Khám phá thiết kế nội thất Biệt thự Thủ Đức 801m²

Chia sẻ tin này:

Biệt thự Thủ Đức 801m2

Thông tin dự án thiết kế nội thất Biệt thự Thủ Đức 801m²

Loại hình: Biệt thự Thủ Đức

Diện tích thiết kế: 801m²

Phong cách thiết kế: Cổ điển – Classic Style

Vị trí: TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Phong cách thiết kế

Chuẩn mực mỹ học Phương Tây với sự uyển chuyển trong đường nét, hài hòa, cân xứng trong phương thức bố cục cùng nét đẹp xa hoa, tráng lệ đã đạt đến đỉnh cao của sự hoàn mỹ không chỉ là nguồn cảm hứng của các KTS mà còn là “đích đến” của giới thượng lưu.

Tổ ấm thời hiện đại không chỉ là chốn an yên để cân bằng thân – tâm – trí mà còn là không gian khẳng định đẳng cấp, vị thế của chủ nhân. Đằng sau mỗi công trình mà đảm nhận đều có một câu chuyện riêng. Và với dự án thiết kế nội thất biệt thự Thủ Đức thì giá trị của câu chuyện nằm ở tính “authentic”, đọc bản và duy nhất khi vận dụng, kết hợp nhuần nhuyễn sự tinh túy trong phong cách thiết kế đồng thời lồng ghép những yếu tố mang bản sắc cá nhân.

Với diện tích “khủng” mà biệt thự sở hữu, phong cách cổ điển sẽ là sợi dây vô hình tiếp nối quá khứ đến hiện tại, đem đến một phong cách xa xỉ được giới thượng lưu yêu thích. Do đó, đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật, sự khéo léo trong từng công đoạn và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Thiết kế không chỉ tái định nghĩa lối kiến trúc kiêu sa mà còn đem đến một không gian sống tinh tế, dẫn đầu xu hướng với điểm nhấn VIVA MAGENTA – màu sắc của năm 2023.

Sảnh chờ

Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2

Phòng khách

Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2

Phòng ăn

Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Biệt thự Thủ Đức 801m2Nguồn: Decoxdesign.com

Để có thêm thông tin, anh/chị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
Hotline: 0909.846.678
Bạn đang theo dõi bài viết dự án thiết kế nội thất Biệt thự Thủ Đức 801m². Ngoài ra, để đọc thêm về các bài viết Yêu nội thất, bạn có thể xem thêm:
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm