Kick off sales và ký kết hợp tác phân phối giai đoạn 2 dự án MT Eastmark City

Chia sẻ tin này:

Với chủ đề “Tropical Vibes” – Những rung cảm nhiệt đới, lễ kick off và ký kết hợp tác phân phối chiến lược giai đoạn 2 của dự án MT Eastmark City đã diễn ra ngày 07/06 vừa qua tại khách sạn Sheraton Saigon (Q.1, TP.HCM), quy tụ hơn 500 chuyên viên tư vấn.

Mở đầu chương trình, các chuyên viên tư vấn đã được cung cấp những thông tin chuyên sâu về thị trường bất động sản khu Đông và xu hướng tìm căn hộ hậu covid qua sự chia sẻ của chuyên gia – Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc khu vực phía Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên tập đoàn PropertyGuru.

Tại buổi lễ, đơn vị phát triển dự án Rio Land đã ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2 với các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường là IQI Việt Nam, SunLand Sài Gòn, Rio 5S, Grand House và NTC Group.

Nghi thức ký kết hợp tác là dấu ấn ý nghĩa đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa nhà phát triển dự án với các đối tác đồng hành nhiều kinh nghiệm, quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh hiệu quả trong năm 2022.

Đại diện nhà phát triển dự án Rio Land ký kết hợp tác với các đối tác phân phối chiến lược.

Khu phức hợp MT Eastmark City sở hữu vị trí chiến lược tại 3 mặt tiền đường Vành Đai 3 – Lò Lu, – Trường Lưu, được phát triển theo mô hình đô thị tích hợp all – in – one cùng quần thể hơn 100 tiện ích.

Xem thêm  Vị trí MT Eastmark City có Ưu Nhược Điểm nào?

Trong giai đoạn 2, MT Eastmark City chính thức giới thiệu tháp đẹp nhất ven sông với mức giá chỉ từ 39 triệu/m2 cùng chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng như ân hạn & hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, chiết khấu sỉ lên đến 5%, chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 3,5%. Riêng các căn văn phòng của dự án cũng được áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn như hỗ trợ lãi suất & ân hạn gốc vay sau bàn giao 12 tháng, tặng gói nội thất lên đến 5% và tặng phí quản lý trong 2 năm. Kỳ vọng rằng MT Eastmark City sẽ tiếp tục “bùng nổ” trên thị trường BĐS Khu Đông, mở rộng cánh cửa an cư và đầu tư cho khách hàng.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm