• Trang chủ
  • Tin dự án
  • Grand Marina mở bán tại Việt Nam, giá trị giao dịch tiệm cận thị trường Bangkok, Singapore

Grand Marina mở bán tại Việt Nam, giá trị giao dịch tiệm cận thị trường Bangkok, Singapore

Chia sẻ tin này:

Đợt ra mắt thứ 2 thành công của dự án, sau giai đoạn đầu tiên tại Hong Kong, ghi nhận mức giá bán cao hơn 30% – 40% so với các dự án hạng sang khác tại thị trường TP.HCM.

Tọa lạc tại mảnh đất đẹp bên bờ sông Sài Gòn của quận 1, Grand Marina sở hữu vị trí và kết nối lý tưởng cho những sản phẩm căn hộ với giá bán hàng đầu thị trường. Với mô hình bất động sản hàng hiệu tiên phong tại TP.HCM và thương hiệu Marriott International hàng đầu thế giới, các căn hộ tại Grand Marina đã tự tin đưa ra mức giá bán kỷ lục khi ra mắt tại Việt Nam, chênh lệch 30% – 40% với các dự án căn hộ hạng sang khác.

Mức giá này đã được thị trường Việt Nam nhanh chóng và tích cực đón nhận. Bằng chứng là sự kiện triển lãm kết hợp ra mắt quy mô giới hạn và đặc quyền cuối tuần vừa qua của Grand Marina đã thu hút nhiều giao dịch thành công. Phản hồi tích cực của thị trường Việt Nam với đợt ra mắt thứ 2 của Grand Marina còn cho thấy nhu cầu mạnh mẽ của người Việt với dòng sản phẩm căn hộ hàng hiệu, đặc biệt là nhu cầu tích sản trong thời điểm thị trường nhiều biến động.

Grand Marina mở bán tại Việt Nam
Grand Marina mở bán tại Việt Nam

Giá trị trường tồn của thương hiệu là một trong những yếu tố đã thuyết phục nhiều khách hàng “xuống tiền” mua căn hộ hàng hiệu Grand Marina với giá cao hơn 30% – 40% các dự án căn hộ hạng sang khác trên thị trường TP.HCM. Một người mua cho biết: “Grand Marina có một vị trí đẹp, cạnh sông, phong thủy tốt và đặc biệt là ở trung tâm quận 1. Ngoài ra, quy hoạch tổng thể toàn khu vực bờ sông quận 1 là một điểm thu hút khác. Với những dịch vụ và tiện ích của Marriott, tôi nghĩ rằng các căn hộ tại Grand Marina càng đáng sống, nhất là với những người bận rộn và mong muốn được sẵn sàng phục vụ những nhu cầu nhỏ nhất. Đó là điều mà những dự án thông thường không có thương hiệu không có được.”

Mức giá căn hộ hàng hiệu Grand Marina sánh ngang với giá của các dự án căn hộ hàng hiệu sang trọng bậc nhất tại Bangkok như The Residences at Mandarin Oriental (với giá gần 15,000$/m2) và tại Singapore như St. Regis Singapore Residences với giá trị 18,000$/m2) . Ông Gibran chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong đợt ra mắt lần này. Tôi tin rằng đây là khởi đầu cho một bình minh tươi sáng của bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam, nơi các sản phẩm ở Hà Nội và TP.HCM sẽ sánh ngang với các dự án đắt giá hàng đầu tại các quốc gia phát triển trong khu vực. Đây cũng là cơ sở để Masterise Homes tự tin cho đợt mở bán tiếp theo tại thị trường quốc tế.”

Ngay tại thời điểm hé lộ những hình ảnh và thông tin đầu tiên, Grand Marina đã thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của thị trường trong nước và quốc tế, từ câu chuyện giá đến thượng hiệu. Nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng sản phẩm căn hộ hàng hiệu của thương hiệu Marriott sẽ được khách hàng Việt Nam đón nhận tích cực. Và thực tế cho thấy, với niềm tin vào giá trị thương hiệu trong một sản phẩm nhà ở, người mua Việt đã nhanh chóng hấp thụ sản phẩm này, không hề chần chừ trước mức giá “hàng hiệu” của các căn hộ Grand Marina mà còn tự tin vào sự khác biệt của dự án so với các sản phẩm khác trên thị trường. Kết quả này giúp thị trường hình dung rõ hơn về quy mô tài sản và nhu cầu tích sản của một bộ phận khách hàng không nhỏ – một xu hướng rõ rệt đã diễn ra tại nhiều thị trường phát triển và đi trước trong phân khúc bất động sản hàng hiệu.

Grand Marina – dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Marriott, đã tiếp tục gặt hái thành công trong đợt mở bán thứ 2 tại Việt Nam, sau đợt mở bán đầu tiên tại thị trường Hong Kong. Theo ông Gibran, đợt ra mắt tiếp theo của Grand Marina sẽ là thị trường quốc tế. Và tiếp nối dự án này sẽ là những dự án căn hộ hàng hiệu tiếp theo của Masterise Homes, đặc biệt là tại những khu đất đẹp ở Hà Nội & TP.HCM.

*CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ KIẾN*

👉 *TÒA LAKE*
☑️ *Thanh toán bằng vốn tự có*
(clover)PA1: Thanh toán sớm, chiết khấu *9.5%*
(clover)PA2: thanh toán chuẩn *(9 đợt)*, chiết khấu *5.4%*
(clover)PA3: thanh toán linh hoạt *(11 đợt)*, chiết khấu *4.2%*

☑️ *Thanh toán bằng vốn vay ngân hàng*
(star)Vay 70%
Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng *20 tháng* kể từ ngày giải ngân nhưng không muộn hơn 31/3/2024

👉 *TÒA COVE, SEA*
☑️ *Thanh toán bằng vốn tự có*
(clover)PA1: thanh toán sớm, chiết khấu *9.9%*
(clover)PA2: thanh toán chuẩn *(9 đợt)* ,chiết khấu *2.1%*
(clover)PA3: thanh toán linh hoạt *24 đợt* , không chiết khấu

☑️ *Thanh toán bằng vốn vay ngân hàng*
(star): Hỗ trợ gói vay 70%
Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng *22 tháng* kể từ ngày giải ngân nhưng không muộn hơn 31/5/2024

🔥 *CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI, KHUYẾN MẠI, CHIẾT KHẤU*

👉 *CHIẾT KHẤU DAILY SALES, SALES EVENT*
✔️*Chiết khấu 1.5%*: Cho các booking trong giai đoạn từ 1/8/2022 đến hết 31/8/2022
✔️*Chiết khấu 1%*: Cho các booking trong giai đoạn từ 1/9/2022 đến hết 16/9/2022

👉 *TÒA LAKE*
✔️Hỗ trợ *36 tháng* phí quản lý cho các căn 1PN, 2PN. Hỗ trợ lên đến *60 tháng* phí quản lý cho căn 3PN, dualkey
✔️Sở hữu *1 thẻ thành viên Marriot Bonvoy Gold Elite*

👉 *TÒA COVE, SEA*
✔️Hỗ trợ *36 tháng* phí quản lý
✔️Sở hữu *1 thẻ thành viên Marriot Bonvoy Plantinum Elite*

🔥 *CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO THUÊ*

👉 *CHỈ ÁP DỤNG CHO CÁC CĂN CHỈ ĐỊNH TẠI TOÀ LAKE*
✔️Hỗ trợ *18 tháng* phí quản lý
✔️Không chiết khấu daily sales, không chiết khấu sales event
✔️Chính sách chiết khấu độc lập (không theo chính sách chiết khấu bên trên).
✔️Vui lòng liên hệ *Quản lý đại lý* để được hướng dẫn khi có khách quan tâm chính sách này.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm