Du lịch nghỉ dưỡng gắn với chăm sóc sức khỏe: xu hướng của sự bền vững

Chia sẻ tin này:

Khi con người ngày càng chú trọng đến các giá trị của bản thân thì những sản phẩm trên thị trường đều cần phải thay đổi để bắt kịp.

Du lịch nghỉ dưỡng là một trong những hoạt động mang tính chất khám phá, nghỉ ngơi và tận hưởng của con người. Thông qua du lịch, du khách hiểu thêm về nhiều điều: văn hóa, ẩm thực, tập quán, hệ sinh thái,… Nếu như trước đây, du lịch chỉ đơn thuần là sự dịch chuyển, sự tiếp cận với điều mới lạ thì du lịch hiện đại lại gắn liền với nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Điều này cho thấy, con người đặt tiêu chí lựa chọn rất cao đối với các sản phẩm du lịch, trong đó, ưu tiên sự thoải mái cho tinh thần, trí tuệ, giúp họ hạn chế rủi ro về bệnh tật, tăng cường nhận thức và tư duy tạo cơ hội cho Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi trong đó có Lộc Tân Garden.

Đây cũng chính là nền tảng quan trọng để du lịch chăm sóc sức khỏe có cơ hội phát triển đa dạng về chất lượng lẫn số lượng trên thị trường. Những bất động sản nghỉ dưỡng không còn quá tập trung vào kiến trúc, thay vào đó là tái tạo lại nguồn năng lượng tự nhiên, hoàn thiện không gian trải nghiệm có giá trị thực.

Mô hình du lịch chăm sóc sức khỏe sẽ tăng trong thời gian tới

Dựa trên các phân tích dữ liệu, Viện Sức khỏe Toàn cầu đưa ra dự báo, rằng con người sẽ ngày càng có xu hướng chi nhiều hơn cho việc đi du lịch với mục đích cải thiện sức khỏe. Con số tăng trưởng trung bình hằng năm của du lịch chăm sóc sức khỏe từ 2020 đến 2025 có thể lên tới 20,9%. Theo đó, ngành du lịch – khách sạn, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng càng có định hướng tập trung vào những hạng mục dành cho sức khỏe khách lưu trú. Tuy nhiên, “sức khỏe” cũng được nhìn nhận ở góc độ rộng rãi, bao gồm các trải nghiệm mang lại giá trị về tinh thần, sự thư thái, thoải mái, bên cạnh các dịch vụ truyền thống,…

Cũng theo báo cáo này, khách hàng của các dịch vụ du lịch chăm sóc sức khỏe phần lớn là những người có tiềm lực về tài chính, có tri thức, hiểu biết và tư duy nhạy bén. Các khách hàng sẵn sàng chi tiền cho việc đi du lịch, nghỉ dưỡng, không ngần ngại rút ví cho những tiện nghi mà họ cảm thấy phù hợp và cho rằng có thể giúp họ khỏe mạnh, hạnh phúc hơn. Mức chi này có thể cao hơn 35% so với khách du lịch thông thường.

American Express cũng đã tiến hành khảo sát và kết quả được đăng tải trên Forbes, cho thấy, 70% người được hỏi có dự định thực hiện nhiều mục tiêu gắn liền với sức khoẻ hơn trước khi đại dịch diễn ra; 76% muốn chi tiêu nhiều hơn cho việc cải thiện sức khỏe bằng việc đi du lịch; 55% sẵn sàng trả thêm tiền cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe ở các kỳ nghỉ.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Thông tin này cho thấy, du lịch chăm sóc sức khỏe vừa có một cơ hội lớn nhưng đồng thời cũng lại là một thách thức không hề nhỏ.

  • Thứ nhất, có khả năng tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng, những người coi trọng giá trị sức khỏe đích thực. Do đó, sản phẩm làm ra được quan tâm và nhìn nhận đúng tính chất, quy mô.
  • Thứ hai, vì họ có tài chính, sẵn sàng chi tiền nên cũng có quyền đòi hỏi cao hơn về chất lượng. Các sản phẩm “thường thường” sẽ khó để lấy lòng, những tiêu chuẩn luôn phải được nâng tầm tương xứng.

 

Tuy nhiên, một thực tế sẽ diễn ra, rằng du lịch gắn với sức khỏe chắc chắn không ngừng thay đổi trong thời gian tới vì nhận diện rất rõ tiềm năng.

Bảo Lâm: Thiên đường mới của du lịch chăm sóc sức khỏe

Các kỳ nghỉ mang tính du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe không đặt ra quá nhiều mục tiêu tham quan, di chuyển giữa các địa điểm mà sẽ tập trung hơn vào việc kiến tạo không gian tại chính nơi nghỉ dưỡng. Với một nơi có khí hậu, cảnh quan như Bảo Lâm (Lâm Đồng) thì việc du khách vừa được tận hưởng các tiện nghi, vừa có cơ hội hòa mình với các giá trị sống thực chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngoài những hoạt động như nghỉ ngơi, ngắm cảnh, còn có thể thử nghiệm cảm giác khám phá ở vùng đồi núi,…

Vùng đồi núi Bảo Lâm là huyện nằm cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 8km, nơi bắt nguồn của những con suối lớn trong khu vực. Đặc biệt, địa hình đồi núi đặc trưng mang lại tầm nhìn đẹp và tiết trời quanh năm mát mẻ, ôn hòa. Tại đây, du khách sẽ thực sự hiểu được vì sao Bảo Lâm lại được ví von là viên ngọc quý giữa đại ngàn.

 

Lộc Tân Garden – Khu nghỉ dưỡng chuẩn mực bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, cái tên vừa ra mắt gần đây đang tiên phong cho sự thay đổi của du lịch chăm sóc sức khỏe. Lộc Tân Garden hướng đến việc khai thác chất liệu tự nhiên làm liều thuốc chữa lành cho tâm trí, đưa con người về với những gì nguyên sơ, nguyên bản nhất. Vì vậy, đặt chân đến đây, du khách sẽ ngay lập tức ấn tượng với sắc xanh và sự trong trẻo của tiếng suối chảy, chim ca,… Với 80% diện tích dành cho tiện ích, Lộc Tân Garden tự tin mang đến sự tối ưu cho sức khỏe du khách.

Du lịch gắn với chăm sóc sức khỏe sẽ là thiên hướng mà du khách hiện đại theo đuổi. Sự kết hợp giữa các mục đích mang lại trải nghiệm tuyệt vời và an toàn hơn cho con người.

Error: Contact form not found.

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ Gia Phat Investment.
HOTLINE 0909 846 678 – 0939 846 678

Fanpage: Gia Phat Investment | Facebook

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa
Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm