Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park mới nhất 2023

Chia sẻ tin này:

Chung cư Vinhomes Ocean Park là sản phẩm đang được chú ý hàng đầy ở thị trường Hà Nội. Ngoài những thông tin về dự án căn hộ sắp mở bán thì giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cũng đang thu hút mối quan tâm của rất nhiều người. Nắm bắt nhu cầu xu hướng thị trường , trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park  mới nhất tại các phân khu cao tầng. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

Giới thiệu chung cư Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là một dự án bất đồng sản khu đô thị cao cấp được phát triển ở Tập đoàn Vingroup tại vùng ngoại ô phía Đông Hà Nội. Dự án có quy mô lớn với tổng diện tích đất lên đến hơn 420ha và được chia thành nhiều khu vực với các các chức năng khác nhau gồm: khu nhà phố , biệt thự, khu chung cư, khu thể thao, giải trí và vui chơi.

Giá bán chung cư Vinhomes Ocean ParkKhu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Nằm trên trục đường Nguyễn Xiển kéo dài, Vinhomes Ocean Park dễ dàng kết nôi với các khu vực lân cận như cầu Vĩnh Tụy, Cầu Thanh Trì, sân bay quốc tế Nôi Bài và các khu công nghiệp lớn. Khu đô thị được thiết kế với hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ, nhiều tiện ích như trường học, siêu thị, bệnh viện, hồ bơi, sân tennis, công viên và các khu vui chơi giải trí.

Xem thêm  Ra mắt dinh thự The Coral Cavalli

Với những lợi thế về vị trí, chất lượng sản phẩm cũng như sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Tình hình bán hàng của Vinhomes Ocean Park năm 2023 được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng vì dự án đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân về môi trường sốngtieejn nghi, an ninh an toàn và đầy đủ các tiện ích vượt trội. Việc mua bán chung nhà chung cư Vinhomes Ocean Park cũng đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư và người mua nhà ở.

Cập nhật giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park mới nhất

Chung cư Vinhomes Ocean Park ở hiện tại có 3 phân khu cao tầng là Sapphire 1, Sapphire 2 và The Zenpark. Mỗi phần khu đều có số lượng sản phẩm, phong cách thiết kế và chất lượng khác nhau nên giá bán căn hộ cũng có sự khác biệt. Đồng thời giá bán của những căn hộ chung cư đã bàn giao và sắp mở bán cũng có sự chênh lệch. Vì vậy, sau đây Gia Phát Investment sẽ nêu giá bán từng phân khu cao tầng tại Vinhomes Ocean Park.

Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park  2023

– Chủ đầu tư: Vinhomes

– Quy mô: 12 tòa chung cư ( S1.01-S1.12) cao 26 – 28 tầng

– Số lượng căn hộ : Tổng cộng hơn 6000 căn, mỗi tòa từ 513 – 572 căn hộ

– Tình trạng: đã bàn giao 2020

Xem thêm  Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C

– Giá bán chung cư Sapphire 1: 33 – 39 triệu/m2

Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park mới nhất

– Chủ đầu tư: Vinhomes

– Quy mô: 12 tòa chung cư ( S2.01-S2.19) cao 25 – 28 tầng

– Số lượng căn hộ : Tổng cộng khoảng 9600 căn, mỗi tòa từ 483 – 750 căn hộ

– Tình trạng: đã bàn giao 2020

– Giá bán chung cư Sapphire 1: 28 – 36 triệu/m2

Giá bán chung cư phân khu The Zenpark Vinhomes Ocean Park 2023

– Chủ đầu tư: Vinhomes

– Quy mô: 12 tòa chung cư ( R1.01-R1.05) cao 31 tầng

– Số lượng căn hộ : Khoảng 2700 căn, mỗi tòa từ 594 – 754 căn hộ

– Tình trạng: bàn giao từ năm 2021

– Giá bán chung cư The Zenpark 2023: 35 – 50 triệu/m2

Giá bán chung cư phân khu The Pavilion Vinhomes Ocean Park 2023

– Chủ đầu tư: Vinhomes

– Quy mô: 4 tòa chung cư ( P1 – P4) cao 30 – 32 tầng

– Số lượng căn hộ : Khoảng 2600 căn, mỗi tầng có 20 căn hộ

– Tình trạng: dự kiến bàn giao 2024

– Giá bán chung cư The Pavilion Ocean Park 2023: 32-43 triệu/m2

Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park mới nhất

Cảm nhận về giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park mới nhất 2023

Và đây là cảm nhận về giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park mới nhất 2023.  Bên cạnh đó cũng so sánh thêm giá bán của dụ án này với dự án khác trong khu vực.

Cảm nhận về giá chung cư Vinhomes Ocean Park năm 2023:

– Giá bán căn hộ chung cư tại Vinhomes Ocean Park hiện tại rất hợp lý với chất lượng căn hộ và tiện ích mà dự án mang lại.

Xem thêm  Bán căn hộ dự án The Marq

– Trong năm 2023 và sắp tới, giá chung cư Vinhomes Ocean Park dự kiến sẽ tiếp tục tăng nhẹ so với năm trước. Tiềm năng đầu tư là rất tốt với các căn hộ mở bán tại The Zenpark và The Pavilion.

– Giá bán của các căn hộ tại Vinhomes Ocean Park đang được đánh giá khá cao so với một số dự án khác trong khu vực.

Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park mới nhất

So sánh giá bán của dự án chung cư Ocean Park mới nhất 2023 với các dự án khác trong khu vực:

So với các dự án chung cư cao cấp khác trong khu vực, giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park được đánh giá là khá cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu so sánh với các dự án chung cư tầm trung hoặc thấp cấp, giá bán của Vinhomes Ocean Park vẫn khá cao. Một số dự án chung cư khác trong khu vực có giá bán thấp hơn nhưng không đạt được tiêu chuẩn về thiết kế, tiện ích và quy mô của Vinhomes Ocean Park.

Lời kết

Trên đây là thông tin cập nhật  mới nhất về giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 2023 ở các phân khu cao tầng. Bất động sản Gia Phát Investment hi vọng thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn nhà ở và cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án này. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về giá bán và chính sách bán hàng của Vinhomes Ocean Park, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của dự án để được giải đáp nhanh chóng và chính xác.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời