ĐẤT NỀN NGHỈ DƯỠNG BẢO LỘC – VIEW ĐỒI SĂN MÂY – FULL THỔ CƯ

Chia sẻ tin này:

Sự lựa chọn hoàn hảo với xu hướng “Rời phố về rừng” tận hưởng trọn vẹn tuyệt tác thiên nhiên nơi cao nguyên đại ngàn Bảo Lộc Lâm Đồng và sự tinh tế khi khắc họa nhu cầu của giới tinh hoa ra “phiên bản thực” – “một thung lũng xanh” cho phép hòa mình tuyệt đối với tự nhiên.

Vườn trước nhà: mỗi căn nhà đều sở hữu khu vườn riêng phủ xanh cây lá, mang hơi thở của mẹ thiên nhiên len lỏi vào trong từng ngõ ngách trong mỗi không gian sống.

Nhà bên hồ: tạo nên một không gian tĩnh lặng và mơ mộng cho chủ nhân đích thực trải nghiệm những chuỗi ngày trở về với thiên nhiên hòa mình trong không khí trong lành, se lạnh tin chắc rằng những phiền muộn đời thường sẽ tan biến hết.

Hồ in bóng mây trời: ngắm nhìn mây trời non nước đẹp tựa như một bức tranh thiên nhiên làm xao xuyến lòng người, lắng nghe tiếng chim hót và chiêm ngưỡng ‘biển bạc trắng ngần’ bồng bềnh vờn quanh núi in hình xuống làn nước xanh trong.

Cuộn mình giữa 3 tầng thiên nhiên Vườn – Hồ – Mây, Lộc Tân Garden sở hữu vị thế hiếm có và sẽ khó có “ngôi làng” thứ hai như vậy tại Bảo Lộc nên thơ này!

Đầu tư LỘC TÂN GARDEN, bạn sẽ có đầu ra sinh lời cực cao từ việc cho thuê – nghỉ dưỡng – đầu tư, bởi khả năng thanh khoản cao và pháp lý chỉnh chu, bài bản. Hoàn toàn an toàn cho khách hàng an tâm “xuống tiền”.

Diện tích: từ 100m2 đến 1000m2

Thổ Cư 97% – 100%

Ngân hàng cho vay 80%

Cam kết xây nhà giãn tiến độ thanh toán ngay cho Khách hàng

Lộc Tân Garden | Chuẩn mực nghỉ dưỡng thượng lưu

Vị trí: Quốc lộ 20, Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0352828805

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm