Chủ đầu tư Bcons và các dự án triển khai

Chia sẻ tin này:

Chủ đầu tư Bcons là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons chuyên hoạt đồng về lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng. Trong những năm đầu tiên hoạt động, Bcons đã khẳng định vị thế của mình là một chủ đầu tư uy tín thông qua các dự án lớn như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden,..Vậy Chủ đầu tư Bcons là ai? Bcons có các dự án thu hút nào? Cùng tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư Bcons qua bài viết dưới đây nhé.

chủ đầu tư bcons và các dự án của bcons

Chủ đầu tư Bcons là ai?

Được thành lập từ năm 2013 với 100% vốn tư nhân, Bcons đã từng bước xác định mục tiêu trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.Đặc biệt Bcons đã trở thành một thương hiệu được nhiều nhà đầu tư xây dựng trong nước biết đến, và cũng nổi tiếng với việc sử dụng công nghệ BIM vào quá trình quản lý dự án, thiết kế và thi công xây dựng, nhằm chuẩn hóa các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ BIM (Building Information Modeling) tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý dự án, kết hợp với bản vẽ thiết kế công trình và các hệ thống thông tin khác như yêu cầu về vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án,…cho một dự án xây dựng. Nhờ việc áp dụng thành công công nghệ BIM vào tất cả các giai đoạn của quy trình thiết kế, thi công và quản lý xây dựng, chủ đầu tư Bcons đảm bảo mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm thời gian và kinh phí. Đồng thời, công nghệ BIM cũng tạo ra các sản phẩm với giá trị thẩm mỹ, tiện ích hiện đại và chất lượng cao như mong đợi.

Mục tiêu phát triển chủ đầu tư Bcons

Ngay từ khi thành lập, hội đồng ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Bcons vững chắc một tiêu chí hoạt động quan trọng là xây dựng Tập đoàn Bcons trở thành một thương hiệu mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản và Tư vấn thiết kế, xây dựng. Để đạt được mục tiêu này, trong quá trình 10 năm thành hoạt động, chủ đầu tư Bcons không ngừng nỗ lực và cải tiến chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm cung cấp cho khách hàng những kiệt tác thiết kế về công trình kiến trúc có hiệu quả kinh tế tối đa, tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cụ thể tiến trình phát triển Công Ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons như sau:

  • Từ năm 2013 – 2018, mục tiêu xây dựng thương hiệu Bcons được nhiều nhà đầu tư xây dựng trong nước biết đến và là tập đoàn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ BIM vào quản lý, thiết kế xây dựng.
  • Từ năm 2019 – 202, dựa trên sự phát triển và công nghệ ưu thế BIM, tập đoàn Bcons tập trung vào đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu và xây dựng hệ thống làm việc bài bản và  hiệu quả. Hoàn thiện quy trình kiểm soát và quản lý trên mọi dự án và văn phòng công ty, nhằm tạo dựng văn hóa doanh nghiệp và nâng cao thương hiệu Bcons.
  • Từ năm 2022 trở đi, Bcons hướng đến việc trở thành một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu và uy tín tại Việt Nam.

chủ đầu tư bcons và các dự án của bcons

Chủ đầu tư dự án Bcons City đã triển khai những dự án nào

Từ khi thành lập, chủ đầu tư Bcons cam kết mang đến hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm và thời gian xây dựng tốt nhất cho khách hàng, đồng thời đóng góp vào việc thu hút đầu tư nước ngoài và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Chủ đầu tư dự án Bcons City – Tập đoàn Bcons đã thành công triển khai nhiều dự án lớn. Dưới đây là một số dự án nổi bật:

chủ đầu tư bcons và các dự án của bcons

Bcons Sala
Dự án này được thực hiện tại tỉnh Bình Dương với quy mô 3.909 m2. Bao gồm 1 tòa tháp cao 29 tầng và 2 tầng hầm, dự án này có 513 căn hộ và 11 shophouse. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích như hồ bơi tràn bờ 500 m2, BBQ, công viên nội khu, sân thể thao, phòng Gym, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ. Bcons Sala đã được khởi công xây dựng vào năm 2021 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023.

chủ đầu tư bcons và các dự án của bcons
Bcons Suối tiên
Dự án Bcons Suối Tiên có quy mô 5.875 m2 và bao gồm 2 tòa tháp cao 20 tầng với 653 căn hộ. Dự án này đã được bàn giao từ tháng 06/2020 và đã có sổ hồng.

Bcons Garden
Dự án Bcons Garden có diện tích lên đến 1,6ha và được thiết kế với 4 tòa tháp cao 29 tầng và 1.766 căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là một dự án lớn tại thành phố Dĩ An, Bình Dương. Hiện tại, công trình đang hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2022.

chủ đầu tư bcons và các dự án của bcons
Ngoài ra, Chủ đầu tư dự án Bcons City – Tập đoàn Bcons còn triển khai nhiều dự án lớn khác như Bcons Miền Đông (đã bàn giao từ tháng 01/2021), Bcons Green View (đang hoàn thiện), Bcons Bee, Bcons Plaza và nhiều dự án khác.

Với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong quy hoạch và thiết kế, các công trình của Chủ đầu tư Bcons luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Dự án Bcons City cũng là một dự án được đầu tư kỹ lưỡng trong mọi khâu, từ thiết kế cho đến thi công. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc, hãy liên hệ với Chủ đầu tư dự án Bcons City – Tập đoàn Bcons để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons

Trụ sở chính chủ đầu tư Bcons: Tầng trệt tòa nhà Bcons Tower I, số 176/1 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời