Có gì trong quá trình tân trang siêu du thuyền lớn thứ sáu thế giới – Maltese Falcon?

Chia sẻ tin này:

Doanh nhân Tom Perkins đã dành gần một thập kỷ để chế tạo nên một trong những siêu du thuyền sở hữu công nghệ độc đáo và sáng tạo nhất thế giới. Con thuyền Maltese Falcon dài hơn 88 mét là đại diện cho vinh quang tột đỉnh và cũng là hiện thân cho tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà Tom học được trong suốt nhiều năm lênh đênh trên biển.

thuyền Maltese Falcon

Vào năm 2006, chiếc du thuyền đã chính thức hạ thủy tại xưởng đóng tàu Perini Navi ở Istanbul, đánh dấu cho quá trình biến ước mơ thành hiện thực của Tom. Năm 2003, mười sáu năm sau khi hạ thủy, du thuyền Maltese Falcon đã đăng ký để được tái trang bị lại toàn bộ con thuyền gồm tân trang lại nội thất và boong tàu. Toàn bộ quá trình sửa lại con thuyền đều được giám sát chặt chẽ bởi không có chi tiết nào trên du thuyền là sự ngẫu nhiên, nên tất cả những thứ có dự định sẽ thay thế, dịch chuyển, hay sơn lại đều phải được xem xét qua việc “sử dụng cách nghĩ của Tom Perkins”.

Theo thuyền trưởng Pierfrancesco Cafaro, Maltese Falcon sẽ có khoảng 80% không gian bên trong du thuyền được nâng cấp hoặc thay đổi theo một cách nào đó. Sẽ có một số thay đổi rất tinh tế như, các tấm ván gỗ sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng da, các vách ngăn kim loại màu xám được sơn lại màu vàng đồng.

Thuyền Maltese Falcon

Về phần nội thất, có thể tóm lại lần tân trang này 1 từ “làm sáng”. Thay vì các khu vực tăm tối với đầy các sợi carbon khắp nơi, bây giờ chiếc thuyền sẽ được thay thế với màu vàng gỗ và tông màu kem tinh tế, kết hợp cùng phong cách phương Đông và các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Boong lái chính sẽ được trang bị thêm một mái hiên cố định, và mặt bàn bằng đá cẩm thạch cũng sẽ được chuyển từ màu đen sang màu ngà mang lại cảm giác trang nhã hơn. Các khu vực dành cho phi hành đoàn cũng trải qua đại tu với một mặt sàn mới, cùng không gian bếp hoàn toàn mới được trang bị các thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, không gian cũng được tinh giản lại để mang đến một thiết kế gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Thuyền Maltese Falcon
Thuyền Maltese Falcon
Thuyền Maltese Falcon
Thuyền Maltese Falcon

Và cuối cùng, chiếc thuyền sẽ được khoác lên một màu áo hoàn toàn mới, màu xanh hải quân – một “màu xanh Perini” đích thực. 

Theo Boat International 

Facebook | Gia Phat Investment

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa
Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm