• Trang chủ
  • Tin dự án
  • Cùng Gia Phát Investment trải nghiệm sự kiện mở bán dự án “Bom tấn” Alpha Hill.

Cùng Gia Phát Investment trải nghiệm sự kiện mở bán dự án “Bom tấn” Alpha Hill.

Chia sẻ tin này:

Gia Phát Investment – Sáng ngày 13/07/2019 vừa qua, tại GEM Center Hồ Chí Minh, sự kiện VVIP Sneak Preview như một cuốn phim nhiều chương đoạn đã đưa khách hàng trải nghiệm không gian đậm chất nghệ thuật về Sài Gòn qua các thời kỳ.

Sự kiện được tổ chức bởi Alpha King – nhà phát triển của hàng loạt dự án hạng sang tại TP. HCM đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Cùng điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện.

 

 

Như dấu son điểm mốc thời gian, đội ngũ Alpha King đã gửi trọn nguồn cảm hứng và đam mê bất tận với mảnh đất Sài Thành và những giá trị văn hoá nguyên bản độc đáo qua tiếng hát đậm chất alto vừa đặm sâu vừa trải lòng của Diva Thu Phương qua các bài hát mở đầu là những bản nhạc xưa cũ đưa khách hàng về một miền nhớ không tên, Sài Gòn xưa.

Trong suốt quá trình mở bán, các thành viên của Gia Phát Investment đã nỗ lực hết sức để giúp khách hàng của mình có thể sở hữu một trong những căn hộ hạng sang bậc nhất Sài Gòn từ những khâu tư vấn, tham quan nhà mẫu, lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp nhất cũng như phù hợp với phong thủy của khách hàng.

Gia Phát Investment xin chúc mừng những khách hàng đã sở hữu cho mình một trong những căn hộ siêu sang tại vùng lõi trung tâm có vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn – một công trình kiến trúc mang tính biểu tượng, hứa hẹn một cơ hội gia tăng giá trị cho nhà đầu tư . Và cũng xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã đồng hành cùng Gia Phát Investment tại sự kiện mở bán vừa qua. Kết quả mở bán ấn tượng của Alpha King đã khẳng định sức hút không nhỏ của căn hộ tiêu chuẩn 5 sao tại thị trường BĐS TP.HCM hiện nay. Thành công liên tiếp từ những dự án đã được mở bán và Alpha Hill ngày hôm nay sẽ là một đòn bẩy mạnh mẽ để Gia Phát Investment có thể tiếp tục mang lại những dự án đẳng cấp cho Quý khách hàng trong thời gian tới.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa
Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm