Kinh nghiệm mua bán và đầu tư đất nền tại Bảo Lộc

Chia sẻ tin này:

Bất động sản là một thị trường tiềm năng, có tính cạnh tranh rất cao. Khi thị trường bất động sản ngày càng sôi động thì nhu cầu mua đất của khách hàng lại càng tăng cao, trong đó, thị trường bất động sản tại Bảo Lộc là một minh chứng điển hình. Tuy nhiên, trước khi ra quyết định mua bán đất cho riêng mình, bạn không nên nóng vội và cần tạo ra cho mình thời gian để nghiên cứu tổng thể thị trường cũng như lựa chọn được các vị trí cụ thể. Trong bài viết dưới đây, Gia Phát Investment sẽ chia sẽ tới bạn những kinh nghiệm mua bán đất nền tại thị trường Bảo Lâm, giúp bạn có cái nhìn tổng thể nhất về thị trường bất động sản nơi đây.

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Giá đất nền Bảo Lộc 2022

KHU ĐẤT NỀN ĐANG BÁN
KHU ĐẤT NỀNVỊ TRÍGIÁ BÁN
Lộc Ngãi Hillxã Lộc Ngãi, Huyện Bảo Lâm1,4 – 1,8 triệu/ m2
Lộc An 16thôn 4, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm10 triệu/ m2
La BeauteLộc Tân, Bảo Lâm9 triệu/ m2
Dambri EcovilDambri, Bảo Lộc6 triệu/ m2
PanameraNguyễn Văn Cừ, Bảo Lâm6 triệu/ m2
Sun ValleyLộc Quảng, Bảo Lâm10 – 11 triệu/ m2
Sam HillsLý Thái Tổ, Đambri, Bảo Lộc10 – 15 triệu/m2
Lộc Nam HillLộc Nam, Bảo Lâm6.8 triệu/m2
Suối Lũng ChuốiThị trấn Lộc Phú, Bảo Lâm1,5 triệu/ m2
Làng Hoa Lộc PhúXã Lộc Phú, Bảo Lâm2,4 triệu – 9,6 triệu / m2
Country Dream 4Xã Tân Lạc, Bảo Lâm5 triệu/ m2
Sapung Residencesxã Lộc Châu, Đại Lào, Bảo Lộc9 – 15 triệu/ m2
Bảo Lộc 42Bảo Lâm5 triệu/ m2
Khu dân cư Biang Villagexã Lộc Đức, Bảo Lâm14 triệu/ m2
Đất nền King Landxã Lộc An, Bảo Lâm3,2 triệu/ m2
Lộc Ngãi 6Lộc Ngãi, Bảo Lâm1,9 – 5,3 triệu/ m2
DỰ ÁN ĐÃ BÁN
KHU ĐẤT NỀNVỊ TRÍGIÁ BÁN
Bảo Lộc CapitalPhường Lộc Sơn, Bảo Lộc15 – 17 triệu/ m2
Nam Phương CityPhường Lộc Phát, Bảo Lộc20 – 21 triệu/ m2
Ruby CityPhường Lộc Sơn, Bảo Lộc20 – 40 triệu/ m2
Golden CityPhường Lộc Phát, Bảo Lộc14 – 17 triệu/ m2
Eco VillDambri, Bảo Lộc6 – 7 triệu/ m2
Pine ValleyPhường Lộc Phát, Bảo Lộc7 – 8 triệu/ m2
SakuraLộc Tân, Bảo Lâm9 triệu/ m2
Đalat hillLộc Châu, Bảo Lộc7 triệu/ m2
Happy ValleyLộc Tân, Bảo Lâm4 – 7 triệu/ m2
Jade GardenLộc Thọ, Bảo Lộc6,5 – 6,5 triệu/ m2
70 DambriDambri, Bảo Lộc3 – 4,5 triệu/ m2
Kyoto RetreatDambri, Bảo Lộc10 triệu/ m2
Tropicana Garden 2Bla, Bảo Lâm8 triệu/ m2
Sky HillsDambri, Bảo Lộc5,5 triệu/ m2
Bảo Lộc Gems RiversideLộc Ngãi, Bảo Lâm2 triệu/ m2
Bảo Lộc Gems ParediseLộc Tân, Bảo Lâm5 triệu/ m2
Charming Garden Bảo LộcLộc Quảng, Bảo Lâm6 – 7 triệu/ m2
AmaviLộc Tân, Bảo Lâm5- 6 triệu/ m2
Golden LakeDambri Bảo Lộc7,5 triệu/ m2
Melodie Bảo LộcDambri Bảo Lộc6 – 7 triệu/ m2
Bảo Lộc Green WichLộc Tân, Bảo Lâm6,5 triệu/ m2
Sunshine Village Lộc AnLộc An, Bảo Lâm5,5 – 7 triệu/ m2
The Koi 2Lộc An, Bảo Lâm5,5 – 7 triệu/ m2
Sunrise Village Bảo LộcLộc Quảng, Bảo Lâm4 – 6 triệu/ m2
Dambri Hill VillageDambri, Bảo Lộc7 triệu/ m2
Farm hillLộc An, Bảo Lâm7 triệu/ m2
Forest HillLộc Tân, Bảo Lâm7 triệu/ m2
Camellia VillasLộc Quảng, Bảo Lâm4,5 triệu/ m2
Phố Hoa HillsideTôn Thất Thuyết, Dambri8,5 triệu/m2
Ogimi Bảo LộcĐại Lào, Bảo Lộc8 triệu triệu/ m2
Sun Home Lộc QuảngLộc Quảng Bảo Lâm6 triệu/ m2

1. Chuyên gia bất động sản nói gì về đất nền tại Bảo Lâm – Bảo Lộc?

Đất nền Bảo Lộc được đánh giá là khu vực nhộn nhịp nhất Tây Nguyên, thậm chí vượt trội hẳn so với thành phố du lịch nổi tiếng nhất Lâm Đồng là Đà Lạt trong 2 năm trở lại đây. Bảo Lộc có khí hậu khá giống với Đà Lạt, gần TP Hồ Chí Minh, thêm vào đó đây là khu vực chưa bị khai phá mạnh mẽ như Đà Lạt, còn rất nhiều cảnh quan nguyên sinh. Đặc biệt là giá đất tại khu vực này chưa cao, chính quyền có nhiều chính sách thu hút đầu tư và phát triển hạ tầng nên việc tiến hành các thủ tục đất đai có phần thuận lợi hơn so với các địa phương khác. Không phải ngẫu nhiên, đất nền Bảo Lộc được nhiều chủ đầu tư biết đến và đánh giá cao. Là một thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng với khí hậu đặc trưng, con người thân thiện,… đất nền Bảo Lộc được đánh giá cao, linh hoạt trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau như:

1. Thị trường tiềm năng

Thành phố Bảo Lộc đặt mục tiêu phấn đấu trở thành đô thị loại 2 vào năm 2025. Từng bước được công nhận đô thị loại 1 vào năm 2030 và sẽ trở thành đô thị trung tâm của các tỉnh khu vực phía nam Tây Nguyên. Dễ thấy, trong thời gian tới đây, Bảo Lộc sẽ được đầu tư, chú trọng xây dựng nhiều dự án lớn để phát triển kinh tế.

Theo số liệu thống kê trong 2 năm gần đây, giá nhà đất tại thành phố Bảo Lộc tăng hơn 20% cho đến 40% so với năm 2018. Trong khi đó, giá bán nhà năm cũng có xu hướng tăng lên hơn 25%. Bảo Lộc đã và đang trở thành một thị trường tiềm năng để đầu tư bất động sản, hứa hẹn sẽ sinh lãi cao trong tương lai.

2. Hạ tầng cở sở được đầu tư phát triển

Nhằm đạt mục tiêu được công nhận đô thị loại 1, nhiều công trình như cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, cơ sở y tế được đặt tại Bảo Lộc. Bên cạnh đó, hệ thống đường giao thông, điện, đường, trường, trạm đã được đầu tư nâng cấp đồng bộ.

Có thể kể đến như cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương, tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu, Quốc lộ 55 nối dài. Chính sự đầu tư này tạo điều kiện mạnh mẽ cho việc giao thương hàng hóa, thuận tiện cho việc đi lại, phát triển kinh tế.

Nhiều khu công nghiệp đi vào hoạt động trên địa bàn như khu công nghiệp Lộc Sơn, cụm công nghiệp Lộc Phát, cụng công nghiệp Đại Lào… hứa hẹn sẽ thu hút một lượng nhân công lớn. Nhu cầu thuê nhà, mua đất để an cư lập nghiệp, thành lập doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng chắc chắn tăng cao.

3. Nhiều chủ đầu tư uy tín

Với những tiềm năng phát triển trong tương lai, Bảo Lộc thu hút nhiều chủ đầu tư uy tín. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như Vingroup, Lapen, Tratech, Hưng Thịnh, Sabeco, GM Holdings, Vinamilk, Đôi dép… Đây là các đơn vị chuyên về bất động sản, đầu tư xây dựng các công trình lớn.

Các ông lớn trong giới đầu tư đã có những dự án riêng cho mảnh đất Bảo Lộc. Vì vậy, mua đất nền tại đây là một sự lựa chọn đúng đắn, nâng cao cơ hội làm giàu, hòa mình cùng thành phố phát triển.

2. Kinh nghiệm mua đất nền tại Bảo Lộc – Bảo Lâm

Là một mảnh đất màu mỡ để đầu tư, nhận được sự quan tâm lớn từ giới bất động sản là điều không thể phủ nhận. Nếu bạn đang có ý định mua đất nền Bảo Lộc, đừng bỏ qua một số kinh nghiệm được chúng tôi lưu ý ngay sau đây.

1. Xem xét thật kỹ giá cả

Trước tiên là xem xét kỹ lưỡng giá cả, tham khảo giá qua từng thời kỳ. Tùy từng khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố Bảo Lộc, giá bán/m2 cũng có sự chênh lệch nhất định. Thông thường, mức giá dao động trong khoảng 5-15 triệu VNĐ/m2 tùy theo dự án. Nắm bắt được tâm lý mong muốn sở hữu đất của khách hàng, các chủ đầu tư luôn cố tình tăng cao giá bán nhằm thu lợi.

Một yếu tố khác được nhiều người lợi dụng để khai khống giá đất là “hệ thống tiện ích nội khu”. Song, phần lớn đây là những thông tin chưa được kiểm chứng. Vì vậy, nếu có ý định đầu tư đất nền Bảo Lộc, khảo sát kỹ càng giá cả là điều cần thiết, không được phép làm qua loa.

2. Cẩn trọng đất nền trên 5 hecta

Nếu có ý định đầu tư tại các khu đất nền trên 5ha, cần đặc biệt lưu ý một số nội dung sau:

– Yêu cầu đầy đủ hồ sơ pháp lý của các khu đất nền có diện tích trên 5ha. Trong đó quan trọng là bản đồ quy hoạch 1/500; sổ hồng (hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất); giấy phân loại đất; giấy cấp phép xây dựng; các vấn đề liên quan đến công trình xây dựng trên đất (nếu có).

– Ưu tiên tìm hiểu, đầu tư các lô đất có vị trí gần khu dân cư, có sổ hồng thổ cư nếu muốn xây dựng nhà ở.

– Tuyệt đối không đầu tư các khu đất nền chưa có sổ hồng.

3. Tính thanh khoản của đất nền Bảo Lộc

Tính thanh khoản là một khái niệm không còn xa lạ trong lĩnh vực đầu tư – tài chính. Thuật ngữ này được nhắc đến nhằm đề cập mức độ mà một tài sản bất kì có thể được mua hoặc bán trên thị trường và không làm ảnh hưởng nhiều đến giá thị trường của tài sản đó. Tính thanh khoản của đất nền Bảo Lộc cũng không ngoại lệ. Người mua cần đặc biệt cân nhắc yếu tố này.

Có một số loại đất trên địa bàn thành phố Bảo Lộc được chuyển đổi mục đích, rao bán với giá cao cùng những lời chào mời hấp dẫn. Cụ thể:

– Đất vườn được chuyển đổi từ việc hiến đường, làm hạ tầng đơn sơ… Mức giá để mua loại đất này bị đẩy lên gấp 4-5 lần so với chi phí bỏ ra.

– Các lô trong các khu đất nền lâu năm nhưng không hình thành được khu dân cư như cam kết của chủ đầu tư. Trong khi đó, đất đã hoang hóa trong nhiều năm, một thời gian dài không đầu tư đến.

– Số lượng đất nền tập trung với mật độ dày đặc. Tình trạng này phổ biến tại vùng ven Bảo Lộc. Nơi đây tập trung nhiều khu đất nền, rơi vào giai đoạn “thoát hàng”.

4. Ưu tiên nhà đầu tư địa phương

Lưu ý tiếp theo chúng tôi muốn cung cấp tới bạn đọc là nên ưu tiên các nhà đầu tư địa phương. Họ là những người có hiểu biết sâu rộng về tình hình tại địa phương, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến đất đai, quy hoạch tại các vùng xung quanh thành phố.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư địa phương cũng là người hiểu rõ hơn về diện tích trên địa bàn. Về hồ sơ, lịch sử quá trình sử dụng đất trước đó,…

5. Ưu tiên đơn vị môi giới uy tín

Cuối cùng, hãy lựa chọn đơn vị môi giới uy tín, chất lượng để có cơ hội sở hữu những mảnh đất đắc địa, vị trí đẹp, giá cả phải chăng. Các công ty môi giới được đánh giá cao sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn, cùng bạn thương lượng với chủ đầu tư.

Không những thế, với kinh nghiệm cùng khả năng trong lĩnh vực bất động sản, họ có thể hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin, đặc biệt là những “thông tin kín”.

3. Dự án đất nền nào nên mua và đầu tư?

Lộc Tân Garden là nơi đầu tư lý tưởng cho bất động sản nghỉ dưỡng, với vị trí gần Đồi Chè Tâm Châu và Thác Đambri tại Bảo Lộc cách nút xuống cao tốc Dầu Giây – Liên Khương chỉ có 5 phút di chuyển thuận tiện. Quang cảnh thiên nhiên thơ mộng với khí hậu mát mẻ quanh năm xứng đáng là second home nơi tìm về của người giàu thành thị.

 

🌿 Qui mô: Hơm 5000m2 gồm 16 lô đất nghỉ dưỡng
🌿 Diện tích: 168m2 đến 250m2 (7,6x22m – 10x25m2)
🌿 Pháp lý: Sổ hồng riêng, thổ cư sẵn có từ 100m2 trở lên
🌿 Tiện ích: Hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnhhồ suối tự nhiên, cây xanh vỉa hè, đường hoa thảm cỏ, an ninh 24/7.
🌿 Ngoại khu: đầy đủ dịch vụ công viên ven hồ, cafe đồi thông, sân tennis, sân chơi trẻ em,… Gần chợ trường, bệnh viện, cơ quan hành chính,… Cách các địa điểm check-in du lịch nổi tiếng như Thác Đambri, Đồi Chè Tâm Châu, Chùa Bát Nhã, Chùa Di Đà, Giáo Xứ La vang, Lâu Đài Trắng, Hồ Ngọc, Linh Qui Pháp Ấn, Núi Sapung… chỉ có 5-10 phút.

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

1. Mặt bằng phân lô

đất nền Bảo Lộc Bảo Lâm - Lộc Tân Garden - 0909 846 678
đất nền Bảo Lộc Bảo Lâm – Lộc Tân Garden – 0909 846 678

Việc sống tại Lộc Tân Garden, bạn sẽ được hòa mình tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên, trẻ con sẽ được thỏa sức vận động và tận hưởng không gian an toàn nơi đây. Trẻ không chỉ được thỏa sức vui chơi, vận động tại gia, hòa mình cùng thiên nhiên ở công viên trung tâm, mà còn được trải nghiệm những hoạt động ngoài trời hằng ngày như câu cá, đi khám phá khu dự trữ sinh quyển bao la.
Không chỉ là “Nhà”, mà còn là nơi mang tới một môi trường sống trong lành trong một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự. Lựa chọn Lộc Tân Garden lựa chọn tương lai bền vững.

⇒ GIÁ CHỈ TỪ 610 TRIỆU ĐỒNG

DIỆN TÍCH LÊN ĐẾN 250M2

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

2. Vì sao nên mua hoặc đầu tư dự án Lộc Tân Garden

Thời gian gần đây, dòng sản phẩm second home (ngôi nhà thứ hai) đang trở thành sự lựa chọn đáng chú ý của giới đầu tư địa ốc. Nhiều người sẵn sàng rời thành phố đến nghỉ dưỡng ở những nơi có điều kiện thiên nhiên ưu đãi, cảnh quan đẹp như Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Bảo Lộc, Lộc Tân (Lâm Đồng)… Nổi lên trong xu hướng “bỏ phố về vườn” đó là vùng đất cao nguyên Bảo Lộc, Lộc Tân (Lâm Đồng). Lối sống “về quê nuôi cá và trồng thêm rau” đang thể hiện rõ rệt tại thành phố này. Bởi vì Bảo Lộc có 6 yếu tố thuận lợi sau:

Hạ tầng giao thông 

Cao tốc tân Phú Bảo Lộc - 0909846678
Cao tốc tân Phú Bảo Lộc – 0909846678

Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương bắt đầu xây dựng và các tuyến đường QL55, QL27, 28,… liên tỉnh cũng được nâng cấp mở rộng. Cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ cùng nhịp với phát triển kinh tế – thương mại – dịch vụ du lịch.

Định hướng phát triển

Năm 2018, Thủ Tướng phê duyệt Bảo Lộc là trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch và sự kiện quốc tế vào năm 2025 Bảo Lộc trở thành Đô thị loại II, là tỉnh ủy Lâm Đồng, sau khi Đà Lạt tách ra thành TP trực thuộc trung ương.

Giá đất đầy tiềm năng phát triển

Giá đất còn thấp hơn nhiều so với các tỉnh thành xung quanh TPHCM với bán kính 200km, 2 giờ di chuyển như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu,… Tiềm năng tăng giá là rất cao, lợi nhuận rất nhiều.

Vị trí chiến lược

Khí hậu thuận lợi

Điều kiện tự nhiên, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm và cảnh quan còn hoang sơ phù hợp với xu hướng Bỏ Phố Về Vườn, Second Home, săn mây, rừng thông, hồ suối, trồng các loại thực phẩm sạch. Bảo Lộc hiện tại chính là Đà Lạt ngày xưa.

⇒ GIÁ CHỈ TỪ 610 TRIỆU ĐỒNG

DIỆN TÍCH LÊN ĐẾN 250M2

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm