Hướng dẫn bói bài Tarot về tình yêu và cách đọc ý nghĩa của các lá bài

Chia sẻ tin này:

Bói bài Tarot tình yêu đã không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Phương pháp này sẽ có thể giúp bạn dự đoán được chuyện tình cảm của mình trong tương lai. Việc làm này có tác dụng giúp cho bạn xả stress và cũng có thể là điểm tựa nếu như gặp phải chuyện bế tắc trong tình cảm. 

 1. Cách bói Tarot tình yêu chính xác

Hiện nay việc bói bài Tarot tình yêu tương lai là một phương pháp được rất nhiều bạn trẻ quan tâm yêu thích. Chỉ với một bộ bài Tarot đã có thể giúp bạn dự đoán được chuyện tình cảm của mình. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách bói bài Tarot dưới đây nhé.

1.1. Bói bài Tarot về tình yêu cần chuẩn bị những gì?

Muốn bói bài Tarot tình yêu thì mọi người sẽ phải chuẩn bị 2 lá bài. Lá ở trên sẽ tượng trưng về ý thức bề mặt, một lá phía dưới là tìm tức. Các bước xem sẽ bao gồm:

 • Xào bài là thao tác xáo trộn bài và tập trung ý nghĩa niệm điều mà bạn đang thắc mắc, nghi vấn.
 • Kế đế sẽ là xếp các lá bài thành một bộ.
 • Lấy là bài thứ 7 từ nửa ở phía bên dưới rồi đặt úp mặt sau.
 • Tiếp tục lấy lá bài thứ 7 nữa đặt ở phía dưới rồi đặt úp mặt sau.
 • Kế đó tiến hành lật 2 lá bài lên vẫn giữ nguyên vị trí. lưu ý không được để 2 lá bị xoá trộn với nhau.
 • Cuối cùng là đọc ý nghĩa trên lá bài đó. 

Chuẩn bị bói bài Tarot tình yêu

1.2. Xếp các lá bài Tarot bói tình yêu sao cho đúng

Việc trải bài Tarot được xem là cách bói chính xác nhất, bởi vì mỗi một vị trí của từng lá bài sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng bài viết  tìm hiểu qua ý nghĩa của việc trải lá bài trong bảng dưới đây nhé.

Số lá bài trải khi bói Ý nghĩa của việc trải bài
Trải bài với 3 lá Khi thực hiện trải với 3 lá bài thì đã có nhiều câu hỏi được đặt ra.
– Bạn và người ấy hiện đang có suy nghĩ như thế nào về nhau?
– Hiện tại thì mối quan hệ này ra sao?
– Đối phương hiện đang mong muốn gì từ bạn?
– Mối quan hệ này sẽ kết nối như thế nào?
– Lý do để giúp 2 bạn tiến lại gần nhau hay xa rời nhau là gì?
– Bạn cần phải chú ý điều gì trong việc duy trì mối quan hệ này.
Bói tình yêu Tarot với 4 lá Sau khi người bói đã trải bài ra thì sẽ cần phải suy nghĩ tập trung vào các vấn đề muốn hỏi. Cụ thể với việc trải 4 lá bài cần được hiểu như sau:
–  Lá Temperance là chỉ ra rằng bạn cần cố gắng để cân bằng lại mối quan hệ với đối phương.
– Lá bài The Hanged Man là thể hiện bạn là người chấp nhận chịu thiệt và phải hy sinh vất vả để có được tình yêu này.
– Lá Death sẽ là báo hiệu rằng mối quan hệ của bạn sẽ kết thúc nhưng với xu hướng là vì mệt mỏi và bị sợ hãi.
– Lá The World sẽ giúp dự báo tình duyên có được kết thúc đẹp và viên mãn.

1.3. Cách đặt câu hỏi khi bói Tarot tình yêu

Muốn bói bài Tarot tình yêu chính xác, ngoài việc bạn phải hiểu được ý nghĩa của những lá bài đã được lật lên. Thì mỗi chúng ta cần phải biết cách đặt câu hỏi cho người bói. Một số câu hỏi tham khảo như:

 • Chỉ cần đặt câu hỏi về vấn đề mà bạn đang thắc mắc, muốn tìm được câu trả lời. Bạn phải cân nhắc kỹ câu hỏi của mình khi đưa ra câu hỏi với Reader.
 • Trong trường hợp bạn có một mối tình vẫn còn tiếc nuối thì có thể đặt câu hỏi là có nên quay lại với người cũ không, hoặc tình cũ còn tình cảm hay không, liệu bạn và người đó còn cơ hội để quay lại với nhau không?

Cách đặt câu hỏi khi bói bài Tarot tình yêu

 • Câu hỏi đưa ra càng đơn giản, xúc tích thì định hướng cho tương lai sẽ càng rõ ràng.
 • Tránh đặt các câu hỏi liên quan đến người bạn chưa từng gặp, vì nó sẽ không có ứng và kết quả sẽ không chính xác.
 • Tuyệt đối không đặt các công hỏi dạng có không, nếu cá nhân không muốn chia sẻ tình cảm với người khác.
 1. Ý nghĩa các lá bài bói Tarot thông dụng nên biết

Trong hệ thống tổng thể của một bộ bài sẽ được hình thành từ 78 lá bài. Bài Tarot sẽ được chia ra làm 2 loại là Major Arcana – Lá ẩn chính, cùng với Minor Arcana – Lá ẩn phụ. Lá ẩn chính sẽ là những lá bài chính với số lượng tổng là 22 lá. Lá ẩn phụ được chia thành 4 nhóm là Gậy, Tiền, Cốc và Kiếm được dựa trên 4 nguyên tố gần giống với Phong, Thuỷ, Hoả, Thổ trong mỗi nhóm này sẽ có 14 lá bài. 

Ý nghĩa các lá bói bài Tarot tình yêu thông dụng nên biết

Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua ý nghĩa của một số lá bài Tarot thông dụng dưới đây nhé.

2.1. The Hanged Man

The Hanged Man hiểu theo nghĩa xuôi sẽ là thông qua sự đau khổ, bạn sẽ có được sự thỏa mãn về mặt tinh thần. Những có khăn này chắc chắn sẽ được đền đáp bằng thành quả.

Nghĩa ngược là ám chỉ sự khổ đau bạn cần gánh chịu và không thể mong đợi gì sự báo đáp, chỉ có thể nhẫn nhịn thử thách nhưng lại không có hồi báo.

Bói bài Tarot tình yêu – Lá bài The Hanged Man

2.2. The Lovers

The Loves sẽ ám chỉ sự rung động trong một tình cảm chỉ mới bắt đầu. Ngoài ra nó cũng ám chỉ đến sự vui vẻ khác ngoài chuyện tình cảm. Theo nghĩa ngược thì nó ám chỉ tâm trạng hớn hở, sự trỗi dậy và sẽ rơi vào tình cảm chơi bời. Ngoài chuyện tình cảm thì cũng sẽ ám chỉ sự nhẹ dạ, vô trách nhiệm, chỉ là vui chơi nhất thời.

Bói bài Tarot tình yêu – Lá bài The Lovers

2.3. 5 of Wands

5 of Wands là ám chỉ cho một sự cạnh tranh khốc liệt sẽ không có hồi kết, dù bạn có cố gắng đến đâu cũng không thể tiến về phía trước được. Còn nghĩa ngược sẽ là chỉ tình trạng hỗn loạn, sẽ xảy ra tranh chiến đầy phức tạp và căng não.

Bói bài Tarot tình yêu – Lá bài 5 of Wands

2.4. 3 of Cups

Nghĩa xuôi của 3 of Cups sẽ là bầu không khí nặng nề có thể giải tỏa, niềm vui sẽ có thể quay trở lại. Nên tận hưởng hiện tại và tập quên đi nỗi buồn trong quá khứ. Nghĩa ngược sẽ ám chỉ sự thiệt hại khi ăn chơi quá đà, khoái lạc nhất thời sẽ đẻ lại rất nhiều hậu quả gánh chịu về sau.

Bói bài Tarot tình yêu – Lá bài 3 of Cups

2.5. 3 of Swords

Lá bài 3 of Swords với nghĩa xuôi là thể hiện cảm xúc đau buồn tột cùng, trên thực tế có thể là bạn sẽ phải mất rất nhiều nước mắt. Còn nghĩa ngược là rơi vào tình trạng trở nên rối bời và buồn bã, tinh thần trở nên hỗn độn không chịu đựng được nữa.

Bói bài Tarot tình yêu – Lá bài 3 of Swords

2.6. 10 of Cups

Lá bài 10 of Cups với nghĩa xuôi sẽ là chỉ trạng thái hạnh phúc bình yên, trong lòng thanh thản. Lá bài này cho thấy được hạnh phúc gia đình và hôn nhân.  Còn nghĩa ngược sẽ ám chỉ gia đinh không khí bất ổn, các mối quan hệ trở nên ngột ngạt khiến cho bạn trở nên cô độc.

Bói bài Tarot tình yêu – Lá bài 10 of Cups

2.7. King of Wands

Lá bài King of Wands nghĩa xuôi là ám chỉ hành động đầy nhiệt huyết sẽ giúp cho sự việc có tiến triển tốt hơn hoặc người đàn ông sẽ có sự thay đổi tinh tế. Nghĩa ngược ám chỉ tính ngang bướng sẽ khiến cho sự tự tin biến thành ngạo mạn, cũng có trường hợp dẫn đến cảm xúc giận dữ.

Bói bài Tarot tình yêu – Ý nghĩa lá bài King of Wands

2.8. 8 of Cups

Lá bài 8 of Cups với nghĩa xuôi ám chỉ vứt bỏ đi một sự vật, sự việc đã cũ. Đánh mất sự quan tâm đối với những thứ quan trọng từ trước đến giờ chẳng hạn như là thay đổi về quan điểm sống. Theo nghĩa ngược thì sẽ ám chỉ về tính tích cực như có niềm vui đến hoặc duy trì một điều gì đó không bỏ dở giữa chừng.

Bói bài Tarot tình yêu – Lá bài 8 of Cups

2.9. Queen of Wands

Lá bài Queen of Wands có nghĩa xuôi là hành động người phụ nữ có tràn đầy năng lượng để có thể thay đổi sự việc. Đối với nghĩa xuôi thì ám chỉ sự cứng đầu, không hề chịu thua dẫn đến sinh ra lòng đố kỵ, tạo nên nhiều phiền toái cho người xung quanh.

Bói bài Tarot tình yêu – Lá bài Tarot Queen of Wands

2.10. The Moon

Lá bài The Moon nghĩa xuôi ám chỉ sự cảm thấy lo lắng và phía trước trở nên mịt mờ, ám chỉ tình hình không rõ được trắng đen, rất dễ gây ra hiểu lầm hoặc là có mối quan hệ tay ba. Với nghĩa ngược ám chỉ sự bất ân, có điều mập mờ sẽ được làm sáng tỏ, bạn sẽ thấy được con đường mà mình đang cần tiến lên và mọi sự sẽ thuận lợi.

Bói bài Tarot tình yêu – Lá bài The Moon

 1. Kết luận

Bài viết Cách bói bài Tarot chính xác về tình yêu: Ý nghĩa các lá bài, đã tổng hợp qua một số thông tin cơ bản về ý nghĩa của Tarot. Mong rằng thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về cách bói bài Tarot và ý nghĩa của các lá bài phổ biến.

Tiếp tục theo dõi chuyên mục Xu Hướng để được cập nhật liên tục những vấn đề siêu hot mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên của mình. Đừng quên “tìm hiểu về Bất Động Sản” nhé!

Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Xem thêm:

 • Giaphatinvestment.vn là trang web đăng tin bất động sản miễn phí hàng đầu tại Việt Nam – Nơi tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Chúng tôi cung cấp dữ liệu tin rao lớn với đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Website Đăng Tin Bất Động Sản Miễn Phí

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa
Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm