Chuyện chưa kể tại Gia Phat Investment

Chia sẻ tin này:

Gia Phát Investment – Gia Phat Investment trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của công ty. Ban Lãnh Đạo Gia Phat Investment hiểu rằng nguồn nhân lực luôn là yêu tố quan trọng để phát triển và duy trì các hoạt động của công ty. Chính vì vậy Gia Phat Investment luôn chú trọng đến khâu đào tạo nguồn nhân sự.

 

Khi làm việc tại Gia Phat Invesment không kể nhân sự mới hay cũ Công ty luôn có những khóa đào tạo cho cả nhân viên mới và cũ. Đối với nhân sự mới, ngoài việc được đào tạo kỹ về các sản phẩm công ty đang phân phối, nhận diện chủ đầu tư, công ty thiết kế và các nhãn hàng nội ngoại thất, hàng gia dụng nổi tiếng trên thế giới…được sử dụng trong thi công và hoàn thiện Bất động sản, các từ chuyên dụng được sử dụng trong bất động sản. Việc chăm chút trong từng buổi đào tạo nhân sự là điều vô cùng cần thiết bởi mong muốn mỗi thông tin về dự án đến với khách hàng là những  thông tin chuẩn xác nhất chính xác nhất và phải thổi hồn vào mỗi sản phẩm mà nhân viên kinh doanh mang đến cho khách hang “ Bán hàng là một nghệ thuật, Người bán hàng là một nghệ sĩ.“

 

Các sản phẩm Bất động sản Công ty hiện đang phân phối sẽ ưu tiên trong quá trình đào tạo nhưng bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh còn phải nắm rõ thông tin của các dự án lân cận và cũng như phải am hiểu thị trường bất đông sản Tp HCM cũng như Việt Nam để tư vấn hoặc so sánh cho khách hàng có cái nhìn sơ bộ về thị trường bất động sản. Ngoài các buổi đào tạo từ các Trưởng phòng kinh doanh có kinh nghiệm, các nhân viên mới khi làm việc tại Gia Phat Investment đều được đưa đi tham quan khu vực nhà mẫu của các dự án đang triễn khai cũng như đã hoàn thành và bàn giao đến khách hàng để các bạn có thể hiểu hơn về Gia Phat Investment.

 

Bên cạnh đào tạo kỹ năng bán hàng Gia Phat Invesment còn đào tạo cả kiến thức Marketing căn bản trong Bất động sản giúp mỗi nhân viên kinh doanh có thể chủ động tiếp cận khách hàng để nâng cao khả năng bán. Gia Phat Investment hiểu rằng làm một nhân viên kinh doanh không hề dễ nhất là trong ngành bất động sản bởi vậy trong môi trường làm việc sự hỗ trợ lẫn nhau luôn là điều được ưu tiên tại Gia Phat Investment.

Theo Gia Phat Investment

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm