Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức

Chia sẻ tin này:

Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức có quy mô lên tới 36.800m2 và nằm ở vị trí đặc địa trên Mặt tiền Đường Mai Chí Thọ, khu An Phú, thành phố Thủ Đức (trước đây là quận 2), TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dự án này được thực hiện bởi Gamuda Land, sau khi hoàn tất việc mua lại Công ty Cổ Phần Bất động sản Tâm Lực, đơn vị sở hữu mảng đất quan trọng có diện tích 3,68 ha tại TP. Thủ Đức, TP. HCM. Thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần đã được ký kết với giá trị là 315,8 triệu USD. Dự án này dự kiến sẽ xây dựng tổng cộng 2.000 căn hộ, bao gồm hai khối công trình chính với tổng cộng 6 tòa tháp cao từ 29 đến 39 tầng.

 Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức
Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức

TỔNG QUAN DỰ ÁN GAMUDA LAND MAI CHÍ THỌ THỦ ĐỨC

 • Tên dự án: Gamuda Land Mai Chí Thọ
 • Vị trí: Nằm tại Mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức (trước đây là quận 2), TP. HCM.
 • Quy mô dự án: Diện tích tổng cộng là 3,68 ha.
 • Mật độ xây dựng: Chiếm 40% diện tích tổng dự án.
 • Dự án được chia thành 2 khu công trình: Khu 1 và Khu 2.
 • Tổng số tháp căn hộ: Có tổng cộng 6 tháp căn hộ với các tên gọi A1, A2, A3, A4, A5, và A6.
 • Tổng số lượng sản phẩm: Dự án bao gồm 2000 căn hộ.
 • Số tầng hầm: Có 2 tầng hầm.
 • Shophouse thương mại: Nằm ở tầng 1-2 với tổng cộng 17 căn.
 • Khối tháp cao: Các tháp căn hộ có số tầng từ 27 đến 39.
 • Phân Khu 1 (K1): Bao gồm 4 tháp (A1, A2, A3, A4) và 15 shophouse ở tầng 1-2.
  • Tháp A1: 38 tầng, 338 căn hộ (9 căn/tầng).
  • Tháp A2: 29 tầng, 276 căn hộ (10 căn/tầng).
  • Tháp A3: 29 tầng, 347 căn hộ (13 căn/tầng).
  • Tháp A4: 39 tầng, 347 căn hộ (9 căn/tầng).
 • Phân Khu 2 (K2): Bao gồm 2 tháp (A5, A6) và 5 shophouse ở tầng 1-2.
  • Tháp A5: 39 tầng, 346 căn hộ (9 căn/tầng).
  • Tháp A6: 37 tầng, 326 căn hộ (9 căn/tầng).
 • Dự kiến bàn giao: Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào Quý 2 năm 2026.
Lexington, cách 500 m là Pháp viện Minh Đăng Quang” src=”https://giaphatinvestment.s3.ap-southeast-1.amazonaws.com/wp-content/uploads/2023/09/18133411/Toan-canh-khu-dat-du-an.-Phia-doi-dien-la-toa-Lexington-cach-500-m-la-Phap-vien-Minh-Dang-Quang.jpg” alt=” Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức” width=”1200″ height=”674″ /> Toàn cảnh khu đất dự án. Phía đối diện là toà Lexington, cách 500 m là Pháp viện Minh Đăng Quang

VỊ TRÍ DỰ ÁN GAMUDA LAND MAI CHÍ THỌ THỦ ĐỨC

Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ có vị trí đắc địa tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Nằm kế bên Đại lộ Mai Chí Thọ với chiều dài khoảng 8km, dự án này giáp 10 làn đường rộng 70m và gần với hầm Thủ Thiêm, là một tuyến đường quan trọng phân chia khu dân cư mới Thủ Thiêm và là cửa ngõ chính dẫn vào phía Đông của thành phố.

Vị trí Dự án Căn hộ Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức
Vị trí Dự án Căn hộ Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức

Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ mang đến một tổ hợp bất động sản đa dạng, bao gồm tổng cộng 2.000 căn hộ, với điểm nổi bật là 6 tòa tháp cao, có chiều cao từ 29 đến 39 tầng.

Vị trí của dự án mang đến lợi ích về giao thông đối với nhiều quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 7, quận 9 và quận Bình Thạnh thông qua mạng lưới đường xung quanh, bao gồm hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1 – 2, cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn 2 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Hơn nữa, theo tuyến đường này, có nhiều dự án bất động sản nhà ở khác như căn hộ, biệt thự, nhà phố với quy mô lớn, thu hút sự quan tâm của nhiều người nhờ vào khả năng kết nối giao thông tiện lợi.

Vị trí Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức
Vị trí Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức

Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ đã được bố trí xung quanh với một loạt tiện ích đa dạng bao gồm các khu thương mại, dịch vụ, vận tải, y tế, giáo dục và hành chính. Trong khu vực gần dự án, bạn có thể tìm thấy các tiện ích như trạm xe buýt nhanh và trạm đầu tuyến Metro số 2 Thủ Thiêm – Bến Thành – Tham Lương, các trường học công lập cấp 1-2-3 và trường quốc tế, cũng như bệnh viện Quận 2 và bệnh viện Quốc Tế Phúc An Khang. Ngoài ra, có các trung tâm thương mại như Parkson, Metro, TTTM Thủ Thiêm, trung tâm Hành chính Quận 2 và khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Phía Đông của dự án tiếp giáp với rạch Bà Dạt, một trong những con rạch đổ vào sông Giồng Ông Tố, dùng để thu nhận nước thải đã qua xử lý và nước mưa từ khu vực dân cư. Phía Bắc giáp với đất nông nghiệp và đường dẫn vào Khu liên hợp Thể thao Rạch Chiếc. Trong tương lai, dự án cũng có tiềm năng để kết nối với các quận khác một cách thuận tiện hơn khi các dự án giao thông quan trọng như cầu Thủ Thiêm 3 & 4 được xây dựng.

TOÀN CẢNH THƯƠNG VỊ M&A DỰ ÁN GAMUDA LAND MAI CHÍ THỌ

Gamuda Land sẽ tiến hành mua lại một khu đất rộng 3,4 ha tại Thành phố Thủ Đức, có mặt tiền trên đường Mai Chí Thọ. Khu đất này đang được quy hoạch để phát triển thành một dự án khu phức hợp bất động sản, bao gồm cả nhà ở và thương mại, với 2 khối công trình cao từ 29 đến 39 tầng và tổng cộng 2.000 căn hộ.

Nút giao An Phú cách dự án khoảng 500 m
Nút giao An Phú cách dự án khoảng 500 m

Tập đoàn Gamuda Berhad, thông qua công ty con của họ tại Việt Nam, là Gamuda Land, đã ký thỏa thuận mua lại cổ phần của Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Tâm Lực. Công ty này là đơn vị sở hữu một dự án có diện tích 3,68 ha tại Thành phố Thủ Đức, TP HCM, với giá trị giao dịch là 315,8 triệu USD.

Thông qua Gamuda Land, Gamuda Berhad sẽ thực hiện việc thâu tóm dự án này bằng cách mua lại toàn bộ 100% cổ phần tại Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Tâm Lực. Công ty này hiện đang thuộc sở hữu của ba cá nhân, bao gồm Nguyễn Hồng Giang (50%), Nguyễn Văn Việt (46%), và Đặng Thị Dung (4%).

Theo thông tin từ Gamuda, tổng giá trị của thương vụ này lên đến gần 7.300 tỷ đồng, tương đương 320 triệu USD. Trong đó, công ty đã đặt cọc trước 1.000 tỷ đồng và sau đó sẽ thanh toán số tiền còn lại là 6.300 tỷ đồng sau khi hoàn tất tất cả các thủ tục chuyển nhượng cổ phần. Trong giao dịch này, Gamuda Land sẽ đóng góp 42% vốn tự có và số còn lại sẽ là vốn vay.

Sau khi hoàn tất giao dịch, Gamuda Land Nam Việt sẽ nắm giữ 98% vốn tại Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Tâm Lực. Trong khi đó, Van Lam Investment và Truong Tin Construction sẽ mỗi bên nắm giữ 1% vốn của công ty này.

Dự án của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Tâm Lực còn được biết đến với tên gọi pháp lý Khu Nhà Ở Tâm Lực và nằm trong quy hoạch chi tiết 1/2.000 cho Khu Dân Cư 36 ha tại phường An Phú, quận 2 (nay là TP Thủ Đức). Dự án này đã được chấp thuận chủ trương đầu tư vào tháng 1/2021 và đã nhận được phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 vào tháng 12 cùng năm.

Đường Mai Chí Thọ đoạn tiếp giáp dự án
Đường Mai Chí Thọ đoạn tiếp giáp dự án

Khu đất của dự án nằm gần đại lộ Mai Chí Thọ, và phần lớn diện tích hiện đang sử dụng làm bãi trống, chưa có hệ thống giao thông nội khu. Hạng mục chính của dự án bao gồm xây dựng 2 tòa nhà với tổng cộng 2.000 căn hộ. Đầu tiên là khối công trình K1, bao gồm một khối đế và 4 tòa tháp cao từ 29 đến 39 tầng. Khối thứ hai là khối K2, bao gồm một khối đế và 2 tòa tháp cao từ 37 đến 39 tầng.

Theo dự kiến, dự án sẽ cải thiện hạ tầng giao thông bằng cách điều chỉnh tuyến đường D3 và mở rộng hẻm Đồng Miếu để tạo ra đường N1 và đường N2. Đồng thời, sẽ xây dựng một đường nội bộ rộng 10m trong khuôn viên dự án.

Hình ảnh Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức
Hình ảnh Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức
Hình ảnh Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức
Hình ảnh Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức

Gamuda dự định đầu tư và phát triển dự án trong khoảng thời gian 5 năm, và các căn hộ trong dự án này sẽ nằm trong phân khúc cao cấp, với giá bán dự kiến từ 4.000 đến 7.000 USD/m2.

Hình ảnh Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức Hình ảnh Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức Hình ảnh Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức Hình ảnh Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức Hình ảnh Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức Hình ảnh Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức

GIÁ BÁN GAMUDA LAND MAI CHÍ THỌ:

Chính sách bán hàng và giá bán đang được cập nhật

Để đăng ký tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư dự án theo thông tin sau:

 • HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0944 55 28 55

Tổng hợp Tùy Linh

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Gia Phát Investment không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào liên quan đến tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin. Tuy chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trong bài viết là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, tuy nhiên, thông tin này không nên được sử dụng để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào.

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm về tính thích hợp của thông tin cho bất kỳ mục đích cụ thể nào, và không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong các quyết định cá nhân. Để đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo có khả năng xem xét, đánh giá các tình huống cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định của riêng mình.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm