Đẩy nhanh tiến độ triển khai Dự án cao tốc đoạn Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương

Chia sẻ tin này:

Dự án xây dựng đường bộ cao tốc đoạn Tân Phú – Bảo Lộc và dự án cao tốc đoạn Bảo Lộc – Liên Khương được xác định là Dự án trọng điểm theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

cao-toc-lien-khuong-chieu-len

Việc hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục để khởi công Dự án là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tỉnh trong năm 2023. UBND tỉnh cho biết, qua rà soát, đến nay tình hình thực hiện của Dự án rất chậm không đáp ứng yêu cầu của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh.

Theo đó, để đẩy nhanh tiến độ, UBND tỉnh đã có công văn chỉ đạo các sở: Giao thông Vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính; Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh và UBND các huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Bảo Lâm, Di Linh, Đức Trọng và TP Bảo Lộc nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động khắc phục toàn bộ những khó khăn, vướng mắc để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, được phân công liên quan đến Dự án cao tốc này.

UBND tỉnh cũng yêu cầu các sở, ngành, địa phương chủ động phối hợp với Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh trong công tác tham mưu, đề xuất UBND tỉnh về việc hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục liên quan đến Dự án theo đúng quy định để chuẩn bị các điều kiện khởi công Dự án vào ngày 2/9/2023. Yêu cầu UBND các huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Bảo Lâm, Di Linh, Đức Trọng và TP Bảo Lộc phối hợp với Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường căn cứ hướng tuyến của Dự án, tiến hành cắm mốc ranh giới giải phóng mặt bằng để phục vụ triển khai các bước tiếp theo; triển khai thực hiện từ ngày 15/5/2023, báo cáo UBND tỉnh kết quả trước ngày 31/5/2023.

baolamdong

 

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm