CLB du lịch trải nghiệm cao cấp dành cho du khách thượng lưu chính thức ra mắt tại Việt Nam

Chia sẻ tin này:

Đây là Câu lạc bộ độc quyền sẽ cho phép các hội viên xây dựng kế hoạch hành trình cho bản thân với các khách sạn sang trọng, nhà hàng đẳng cấp Michelin, dịch vụ thuê du thuyền và các chuyến bay bằng chuyên cơ ở khắp Đông Nam Á.

CLB du lịch trải nghiệm cao cấp

Tham dự sự kiện có Ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, cùng nhiều đại biểu khách mời đại diện các Sở, Ngành Thành phố Hồ Chí Minh, Đại diện các phòng thương mại nước ngoài tại Việt Nam cùng các đối tác trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn, Lữ hành.

AQBooking.com, dịch vụ đặt phòng cao cấp mới dành cho tất cả du khách ở khắp thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến rất nhiều dịch vụ về du lịch và khách sạn chất lượng cao cho cộng đồng du lịch đầy thông thái và yêu thích, tìm kiếm sự trải nghiệm.

Dưới sự quản lý của tập đoàn Aquarius toàn cầu, AQBooking.com là một câu lạc bộ độc đáo cho phép các hội viên khám phá danh sách hạng A (hạng chất lượng nhất) về các thương hiệu cao cấp về du lịch từ những khách sạn, khu nghỉ dưỡng với dịch vụ tốt nhất đến nhà hàng có chất lượng cao cấp trên thế giới, dịch vụ thuê du thuyền, các chuyến bay chuyên cơ và hơn thế nữa. Tất cả yêu cầu cho chuyến hành trình du lịch và những quyền lợi của hội viên sẽ được hỗ trợ và thể hiện thông tin đầy đủ chỉ cần một lần bấm vào website.AQBooking.com đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm các công ty hàng đầu về dịch vụ du lịch, ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như Amadeus (dịch vụ đặt vé máy bay) và HotelBeds (dịch vụ đặt phòng khách sạn), hai trong những dịch vụ trực tuyến hàng đầu thế giới về khách sạn và du lịch, cùng liên kết với AQBooking và cung cấp các dịch vụ tới hội viên, đồng thời GHM và IHG sẽ cho phép những hội viên đặt phòng ở một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới. Các chuyên gia cao cấp về dịch vụ thuê chuyên cơ và du thuyền sẽ nâng cấp cho hội viên về việc đặt các dịch vụ lên mức độ hoàn toàn mới kể cả dịch vụ về phương tiện di chuyển trên bộ cho phép những chuyến hành trình của hội viên luôn thông suốt từ khi khởi đầu tới kết thúc.

Thiên đường nghỉ dưỡng chào đón những vị khách đặc biệt.
Thiên đường nghỉ dưỡng chào đón những vị khách đặc biệt.

Sau khi xây dựng lịch trình phù hợp cho hội viên từ những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo của AQBooking.com, việc đặt chỗ sẽ được xử lý thông tin bảo mật, an toàn với các đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp giao dịch thanh toán trực tuyến ở châu Á và toàn cầu như Visa, MasterCard, UnionPay và WeChat Pay, bên cạnh đó thì hội viên sẽ có thể tích được điểm thưởng cho tất cả các giao dịch trực tuyến của họ.

Nhóm khách hàng mà AQBooking.com hướng tới phục vụ là những người có thu nhập cao, những người chú trọng về chất lượng dịch vụ và sự trải nghiệm cá nhân của chính bản thân mình trên hết, AQBooking.com không có mục đích cạnh tranh với các công ty dịch vụ trực tuyến về du lịch truyền thống. Thay vào đó, AQBooking.com sẽ tập trung vào chất lượng dịch vụ hơn số lượng khách hàng bằng cách thiết lập một cộng đồng duy nhất chỉ dành cho những khách hàng có cùng chí hướng về đam mê khám phá những sự trải nghiệm chất lượng cao trên thế giới.Sự kiện ra mắt AQBooking.com tại Việt Nam cùng với thời điểm bắt đầu sự phục hồi của ngành dịch vụ du lịch và lữ hành tại Việt Nam sau đại dịch Covid19. Theo số liệu về số lượng khách du lịch được cập nhật mới nhất, ngành du lịch Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong 5 năm tới, với hơn 22 triệu lượt khách nước ngoài và tổng doanh thu đạt 13,2 tỷ USD – một sự cải thiện vượt bậc so với 2 năm gần đây. Sự phục hồi nhanh chóng này phù hợp với xu hướng tăng theo dự báo dành cho khu vực Đông Nam Á; PATA dự đoán rằng khu vực này có thể đón 49,6 triệu du khách vào năm 2022 và sẽ tiếp tục tăng lên 169,1 triệu du khách vào năm 2024.Ông Edward Chi, Founder của tập đoàn Aquarius toàn cầu cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt AQBooking.com tại Việt Nam và sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của các dịch vụ về du lịch sang trọng và du lịch chất lượng cao tại đất nước. Du khách ngày nay không chỉ đòi hỏi về những sản phẩm chất lượng cao, khách hàng còn mong muốn có những trải nghiệm dành riêng tốt nhất cho bản thân. Khi thế giới bắt đầu phục hồi lại ngành du lịch, chúng tôi thấy trước nhu cầu bị dồn nén mạnh mẽ từ những du khách, những người không thể đi du lịch khắp thế giới trong hai năm qua. AQBooking.com sẽ cho phép các hội viên của mình sáng tạo các chuyến hành trình độc đáo bao gồm việc đặt phòng khách sạn sang trọng, đặt chuyên cơ, dịch vụ thuê du thuyền, di chuyển bằng xe limousine và ăn uống cao cấp. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra câu lạc bộ du lịch “V.I.P” đỉnh cao dành cho những nhà thám hiểm ngày nay”.

Hình ảnh về Ban Tổng Giám đốc của AQBooking.com.
Hình ảnh về Ban Tổng Giám đốc của AQBooking.com.

Với sụ phát triển nhanh chóng về khoa học ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trên toàn cầu, Châu Á sẽ có hệ sinh thái truyền thông xã hội và các kênh truyền thông tiên phong và đặc biệt.

AQBooking.com phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong ngành du lịch cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số và ứng dụng di động, đồng thời được hỗ trợ bởi các chuyên gia du lịch dày dạn kinh nghiệm, những người hiểu sâu sắc về dịch vụ để hiện thực hóa “Công nghệ cao và Cảm ứng cao””, được nhấn mạnh bởi ông Nixon Chung, Giám đốc của AQBooking.com Limited.

AQBooking.Com Limited – Vietnam, thành viên của AQBooking.com Limited có trụ sở tại Hồng Kông với tài sản toàn cầu trị giá hơn 1 tỷ USD. Danh mục đầu tư 360o bao gồm các khu nghỉ dưỡng năm sao, khu lưu trú dài hạn chất lượng cao, dịch vụ cho thuê du thuyền, nhà hàng cao cấp và dịch vụ thẻ hội viên, tất cả được tích hợp với nhau bởi TẤT CẢ TRONG MỘT nền tảng du lịch với Phong cách Sang trọng.

Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Xem thêm:

=> Bữa tiệc vương giả của tỷ phú người Việt Mimi Morris

=> 5 mẫu giày da mọi quý ông nên sở hữu

=> Sản phẩm của các thương hiệu xa xỉ được định giá như thế nào? Bài học từ Chanel!

=> Lộc Tân Garden đất nền nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc

=> Khu đất nền nghỉ dưỡng SUN VILLA Lộc Quảng Bảo Lâm Lâm Đồng

Facebook: Gia Phat Investment 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan