Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc cho các nhà đầu tư

Chia sẻ tin này:

Thị trường bất động sản hiện nay có nhiều biến động, một nhà đầu tư có tầm nhìn và nhận ra được tiềm năng đầu tư sinh lợi. Bảo Lộc là một thành phố đang trên đà đổi mới, tương lai sẽ còn được đẩy mạnh hơn nữa, nếu đầu tư sẽ có nhiều lợi thế. Bỏ túi ngay kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc để đầu tư thông minh.

1. Chia sẻ kinh nghiệm mua đất nền Bảo lộc cho các nhà đầu tư

Bảo Lộc là một thành thuộc tỉnh Lâm Đồng hiện đang rất phát triển tạo nhiều cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời. Rất nhiều nhà đầu tư đang hướng đến những khu đất tại đây. Để mua được đất nền Bảo Lộc các bạn nên bỏ túi những kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ lại như sau:

1.1. Bí quyết mua đất nền Bảo Lộc không bị thổi giá

Tùy thuộc vào từng vị trí mà giá đất nền có sự chênh lệch. Một nhà đầu tư khi mua đất nền luôn muốn có thể bán gấp 2-3 lần so với giá ban đầu đầu tư. Để mua được đất với giá chuẩn thì bạn cần nhìn nhận xem giá đất tại Bảo Lộc tăng do nhu cầu tăng, khí hậu trong lành mát mẻ nên nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu đất ở đây làm nơi nghỉ dưỡng…

Tiềm năng thành phố bảo lộc - 0909 846 678

Khả năng thanh khoản trong tương lai sẽ bị ảnh hưởng khi bạn mua đất ở Bảo Lộc với mức giá quá đắt. Nếu đất nền có giá bị đẩy lên quá cao so với thực tế khiến nhu cầu của thị trường giảm đi. Các nhà đầu tư có thể tìm thấy những “mỏ vàng” khác để sinh lợi tốt hơn tại Bảo Lộc.

Rất nhiều chủ đầu tư quy hoạch và cung cấp thêm các tiện ích nội khu. Nhưng phải quan tâm đến khách hàng có cần đến chúng hay không thì giá trị của đất nền mới được đẩy cao. Chẳng hạn như:

 • Phải có tối thiểu bao nhiêu dân thì mới đủ điều kiện mở quán cafe, siêu thị, phòng thể hình…
 • Có nên đầu tư xây dựng hồ bơi với khí hậu mát lạnh như Bảo Lộc hay không
 • Có nên đầu tư cho việc thiết kế hệ thống công viên xanh khi mua các khu đất nền tại Bảo Lộc có mảng xanh lớn không?

1.2. Nắm được tính thanh khoản của đất tại Bảo Lộc

Khi đầu tư đất tại Bảo Lộc cần nắm rõ về tính thanh khoản của vùng đất đó. Đặc biệt những “miếng đất” có tính thang khoảng kém cần lưu ý khi mua. Cụ thể như sau:

 • Thứ nhất, khu đất vườn được chủ đầu tư gom, làm hạ tầng đơn giản, sơ sài rồi đất giá lên cao hơn gấp 4-5 lần giá trị so với chi phí bỏ ra. Khi mua loại đất này, bạn gần như khó có thể bán cho người kế tiếp với mức giá sinh lời hấp dẫn được.
 • Thứ hai, các lô đất trong khu đất nền được quy hoạch từ lâu nhưng khó hình thành khu dân cư như chủ đầu tư cam kết. Đồng thời đang có hiện tương hoang hóa quá nhiều năm không sử dụng không nên đầu tư.
 • Thứ ba, khi mà số lượng đất nền tập trung ở mật độ cao tại các vùng Bảo Lộc thì bạn nên cân nhắc khi đầu tư. Bời đến một giai đoạn nhất định khi đồng loạt “thoát hàng” rất khó để bán lại được mới giá tốt.

1.3. Mua đất tại Bảo Lộc trên 5ha cần chú ý đến những rủi ro nào?

Có thể lập dự án đầu tư xây dựng mà không cần lập quy hoạch chi tiết đối với các dự án có quy mô nhỏ hơn 5ha. Hầu hết các khu đất tại Bảo Lộc với diện tích trên 5ha hiện nay đều không có quy hoạch được chấp thuận bởi cơ quan vó thẩm quyền của tỉnh Lâm Đồng.

Khi mua đất tại Bảo Lộc, các chủ đầu tư cần lưu ý đến một vài điểm như sau:

 • Một là, kiểm tra về mặt pháp lý đối với những vùng đất nên có diện tích trên 5ha. Phải đảm bảo có sổ hồng, quy hoạch đúng quy định và giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc sử dụng đất. Tiếp đó bạn cần xác định được loại đất mua chuộc đất nông nghiệp hay đất thổ cư, giấy phép xây dựng như thế nào. Các công trình hiện đang xây dựng trên khu đất này có vấn đề gì liên quan đến pháp lý hay không.
 • Hai là, bạn nên đưa ra những ưu tiên trong đầu tư như mua lô đất gần khu dân cư, đất nền đã có sổ hồng thổ cư khi muốn xây dựng nhà ở.
 • Ba là, đất nền chưa có sổ hồng thì bạn tuyệt đối không nên đầu tư vì khi quy hoạch chung nó có thể sẽ bị điều chỉnh bất cư lúc nào gây bất lợi cho bạn.
 • Bốn là, lượng sản phẩm của khu đất quy hoạch đó như thế nào?  Các phân khu được mở ra sao? Giai đoạn nào thì họ tiến hành tung bán ra thị trường. Đó là những điều các bạn cần quan tâm khi chọn đất nền đầu tư sinh lợi nhuận.
 • Năm là, năng lực quản lý của đơn vị quy hoạch khu đất đó như thế nào? Khả năng lắp đầy các khu vực hứa hẹn cho thuê lại khác hàng của chủ đầu tư cũng là một trong những vấn đề cần để tâm.

1.4. Nên lựa chọn các nhà đầu tư địa phương để tạo lợi thế

Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc tiếp theo bạn cần bỏ túi chính là tin tưởng và lựa chọn các chủ đầu tư địa phương. Họ là những người luôn nhanh nhạy các thông tin về giá đến nền bất động sản tại đây. Nhờ đó mà họ sẽ mang đến thông tin hấp dẫn và thực tế hơn cho bạn so với những nhà đầu tư “ngoại lai”.

đất nền Bảo Lộc - 0909 846 678

Một số thông tin từ nhà đầu tư địa phương có lợi cho bạn khi mua đất tại Bảo Lộc như sau:

 • Thông tin về quy hoạch khu dân cư.
 • Thông tin về xây dựng cơ sở – hạ tầng: điện, đường, trường, trạm,…
 • Thông tin về các chính sách phát triển trong tương lai của Bảo Lộc.
 • Những nhà đầu địa phương sẽ biết cách ứng biên tốt trước những biến động của thị trường bất động sản để bảo vệ tốt cho khách hàng của mình.
 • Họ sẽ tập trung để mang đến các sản phẩm bất động sản thực sự có giá trị cho khách hàng và sự phát triển đồng nhất của toàn thành phố Bảo Lộc.

Để đảm bảo chọn được chủ đầu tư uy tính và chất lượng giúp bạn mua đất nền Bảo Lộc an toàn thì nên kiểm tra những thông tin gần nhất như: Họ đã bán những khi đất nào? Giá khu đất mà họ từng bán? Mức độ tăng trưởng giá đất tốt hay bị đẩy lên do “cò” bất động sản? Khả năng thực hiện các công trình theo cam kết với khách hàng ra sao.

1.5. Hợp tác với công ty môi giới bất động sản uy tín tại Bảo Lộc

Một trong những kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc đối với những nhà đầu tư mới và ít kinh nghiệm chính là tìm đến các công ty môi giới bất động sản tại Bảo Lộc. Tuy nhiên bạn nên chọn những công ty uy tín và chất lượng.

Gia Phat Realty chính là một trong những công ty tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn. Không những vậy, đơn vị này còn mang đến:

 • Phân tích chính xác về thị trường Bảo Lộc cho khách hàng bởi họ am hiểu về phân khúc, nhu cầu, định giá, thủ tục pháp luật, mức độ tăng trưởng của thị trường bất động sản tại Bảo Lộc hiện nay.
 • Có nhiều chính sách ưu tiên cho khách hàng của mình.
 • Đồng hành cùng bạn khảo sát, tham quan các khu đất nền để tìm được một vị trí và chủ đầu tư phù hợp cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về thị trường bất động sản tại Bảo Lộc.

2. Bỏ túi kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc theo từng mục tích sử dụng

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các bạn sẽ có một vài kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc như sau:

2.1. Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc làm khu nghỉ dưỡng cuối tuần

Bạn muốn xây dựng một khu nghỉ dưỡng có gia đình vào cuối tuần tại Bảo Lộc. Vậy bạn nên chọn khu đất có diện tích 150m2 – 300m2 để xây dựng một căn nhà nhỏ để cuối tuần gia đình lên nghỉ ngơi, thư giãn và detox lại tinh tahanf. Một vùng khí hậu trong lành và mát mẻ như TP Bảo Lộc chính là một địa điểm để đầu tư đất làm khu nghỉ dưỡng cho gia đình vào thời gian cuối tuần thực sự rất tuyệt.

Bảo Lộc - Xứ sở của những lá Chè
Bảo Lộc – Xứ sở của những lá Chè

2.2. Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc nhằm bán lại sinh lời

Theo dự báo thì đến năm 2030, TP Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng sẽ có khoảng hơn 360.000 dân. Chính vì thế nó việc đầu tư một lô đất tại Bảo Lộc để sinh lời trong tương lai là một quyết định đúng đắn.

Chẳng hạn bạn đầu tư một mảnh đất với giá khoảng 600 triệu/nền, sau thời gian rất ngắn đã có thể bán với giá 700 triệu – 750 triệu đồng. Với sự phát triển và đầu tư mở rộng nền kinh tế của tỉnh Lâm Đồng thì quỹ đất tại khu vực TP Bảo Lộc ngày càng hẹp lại và giá đất sẽ được đẩy lên cao hơn trong tương lai.

2.3. Mua đất Bảo Lộc đầu tư lâu dài để tích trữ và để dành

Tương lai phát triển của Bảo Lộc đang rất sáng thì việc đầu tư mua đất ở đây tích trữ và để dành lâu dài chờ thời điểm thích hợp để bán ra là một quyết định thông minh và sáng suốt của một nhà đầu tư bất động sản nhìn xa trông rộng.

Cảnh quan Lộc Tân Bảo Lộc

Nếu có điều kiện về tài chính thì bạn có thể mua nhiều lô đất trong thời điểm hiện tại để tích trữ và chờ thời cơ bán sinh lời nhuận. Bạn nên biết tận dụng để mua được với giá thấp tầm 5-10 năm nữa nó sẽ có giá trị tốt cho bạn gấp 5-7 lần giá hiện tại.

2.4. Chia sẻ kinh nghiệm mua đất tại Bảo Lộc để ở

Một vùng khí hậu mát mẻ và dân cư không quá đông đúc khi Bảo Lộc hiện nay chính là một địa điểm đáng sống. Bạn có thể đầu tư mua đất để ở, hoặc xây dựng công trình để cho thuê nhà đất ở Bảo Lộc lại cũng là một trong những cách đầu tư sinh lời thông minh. Nên mua đất vườn Bảo Lộc để ở với diện tích 1ha trở lên để có diện tích lớn để sản xuất, kinh doanh hoặc đầu tư lâu dài.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm