HAPPY NEW YEAR 2021

Chia sẻ tin này:

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, nhân viên của Gia Phát Investment.

Trong những ngày bận rộn cuối cùng của năm 2020 và năm mới 2021 sắp tới, thay mặc Ban lãnh đạo công ty, xin chúc anh/chị một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc ngập tràn, may mắn và thành công vượt trội.

Gia Phát từ lâu đã là nơi gặp gỡ, giao lưu, đồng hành của tất cả chúng ta. Có thành công, vấp ngã, những nụ cười và cả những giọt nước mắt đã rơi. Gia Phát Investment tin rằng sau tất cả, chúng ta vẫn ở đây sát cánh bên nhau, cùng nhau xếp những viên gạch vững chắc để xây dựng nên “ngôi nhà chung Gia Phát”.2020 là một năm đầy thách thức với công ty. Những ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai và biến động khó lường của kinh tế đã gây nhiều khó khăn đối với các hoạt động của công ty. Nhưng với nỗ lực, sáng tạo, sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết trên mọi lĩnh vực của chúng ta, Gia Phát đã đạt được những thành công nhất định và khẳng định được vị thế của mình cho đến ngày hôm nay. Mong rằng toàn thể nhân viên sẽ cùng với nhau phát huy những thành công, vượt qua mọi trở ngại để khẳng định uy tín, vị thế và sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong năm tới.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo, xin gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, tiền đầy túi. Và chúc cho công ty chúng ta sẽ ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm