Khu nghỉ dưỡng, công ty bất động sản hỗ trợ chỗ trú bão cho người dân vùng dự án

Chia sẻ tin này:

Một số chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng, dự án bất động sản ở Quảng Nam đã hỗ trợ chỗ tránh trú bão cho người dân có nhà cửa xuống cấp thuộc vùng dự án.

Ngày 26-9, Công ty TNHH phát triển Nam Hội An, chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, có công văn gửi các xã thuộc vùng dự án này như Duy Hải, Duy Nghĩa (huyện Duy Xuyên) và xã Bình Dương (huyện Thăng Bình) về hỗ trợ chỗ tránh trú bão tạm thời cho người dân.

Theo đó, trước tình hình ứng phó bão số 4, công ty đã sắp xếp, bố trí được chỗ tránh bão tạm thời cho người dân, ưu tiên người dân có nhà cửa xuống cấp nghiêm trọng ở ba xã trên. Công ty cũng đề nghị chính quyền sắp xếp, bố trí cho người dân vào tránh bão tại công ty để đảm bảo an toàn.

Cùng ngày, Công ty cổ phần thương mại bất động sản Tây Bắc đã có văn bản gửi UBND TP Tam Kỳ, Quảng Nam về việc hỗ trợ chỗ trú bão cho bà con vùng dự án của công ty này.

Khu nghỉ dưỡng, công ty bất động sản hỗ trợ chỗ trú bão cho người dân vùng dự án - Ảnh 2.

Người dân xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên đặt bao nước chằng mái nhà – Ảnh: LÊ TRUNG

Theo đó từ đây đến cuối năm 2022 là thời kỳ cao điểm của mùa mưa bão và mưa lớn trên diện rộng, có thể gây ngập úng đối với những vùng trũng thấp.

Để chủ động ứng phó bão Noru và thiên tai trong các tháng còn lại của năm 2022, đồng thời hỗ trợ bà con trong vùng dự án khu đô thị kiểu mẫu Tây Bắc do công ty làm chủ đầu tư tại phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, hạn chế thấp nhất thiệt hại xảy ra, góp phần bảo đảm tính mạng bà con.

Công ty đã liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ khách sạn trên địa bàn thành phố để hỗ trợ bố trí chỗ ở cho bà con khi cần thiết như: nhà nghỉ Hoàng Vy, địa chỉ số 53 đường Lê Quý Đôn và nhà nghỉ Bình Minh, địa chỉ số 59 đường Lê Quý Đôn (TP Tam Kỳ).

Công ty đề nghị chính quyền thông báo đến bà con trong vùng dự án, trong trường hợp bão đổ bộ gây mưa to, gió lớn, ảnh hưởng đến an toàn thì có thể di chuyển đến các khách sạn hoặc thông tin cho chính quyền tổ chức di chuyển bà con đến các khách sạn, nhà nghỉ trên để tránh trú bão, mọi chi phí khách sạn công ty hỗ trợ chi trả.

Nguồn: Tuổi Trẻ

Error: Contact form not found.

Xem thêm:

Fanpage: Gia Phat Investment | Facebook

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm