Happy Lunar New Year

Chia sẻ tin này:

Kính gửi: Quý Khách Hàng cùng Quý Đối Tác Công ty Gia Phát Investment.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Gia Phát Investment xin gửi đến Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Gia Phát Investment trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực của Ban Lãnh đạo cùng tập thể Nhân viên Công Ty, năm 2017 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của Công ty khi ngày càng mở rộng quy mô bán hàng; nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; đội ngũ nhân viên bán hàng làm việc chuyên nghiệp, tận tâm; tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp được khách hàng yêu mến tại thị trường BĐS tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Gia Phát Investment.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm