Đức Thịnh tìm cảm hứng làm phim ở đô thị sinh thái

Chia sẻ tin này:

Vợ chồng nghệ sĩ Đức Thịnh – Thanh Thúy vừa tìm được nguồn cảm hứng cho các phim mới tại đô thị sinh thái phía Đông TP HCM.

Cuối tuần qua, Đức Thịnh cùng vợ con lần đầu tham gia tour đường sông trải nghiệm đô thị sinh thái <a class=Aqua City – một trong những ý tưởng được nhiều người dân TP HCM ưa chuộng thời gian gần đây. Điểm xuất phát là bến tàu Saigon South Marina Club (quận 7, TP HCM), điểm cuối là tổ hợp quảng trường, bến du thuyền Aqua Marina. Suốt chuyến đi, gia đình sao được ngắm thiên nhiên tươi mát, chiêm ngưỡng hệ sinh thái cảnh quan nguyên sinh trù phú. Sông nước mát mẻ, cảnh sắc như tranh mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu là đánh giá chung vợ chồng Thanh Thúy lẫn nhà đầu tư.Dự án được bao bọc bởi 32 km đường sông từ hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các nhánh nhỏ len lỏi tạo nên bản sắc sinh thái đặc trưng. Tôi không nghĩ đô thị gần kề TP HCM lại có khung cảnh nên thơ, trong lành và nhiều mảng xanh đến vậy. Tôi sẽ chọn cung đường này nếu các phim tiếp theo cần quay cảnh sông nước , Thanh Thúy nói.” data-src=”https://i1-ngoisao.vnecdn.net/2022/06/25/IMG-5465-JPG-7526-1656164011.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=nmcdIpacnOB8GPmlZXy4RA” data-ll-status=”loaded”/>

Cuối tuần qua, Đức Thịnh cùng vợ con lần đầu tham gia tour đường sông trải nghiệm đô thị sinh thái Aqua City – một trong những ý tưởng được nhiều người dân TP HCM ưa chuộng thời gian gần đây. Điểm xuất phát là bến tàu Saigon South Marina Club (quận 7, TP HCM), điểm cuối là tổ hợp quảng trường, bến du thuyền Aqua Marina. Suốt chuyến đi, gia đình sao được ngắm thiên nhiên tươi mát, chiêm ngưỡng hệ sinh thái cảnh quan nguyên sinh trù phú. Sông nước mát mẻ, cảnh sắc như tranh mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu là đánh giá chung vợ chồng Thanh Thúy lẫn nhà đầu tư.
Dự án được bao bọc bởi 32 km đường sông từ hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các nhánh nhỏ len lỏi tạo nên bản sắc sinh thái đặc trưng. “Tôi không nghĩ đô thị gần kề TP HCM lại có khung cảnh nên thơ, trong lành và nhiều mảng xanh đến vậy. Tôi sẽ chọn cung đường này nếu các phim tiếp theo cần quay cảnh sông nước “, Thanh Thúy nói.

Sau khi cập bến tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina, cả nhà dạo chơi ở khán đài vọng cảnh. Từ đây, họ có thể ngắm cảnh đẹp của Sông Đồng Nai, bến du thuyền và toàn cảnh đô thị.

Sau khi cập bến tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina, cả nhà dạo chơi ở khán đài vọng cảnh. Từ đây, họ có thể ngắm cảnh đẹp của Sông Đồng Nai, bến du thuyền và toàn cảnh đô thị.

Bé Cà Phê - con đầu cặp sao - ghi lại khoảnh khắc tình cảm của bố mẹ bên biểu tượng đôi cánh bạc giữa quảng trường Aqua Marina. Đức Thịnh lên ý tưởng đây quay một phân cảnh lãng mạn, không gian vui chơi của con trẻ tại đây.

Bé Cà Phê – con đầu cặp sao – ghi lại khoảnh khắc tình cảm của bố mẹ bên biểu tượng đôi cánh bạc giữa quảng trường Aqua Marina. Đức Thịnh lên ý tưởng đây quay một phân cảnh lãng mạn, không gian vui chơi của con trẻ tại đây.

Thanh Thúy dựa vai chồng bàn bạc kế hoạch làm phim gia đình kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Theo nữ diễn viên, họ muốn lồng ghép ý tưởng quảng trường rộng lớn là nơi vui chơi lý tưởng, gắn kết các thành viên.Nữ diễn viên cho hay: Ngoài bối cảnh phim mới, show ‘Ola cô Thúy’ tại Aqua City, chúng tôi còn nghĩ đến chuyện an cư để con có không gian học tập, vui chơi và trưởng thành trong môi trường sống an ninh, văn minh.

Thanh Thúy dựa vai chồng bàn bạc kế hoạch làm phim gia đình kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Theo nữ diễn viên, họ muốn lồng ghép ý tưởng quảng trường rộng lớn là nơi vui chơi lý tưởng, gắn kết các thành viên.
Nữ diễn viên cho hay: “Ngoài bối cảnh phim mới, show ‘Ola cô Thúy’ tại Aqua City, chúng tôi còn nghĩ đến chuyện an cư để con có không gian học tập, vui chơi và trưởng thành trong môi trường sống an ninh, văn minh”.

Rời quảng trường, gia đình nghệ sĩ check-in dinh thự ánh sáng Garden Palace phong cách châu Âu - điểm đến được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội thời gian qua. Thanh Thúy nói choáng ngợp bởi lối kiến trúc nhà kính và luồng sáng tự nhiên thu trọn tầm mắt.Hiện đạo diễn ấp ủ ba dự án phim: một tác phẩm gia đình do vợ chồng anh đóng chính, xoay quanh chuyện dung hòa giữa tiền bạc và hạnh phúc; phim hài Cố nội anh là thủy tinh; dự án hài về tình bạn do Đức Thịnh và Thái Hòa đảm nhận.

Rời quảng trường, gia đình nghệ sĩ check-in dinh thự ánh sáng Garden Palace phong cách châu Âu – điểm đến được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội thời gian qua. Thanh Thúy nói choáng ngợp bởi lối kiến trúc nhà kính và luồng sáng tự nhiên thu trọn tầm mắt.
Hiện đạo diễn ấp ủ ba dự án phim: một tác phẩm gia đình do vợ chồng anh đóng chính, xoay quanh chuyện dung hòa giữa tiền bạc và hạnh phúc; phim hài “Cố nội anh là thủy tinh”; dự án hài về tình bạn.

Đức Thịnh cùng bé Cà Phê thưởng thức kem Baskin Robbins ngay khu boutique shophouse ở Aqua City. Đạo diễn trân trọng khoảnh khắc bên con, luôn cố gắng hỏi han, theo sát tâm lý tuổi dậy thì của bé.

Đức Thịnh cùng bé Cà Phê thưởng thức kem Baskin Robbins ngay khu boutique shophouse ở Aqua City. Đạo diễn trân trọng khoảnh khắc bên con, luôn cố gắng hỏi han, theo sát tâm lý tuổi dậy thì của bé.

Các clubhouse sang trọng phân bổ khắp các phân khu thỏa mãn nhu cầu sống như nghỉ dưỡng. Điểm cộng của dự án còn nằm ở quy hoạch các tiện ích đồng bộ và hoàn chỉnh từ trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí, khách sạn và resort ... Đặc biệt là hệ sinh thái vận hành toàn diện từ NovaGroup. Sống ở Aqua City thì không cần phải đi đâu nữa, Thanh Thúy cho hay.

Các clubhouse sang trọng phân bổ khắp các phân khu thoả mãn nhu cầu “sống như nghỉ dưỡng”. “Điểm cộng của dự án còn nằm ở quy hoạch các tiện ích đồng bộ và hoàn chỉnh từ trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí, khách sạn và resort … Đặc biệt là hệ sinh thái vận hành toàn diện từ NovaGroup. Sống ở Aqua City thì không cần phải đi đâu nữa”, Thanh Thúy cho hay.

Nữ diễn viên ấn tượng với các biệt thự vì thiết kế sang trọng, tông trắng - xám chủ đạo đồng bộ từ kiến trúc đến nội thất và cách bố trí công năng thông minh. Ưu điểm không gian là những mảng cửa kính lớn đón ánh sáng tự nhiên, phòng khách nối liền với bàn ăn, căn bếp gia tăng kết nối các thành viên.

Nữ diễn viên ấn tượng với các biệt thự vì thiết kế sang trọng, tông trắng – xám chủ đạo đồng bộ từ kiến trúc đến nội thất và cách bố trí công năng thông minh. Ưu điểm không gian là những mảng cửa kính lớn đón ánh sáng tự nhiên, phòng khách nối liền với bàn ăn, căn bếp gia tăng kết nối các thành viên.

Phòng ngủ rộng thoáng cùng ban công diện tích lớn, chan hòa cùng thiên nhiên.

Phòng ngủ rộng thoáng cùng ban công diện tích lớn, chan hòa cùng thiên nhiên.

Bà xã đạo diễn Đức Thịnh cho rằng nơi đây tốt cho sự phát triển của các con, cả về thể chất, trí tuệ, tâm hồn. Tôi chuộng không gian sống hiện đại nhưng phải thoáng mát, nhiều mảng xanh, đủ tiện ích cho ông bà và các cháu có không gian sinh hoạt, vận động, vui chơi. Aqua City là lựa chọn lý tưởng, vừa an cư, vừa khơi cảm hứng sáng tạo phim điện ảnh. Tôi mong cả nhà sẽ sớm được về đây sinh sống, cô nói.

Bà xã đạo diễn Đức Thịnh cho rằng nơi đây tốt cho sự phát triển của các con, cả về thể chất, trí tuệ, tâm hồn. “Tôi chuộng không gian sống hiện đại nhưng phải thoáng mát, nhiều mảng xanh, đủ tiện ích cho ông bà và các cháu có không gian sinh hoạt, vận động, vui chơi. Aqua City là lựa chọn lý tưởng, vừa an cư, vừa khơi cảm hứng sáng tạo phim điện ảnh. Tôi mong cả nhà sẽ sớm được về đây sinh sống”, cô nói.

Nguồn: VnExpress

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa
Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm