GIÁ TRỊ CỦA ĐƯỜNG VEN SÔNG SÀI GÒN QUA GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Chia sẻ tin này:
BÁO TUỔI TRẺ: GIÁ TRỊ CỦA ĐƯỜNG VEN SÔNG SÀI GÒN QUA GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
(English Caption Below)
Trong chuỗi bài viết về tuyến đường ven sông của báo Tuổi Trẻ, các chuyên gia đã đưa ra những nhận định vô cùng khả quan về giá trị của tuyến đường này với sự phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế, văn hóa của thành phố.
Qua đó, có thể thấy khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon với 850m đường ven sông có giá trị to lớn ra sao. Khu phức hợp này khi hoàn thiện được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo của khu vực Ba Son, trở thành quảng trường mới của thành phố, kết nối với tuyến phố đi bộ trong tương lai, thu hút du khách đến vui chơi, tham quan, kích thích các hoạt động kinh doanh ở khối đế của các tòa tháp căn hộ hàng hiệu.
Hãy cùng xem qua những chia sẻ từ góc nhìn của các chuyên gia về giá trị của con đường ven sông Sài Gòn.
Nguồn: https://tuoitre.vn/som-khoi-thong-duong-ven-song-sai-gon…
——————————-
Điện thoại: 0909 846 678
𝐓𝐔𝐎𝐈 𝐓𝐑𝐄 𝐍𝐄𝐖𝐒: 𝐄𝐗𝐏𝐄𝐑𝐓𝐒’ 𝐎𝐏𝐈𝐍𝐈𝐎𝐍 𝐎𝐍 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐎𝐋𝐄 𝐎𝐅 𝐑𝐎𝐀𝐃 𝐀𝐋𝐎𝐍𝐆 𝐒𝐀𝐈 𝐆𝐎𝐍 𝐑𝐈𝐕𝐄𝐑
In a series of articles about the riverside road on Tuoi Tre news, experts have made extremely positive comments about the value of this road in terms of bringing development to the infrastructure, economy, and culture of the city.
Therefore, it is noticeable how great value of Grand Marina, Saigon’s 850m riverside road is. The landscape around Ba Son will look different once the project is finished. And the city will have a new square connecting the pedestrian streets together, attracting tourists to come and play while also igniting business activity at the shophouses in branded towers.
Let’s take a look at sharing from the experts’ opinion about the value of the road along the Saigon River.
——————————-
Phone: 0909 846 678

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

Xem thêm  GRAND MARINA SAIGON – CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 10/2021

HOTLINE 0909 846 678

Xem thêm:

Fanpage: Gia Phat Investment | Facebook

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan