Khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng

Chia sẻ tin này:

Mách bạn 4 khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng với triệu view đỉnh cao

Thời gian đăng TikTok cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định liệu video của bạn có thể trở nên phổ biến hay không. Đây là khoảng thời gian mà mọi người thường sử dụng mạng xã hội nhiều nhất trong ngày. Dưới đây là các khoảng thời gian mà bạn có thể xem xét để nhanh chóng thu hút triệu lượt xem và người theo dõi trên TikTok.

1. Khung giờ vàng trên TikTok là gì?

Thời gian vàng để đăng TikTok là khoảng thời gian quan trọng nhất trong ngày đối với mọi người tạo nội dung. Đây là khoảng thời gian mà số lượng người truy cập và sử dụng TikTok đạt đỉnh cao.

Khung giờ vàng đăng TikTok là chìa khóa để lên xu hướng

Khung giờ vàng đăng TikTok là chìa khóa để lên xu hướng

Trong khoảnh khắc này, mỗi video mà bạn đăng lên có cơ hội tiếp cận hàng triệu người xem và thu hút nhiều tương tác nhất. Tuy nhiên, để giúp video của bạn lan truyền mạnh mẽ hơn trên TikTok, bạn cần tìm hiểu thời điểm phù hợp để đăng bài dựa trên đối tượng khán giả của bạn. Mỗi nhóm khán giả sẽ có thời điểm vàng riêng. Vì vậy, trước khi đăng video lên TikTok, việc nghiên cứu và cân nhắc thời gian rất quan trọng.

2. Vì sao khung giờ đăng TikTok lại quan trọng?

Nếu bạn muốn tạo ra một video TikTok được lan truyền mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của nhiều người, thì bên cạnh việc tạo nội dung hấp dẫn và sử dụng âm thanh, hình ảnh chất lượng, việc chọn thời điểm đăng TikTok cũng là một yếu tố quan trọng. Do đó, hãy lựa chọn khoảng thời gian vàng để đăng TikTok, để tăng khả năng tiếp cận và thu hút sự chú ý từ nhiều người xem hơn.

Đăng video TikTok đúng khung giờ là cực kỳ quan trọng

Đăng video TikTok đúng khung giờ là cực kỳ quan trọng

Thời gian đăng video TikTok Việc đăng video TikTok vào thời điểm thích hợp có vai trò cực kỳ quan trọng. Khung giờ đăng TikTok lên xu hướng là khoảng thời gian khi có nhiều người dùng đang trực tuyến và tìm kiếm nội dung giải trí. Do đó, việc đăng bài vào khung giờ này sẽ giúp video của bạn nhanh chóng tiếp cận đối tượng người dùng đông đảo trên nền tảng này.

Điều quan trọng là khi video của bạn thu hút nhiều lượt xem và tương tác, nó sẽ nhanh chóng thăng hạng lên top xu hướng trên TikTok. Điều này không chỉ giúp tăng nhận thức về thương hiệu cá nhân mà còn tạo đà để bạn có thể tạo thêm nhiều video hot và phù hợp với xu hướng khác.

3. Tổng hợp khung giờ đăng TikTok vàng để dễ hút view, tương tác và follow nhất

Tất cả đều hồi hộp muốn biết thời điểm đăng TikTok nào là phổ biến sau khi biết về những lợi ích đã nêu. Thường thì trong một ngày, có 4 khung giờ vàng đăng TikTok dễ lên xu hướng nhất, bao gồm:

 • Từ 6g00 đến 9g00 sáng: Khi một ngày mới bắt đầu, người ta thường trải qua giai đoạn lướt TikTok và ăn sáng để nắm bắt các xu hướng mới. Vì vậy, thời gian này thích hợp cho việc đăng video tạo cảm hứng, động lực và giải trí để mang đến năng lượng tích cực cho người xem khi bắt đầu một ngày mới.
 • Từ 11g30 đến 13g30 trưa: Lúc này là thời gian nhiều người nghỉ trưa và sẽ truy cập TikTok. Việc đăng video trong khung giờ này cũng sẽ thu hút nhiều lượt xem và tương tác.
 • Từ 18g00 đến 20g00 tối: Đây là thời điểm vàng để đăng TikTok vì nhiều người truy cập vào thời gian này. Đây là thời gian sau khi học tập và làm việc căng thẳng, nơi mọi người giải trí và thư giãn. Ngoài ra, đa số người cũng lướt TikTok để cập nhật tin tức mới. Vì vậy, đăng video vào khoảng thời gian này sẽ đảm bảo lượng xem cao.
 • Từ 22g00 đến 24g00 đêm: Đây cũng là một khung giờ vàng để đăng TikTok vì thời điểm này, các GenZ, người thích cú đêm, game thủ và người làm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin thường rất hoạt động. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn là những người này, đăng video trong khung giờ này sẽ giúp video dễ dàng lên xu hướng hơn.

Đăng video TikTok đúng khung giờ là cực kỳ quan trọng

4. Khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng theo nghiên cứu của Influencer Marketing Hub

Influencer Marketing Hub đã có một nghiên cứu khi phân tích kết quả của trên 100.000 bài đăng trên TikTok. Từ đó, họ đã xác định được thời điểm đăng TikTok vàng dễ lên xu hướng chia theo các ngày trong tuần là như sau:

NgàyKhung giờ vàng đăng TikTok
Thứ Hai6 giờ sáng, 10 giờ sáng và 10 giờ tối
Thứ Ba2 giờ sáng, 4 giờ sáng và 9 giờ sáng
Thứ Tư7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 11 giờ tối
Thứ Năm9 giờ sáng, 12 giờ sáng và 7 giờ tối
Thứ Sáu5 giờ sáng, 1 giờ chiều và 3 giờ chiều
Thứ Bảy11 giờ sáng, 7 giờ tối và 8 giờ tối
Chủ nhật7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 4 giờ chiều

5. Hướng dẫn cách tự tìm ra khung giờ đăng TikTok vàng 2023 cho bạn chi tiết nhất

Ngoài các gợi ý về khung giờ đăng TikTok ở trên, các tạo nội dung hoàn toàn có khả năng tự tìm ra khung giờ vàng để làm cho video của họ dễ dàng lên xu hướng. Cách thực hiện chi tiết được trình bày bên dưới:

Bước 1: Chuyển tài khoản TikTok của bạn thành dạng Pro account

Trước hết, bạn cần chuyển đổi tài khoản của mình thành TikTok Pro để truy cập vào phần TikTok Analytics. Từ đó, bạn có thể xem phân tích và thống kê về các khung giờ đăng TikTok hiệu quả nhất trong ngày. Để thực hiện, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng TikTok và truy cập vào phần Manage my account.
 • Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng của màn hình.
 • Chọn “Switch to Pro Account” để chuyển đổi thành tài khoản TikTok Pro.
 • Tiếp theo, tại giao diện của Choose a category, mọi người lựa chọn loại tài khoản dành cho kênh mình rồi làm theo các bước như được chỉ dẫn là xong
 • Khi hoàn tất, bạn có thể truy cập phần “Analytics” trong menu cài đặt để xem thông tin về khung giờ đăng TikTok tốt nhất cho kênh của bạn.

Chuyển thành Pro account

Chuyển thành Pro account

Bước 2: Bắt đầu làm quen với công cụ TikTok Analytics

Trong phần phân tích, bạn sẽ thấy ba mục sau:

 • Tổng quan: Tab này cung cấp thông tin tổng quan về lượt xem của các video bạn đã đăng, số lượng người theo dõi, và tương tác trên tường cá nhân của bạn.
 • Nội dung: Ở đây, bạn có thể xem các chỉ số chi tiết của từng bài đăng, bao gồm số lượt thích, lượt xem, số lượng nhận xét, cùng với thời gian xem trung bình từ người tương tác.
 • Người theo dõi: Mục này cung cấp thông tin về sự phát triển của người theo dõi bạn. Bạn có thể xem các nội dung họ đã tương tác, vị trí của họ để dễ dàng lựa chọn khung giờ đăng TikTok phù hợp.

Công cụ TikTok Analytics

Công cụ TikTok Analytics

Bước 3: Lựa chọn khu vực, vị trí để ưu tiên cho video mình đăng

Một yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa khung giờ đăng TikTok là xác định khu vực địa lý mà khán giả mục tiêu của bạn đang sinh sống. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn tương tác với một đối tượng khán giả rộng lớn, bao gồm các múi giờ khác nhau trên khắp thế giới. Để thực hiện, chúng ta mở tab Followers lên > Kéo xuống dưới rồi nhấn vào Top Territories.

Tối ưu vị trí ưu tiên

Tối ưu vị trí ưu tiên

Bước 4: Tìm hiểu về khung giờ các người theo dõi hoạt động nhiều nhất

Một điểm đáng chú ý của công cụ Analytics trong TikTok Pro là khả năng cung cấp cho chúng ta những dữ liệu chính xác về hoạt động của người theo dõi. Trong đó, thông tin quan trọng nhất là khung giờ và các ngày mà họ thường tương tác và hoạt động mạnh mẽ nhất. Điều này giúp chúng ta tối ưu hóa việc đăng bài và chọn thời điểm phù hợp để tương tác tốt hơn với người theo dõi.

Đầu tiên, chúng ta mở tab Followers lên > Kéo xuống ở dưới phần Followers Activity để xem có mấy người theo dõi bạn đang hoạt động cùng lúc trong một ngày cụ thể nào đó trong tuần.

Tìm hiểu về giờ hoạt động của người theo dõi

Tìm hiểu về giờ hoạt động của người theo dõi

Bước 5: Tận dụng mọi dữ liệu đã được phân tích để xác định khung giờ đăng TikTok thích hợp

Để dễ dàng tìm hiểu về khung giờ vàng đăng TikTok cho kênh của bạn, bạn có thể theo dõi hiệu suất của các bài đăng trong thời gian gần đây, chẳng hạn trong khoảng 7 ngày trước. Cụ thể, các bạn hãy nhấn mở tab Content nằm ở cửa sổ phân tích. Điều này giúp đem lại cho chúng ta các thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Các video mà bạn đăng trên TikTok sẽ được phân tích với các số liệu hiệu suất cụ thể như số lượt thích, bình luận, chia sẻ, xác suất xem lại, phạm vi tiếp cận, và thời gian xem trung bình.

Chưa hết, người dùng còn xem được những thống kê về lượng truy cập video bạn có được từ nguồn trang For you hay Following. Hơn thế nữa, chúng ta cũng khám phá được số lượt xem mà video có từ các người dùng đến từ các nước khác trên thế giới.

Tận dụng các dữ liệu phân tích được để tối ưu video

Tận dụng các dữ liệu phân tích được để tối ưu video

6. Các lưu ý về khung giờ đăng TikTok cho bạn

Khi đã biết được những khung giờ đăng TikTok trên, mọi người cũng cùng nắm những lưu ý dưới đây để nhanh chóng đạt được triệu view nhé.

6.1. Không đăng video quá nhiều vào cùng 1 khung giờ

Đăng video trong khung giờ vàng đăng TikTok như đã đề cập ở trên là rất quan trọng. Tuy nhiên, để tăng tính tương tác và sự phổ biến của video, hãy cẩn trọng đừng quá tải khán giả bằng cách đăng quá nhiều video trong cùng một khung giờ.

Lý do là vì nếu bạn đăng quá nhiều video cùng lúc, khán giả có thể cảm thấy bị áp đảo và không có đủ thời gian để xem tất cả. Điều này có thể dẫn đến việc họ bỏ lỡ một số video thú vị của bạn hoặc không thể tập trung vào xem.

6.2. Không đăng video vào khung giờ đăng TikTok không phù hợp nếu…

Bên cạnh những khung giờ vàng đăng TikTok đã được giới thiệu ở trên, bạn có thể hoàn toàn tự tin thử sức với các khung giờ khác bằng cách:

 • Tăng tần suất đăng video trên TikTok
 • Tham gia vào các thử thách và trào lưu TikTok đang hot
 • Sử dụng các hashtag phổ biến và đang được sử dụng nhiều
 • Hợp tác với các người nổi tiếng và TikToker có sức ảnh hưởng
 • Tương tác với các bài đăng từ các kênh khác
 • Nắm rõ và khám phá những thay đổi mới nhất về thuật toán của TikTok
 • Luôn sáng tạo nội dung chất lượng và độc đáo trên TikTok

7. Tổng kết

Hy vọng bài viết 4 khung giờ đăng TikTok lên xu hướng có thể bạn chưa biết ở trên cũng đã giúp cho mọi người chọn được khoảng thời gian để tối ưu hiệu suất cho các video trên kênh của mình. Chúc bạn nhanh chóng đạt top trending triệu view nhé.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm