Keppel Land hoàn tất sở hữu 100% dự án Saigon Sports City

Chia sẻ tin này:

Nhà đầu tư bất động sản Singapore đã thâu tóm toàn bộ dự án trị giá 500 triệu USD, kế cận Khu liên hợp thể thao Rach Chiếc.

Keppel Land mới đây đã thâu tóm 10% phần vốn của Jenclub Limited trong dự án Saigon Sports City với giá trị 11,4 triệu USD. Như vậy, Keppel Land  trở thành nhà đầu tư duy nhất trong khu đô thị có giá trị 500 triệu USD này. Thương vụ M&A được chi trả toàn bộ bằng tiền mặt.

  • Xem thêm: Can ho Alpha City Quan 1

Tọa lạc tại khu vực Rạch Chiếc (Quận 2) – nơi đang tập trung rất nhiều dự án như Palm City, Gem Riverside, Lakeview City,…Saigon Sports City có quy mô 64 ha, bao gồm 4,300 căn hộ cao cấp, cùng với các tiện ích khác như đại lộ ven sông, trung tâm thương mại và đặt biệt là phân khu “one stop lifestyle hub” với đa dạng các hoạt động về thể thao, mua sắm, giải trí, ẩm thực.

Saigon Sports City còn nằm kế cận Trung tâm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc đang được gấp rút triển khai để kịp tiến độ phục vụ cho Sea Games 31. Nơi đây trong tương lai sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao lớn của cả nước cũng như các sự kiện thể thao trong khu vực.

Giai đoạn 1 của dự án có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 90.000 m2 với sản phẩm là trung tâm thương mại và 1.220 căn hộ, dự kiến được giới thiệu ra thị trường nửa cuối năm nay. Cho đến nay, tổng số dự án mà nhà đầu tư Singapore này được cấp phép triển khai ở Việt Nam đã lên đến con số 20, tổng đơn vị nhà ở cung cấp ra thị trường lên đến 20.000 căn.

Nguồn: nhipcaudautu.vn

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm