0909 846 678

Du lịch Hong Kong dành cho những nhân viên xuất sắc trong Quý II, III năm 2017

Gia Phát Investment luôn quan tâm và chú trọng việc tổ chức những chuyến du lịch cho nhân viên nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó cũng là phần thưởng để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của các nhân viên trong những quý vừa qua.

Nhằm khuyến khích các nhân viên tại Gia Phát Investment hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, có những đóng góp ngày càng quan trọng cho sự phát triển của công ty, Ban Giám đốc đã quyết định lựa chọn Hong Kong là điểm đến du lịch dành cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong Quý II và III năm 2017 vừa qua.

Đây là những bạn nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời có những sáng tạo trong lĩnh vực công tác, góp phần quan trọng trong việc phát triển chung của công ty. Hoạt động thưởng những chuyến du lịch nước ngoài cho những nhân viên xuất sắc tại Gia Phát Investment được duy trì hàng năm nhằm khuyến khích các nhân viên không ngừng phấn đấu, phát huy năng lực cá nhân và đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Những nhân viên ấy đã phải thực sự nỗ lực trong công việc để có thể giành được phần thưởng là chuyến du lịch Hong Kong này. Và các bạn có tên trong danh sách du lịch thật sự là những người hùng, khi có những bứt phá ngoạn mục để xứng đáng dành được giải thưởng hấp dẫn này.

Gia Phát Investmen du lịch Hong Kong 2017
Cùng nhau đi lượn lờ khắp đường phố Hong Kong.
Gia Phát Investmen du lịch Hong Kong 2017
Mọi người vui vẻ trên Cáp treo lên núi Đại Mỹ Sơn.
Gia Phát Investmen du lịch Hong Kong 2017
Cùng nhau đi thăm tượng Phật.
Gia Phát Investmen du lịch Hong Kong 2017
Mọi người đều rất thoải mái và thư giãn trong chuyến đi.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo Gia Phát Investment luôn mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Gia Phát Investment ngày càng ổn định và phát triển.

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WordPress Lightbox