Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Chia sẻ tin này:

Nghề sale không đòi hỏi nhiều khi bước vào nghề. Cánh cửa bước vào nghề sale dễ như ăn bánh nên đôi khi chúng ta thường lầm tưởng rằng làm sale chẳng khó khăn gì! Nhưng thử hỏi có công ty nào hoạt động được mà thiếu sale. Công ty phát triển hay lụi bại chính là nhờ vào việc bộ phận sale hoạt động như thế nào. Có thể nói bước vào sale thì dễ nhưng để trụ lại thì khó. Khó ở chỗ không phải ai cũng có khả năng bẩm sinh trong việc tìm kiếm, thăm dò, thuyết phục và đặc biệt là khiến khách hàng móc hầu bao để mua sản phẩm của công ty. Để làm được điều đó bất kì người làm sale nào cũng phải tự trau dồi cho mình.

Ở Gia Phat Investment ban lãnh đạo luôn lấy yếu tố nhân lực làm trung tâm cũng như kim chỉ nam khi phát triển công ty. Bởi sở hữu một đội ngũ làm việc có kỹ năng và kinh nghiệm tương đương với việc Gia Phat Investment có thể vững vàng phát triển trên con đường bất động sản cạnh tranh đầy khốc liệt.

Chính vì vậy Gia Phat Investment phối hợp với trường doanh nhân PTI tổ chức buổi đào tạo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” được giảng dạy bởi giảng viên Hồ Minh Chính với mong muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng bán hàng của bộ phận kinh doanh.

Đôi nét về giảng viên Hồ Minh Chính

Giảng viên Hồ Minh Chính được biết đến là một chuyên gia đào tạo bán hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế thành thạo 52 kỹ năng làm việc từ cấp nhân viên đến cấp quản lý.

Giảng viên Hồ Minh Chánh đã trực tiếp tham gia đào tạo giảng dạy cho các tập đoàn công ty trong và ngoài nước như Suntory Pepsico Vietnam, Unilever, Vinataba, Vascara, Công ty Bia Sài Gòn..v.v. Ông Hồ Minh Chính cũng từng là Chuyên gia của Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao..

Mục tiêu đạt được sau khi tham gia khóa học

  1. Kỹ năng giao tiếp và bán hàng qua điện thoại
  2. Phương pháp xây dựng khách hàng tiềm năng & Qui trình bán hàng
  3. Xây dựng mối quan hệ và chăm sóc khách hàng

Thời gian, địa điểm triển khai

Thời gian học: 17-18/07/2018

– Sáng: 8h30 – 11h30

– Chiều: 13h30 – 16h30

Thời lượng: 2 ngày, 2 buổi/ngày, 3 giờ/buổi;

Địa điểm: Phòng Cepheus, Tầng 1, Tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, P.14, Quận 10

 

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm