Đất nền Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chia sẻ tin này:

Đất nền, đất vườn Bảo Lộc bất ngờ trở thành tâm điểm thu hút của cả nhà đầu tư các nhân cũng như doanh nghiệp lớn trong thời gian qua. Thành phố Bảo Lộc có độ cao trung bình là 900m so với mực nước biển và nằm trọn trên cao nguyên Di Linh. Bảo Lộc là một thành phố loại 3 trực thuộc tỉnh Lâm Đồng hiện nay đang chuẩn bị lên thành phố loại 2, đồng thời là 1 trong 2 thành phố duy nhất của Tỉnh khu vực thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam.

Vùng đất cao nguyên Bảo Lộc được thiên nhiên ưu đãi với cảnh vật hoang sơ, khí hậu ôn hòa, mát mẻ, cảnh quan yên bình và  con người hết sức bình dị khá tương đồng Đà Lạt nhưng di chuyển gần hơn nếu đi từ TP Hồ Chí Minh (khoảng 4 giờ lái xe). Theo đó, bất động sản sinh thái, trải nghiệm, khám phá thiên nhiên hay chăm sóc sức khỏe có nhiều tiềm năng phát triển tại thị trường nơi đây. Đó là lý do Bảo Lộc trở thành địa danh được nhiều ông lớn bất động sản ưu ái với tầm nhìn phát triển trung và dài hạn.

Sức hút của bất động sản Bảo Lộc

Từ đầu năm đến nay, Bảo Lộc thu hút hàng chục doanh nghiệp lướn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư như Novaland, Tập đoàn Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú – Invest.

Từu năm 2020, những năm gần đây, hạ tầng cơ sở tại Bảo Lộc đang có nhiều bước tiến mạnh mẽ. Toàn tuyến cao cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương đang khẩn trương hoàn thành. Khi vận hành, ấn định Bảo Lộc là trục con thoi giữa hai đầu kinh tế lướn phía Nam. Bên cạnh đó, lãnh đạo TP. Bảo Lộc đang xem xét để xuất khôi phục sân bay Lộc Phát. Nếu dự án này được thông qua sẽ là một cú hích cho thị trường bất động sản tỉnh nhà.

Nhận thấy những ưu thế này rất nhiều nhà đầu tư tìm đến TP. Bảo Lộc để lựa chọn cho mình vị trí bất động sản ưng ý nở rộ trong 2 năm trở lại đây. Nhưng việc lựa chọn: đất vườn bảo lộc, nhà đất Bảo Lộc, đất nền Bảo Lộc, đất nền dự án Bảo Lộc… thế nào là hợp lý thì đòi hỏi khá nhiều thông tin có độ tin cậy cao.

Đơn giản, đây là vùng đất nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội sinh lời cao bởi giá đất còn khá mềm với khí hậu mát mẻ và khung cảnh nên thơ của vùng đồi núi nổi tiếng khắp Việt Nam.

Bài viết sau, Minh Trình sẽ chia sẽ đánh giá thị trường bất động sản Bảo Lộc năm 2023. Hi vọng quý khách có thêm góc nhìn đầu tư khu vực và dòng sản phẩm này.

Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Xem thêm:

=> GRAND MARINA, SAIGON – CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 02/2023

=> Ai là chủ đầu tư của dự án MT Eastmark City? Bức tranh tổng thể về Điền Phúc Thành

=> Cập nhập tiến độ dự án MT Eastmark City Quận 9

=> Dinh thự 15 triệu USD được Cavalli thiết kế nội thất

=> KDI Holdings mở ra không gian ẩm thực Tây Ban Nha chuẩn 5 sao tại Vega City Nha Trang

Fanpage: Gia Phat Investment | Facebook

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm