CUỘC THI LÀM LỒNG ĐÈN VỚI CHỦ ĐỀ “ĐÊM TRĂNG GIA PHÁT INVESTMENT”

Chia sẻ tin này:

Gia Phát Investment – Cứ mỗi năm đến dịp Trung thu là các thành viên Gia Phát Investment lại tụ họp, quây quần bên nhau đón một cái Tết Trung thu đúng nghĩa. Để dịp Trung thu năm nay thêm ý nghĩa và phát huy tinh thần sáng tạo, gắn kết đội nhóm của tập thể anh em Gia Phát Investment. Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra cuộc thi làm lồng đèn trung thu với chủ đề “ĐÊM TRĂNG GIA PHÁT INVESTMENT”.

Tối qua, ngày 11/09/2019 (nhằm ngày 13/08/2019 âm lịch), tại ngôi nhà Gia Phát Investment đã tổ chức một buổi tối thật ấm cúng cùng nhau để trổ tài thi thố làm lồng đèn trung thu.

Tất cả thành viên trong đội đã chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắt đầu cuộc thi.

“Đội 1”

“Đội 2”

“Đội 3”

Cuộc thi đã thành công ngoài mong đợi, các bạn nam thanh nữ tú của Gia Phát Investment đã tạo ra nhiều bất ngờ cho ban tổ chức, những chiếc lồng đèn hội đủ các yếu tố: sáng tạo, thẩm mỹ, mang đậm tính chất truyền thống, đặc biệt mỗi nhóm đều có bài thuyết trình rất ấn tượng mang đến nhiều cảm xúc cho Ban giám khảo và tập thể anh em Gia Phát Investment

“Ban tổ chức cuộc thi”

Thời gian dự thi chỉ 60 phút nhưng các bạn đã sắp xếp thời gian và phân chia công việc rất hiệu quả từ công đoạn chuẩn bị nguyên vật liệu, lắp ráp, cắt dán nên đã hoàn thành sớm hơn dự định của Ban tổ chức. Thật sự đây là màn dự thi bất phân thắng bại, BGK phải cân nhắc rất kỹ lưỡng mới chọn ra được đội thắng cuộc để trao giải.

Xem thêm  Sóng Bắt Đáy Bất Động Sản Rơi Vào Đất Nền Vùng Ven TPHCM

Sau phần dự thi mới thấy anh em Gia Phát Investment không chỉ là đồng nghiệp tốt trong công việc mà còn là một gia đình thứ 2 luôn thể hiện đoàn kết và hỗ trợ nhau hết mình trong mọi hoàn cảnh. Toàn thể anh em Gia Phát Investment đã tạo ra 1 buổi tối thật vui và ý nghĩa, cùng đưa nhau quay về tuổi thơ. Chắc chắn rằng đây sẽ là một đêm trăng đáng nhớ, mang nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng tất cả anh chị em Công ty. Hy vọng Ban Giám Đốc sẽ tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa để mọi người vừa có thể giải trí vừa thõa sức thể hiện tài năng của mình và ngày càng đoàn kết hơn nữa.

Đội 1 đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với “biểu tượng lồng đèn hình cầu được làm bằng bằng chiếc rế xưa mong mang lại giá trị hoài niệm về một thời tuổi thơ trong tâm trí mỗi người. Nguyên liệu bằng tre còn có một ý nghĩa khi chúng được đan xen với nhau thể hiện sự đoàn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong Gia Phát Investment luôn hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng nhau tạo nên những giá trị phát triển cộng hưởng giúp Gia Phát Investment vững mạnh như ngày hôm nay cũng giống như sự chắc chắn của cọng tre đan xen nhau tạo nên sự vững chắc của chiếc rế, những cọng tre dẻo dai như cách giải quyết tình huống của sale Gia Phát Investment.

Xem thêm  Giá bán - giá thuê 80 chung cư quận 2

Tre cũng mang giá trị truyền thống văn hóa của Việt Nam và rất thân thiện với môi trường.

Lồng đèn được cấu thành từ 4 cái rế tượng trưng cho 4 PKD, rế trên cũng là ban lãnh đạo còn dưới cùng là bộ phận hỗ trợ giúp đỡ bộ phận KD tỏa sáng.

Và khi đèn được thắp sáng thì cũng là lúc các ngôi sao GPI tỏa sáng giữa một thiên hà các nhân viên bất động sản”

Bài thuyết trình ấn tượng đã giúp đội 1 rinh về cho mình phần thưởng cao nhất.

Phần dự thi của đội 2 là chiếc thuyền nan sẵn sàng cùng nhau vượt qua bao sóng gió của toàn thể anh em Gia Phát.

Đội 3 cũng đã hoàn thành phần dự thi của mình với biểu tượng lồng đèn được làm bằng ống hút 7 màu biểu tượng cho 7 sắc cầu vòng sau cơn mưa – tượng trưng cho những khó khăn mà anh em Gia Phát Investment phải vượt qua để cuối cùng là ánh cầu vòng mang về thành tựu ghi dấu chiến công cho Công ty.

Tiếp theo là phần rước đèn xung quanh khu vực Công ty.

Sau cùng tập thể anh em Gia Phát Investment đã tụ họp, quây quần bên nhau thưởng thức buổi tối thân mật tại văn phòng Công ty để trò chuyện, chia sẻ với nhau những niềm vui, hạnh phúc trong buổi tối ấm cúng trong không gian tràn ngập tiếng cười.

Nhân dịp Trung thu, Gia Phát Investment xin gửi đến toàn thể anh chị em nhân viên và xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý khách hàng, quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng Gia Phát, kính chúc quý vị cùng gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có mùa Trung thu thật ấm áp, ngọt ngào.

Xem thêm  Tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

2 thoughts on “CUỘC THI LÀM LỒNG ĐÈN VỚI CHỦ ĐỀ “ĐÊM TRĂNG GIA PHÁT INVESTMENT”

Comments are closed.

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm