Chính sách phúc lợi

Với định hướng xây dựng chất lượng dịch vụ khách hàng hàng đầu, môi trường làm việc chuyên nghiệp tốt nhất và trở thành một trong những Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, Gia Phát Investment luôn chú trong xây dựng và cải tiến liên tục chính sách đãi ngộ, phúc lợi vượt trội cùng mức thu nhập tương xứng với năng lực.

Các khoản thưởng Lễ, Tết, Sinh Nhật, 8/3…. hàng năm cùng với chính sách thưởng doanh thu theo quý, lương tháng 13, thưởng KPI, thưởng nhân viên xuất sắc… luôn là động lực lớn giúp cho cán bộ nhân viên Gia Phát Investment có sự đóng góp xuất sắc và tâm huyết với công việc.

Bên cạnh đó, mục đích tăng giá trị lợi ích cho nhân viên công ty các chính sách như: mua nhà ưu đãi với các suất nội bộ hấp dẫn, hoạt động teambuilding, trợ cấp sinh con, hiếu hỷ, du lịch nước ngoài… đã tạo giá trị lợi ích rất lớn cho nhân viên công ty, là yếu tố quan trọng giúp Công ty trở thành nơi đặt niềm tin, sự an tâm và gắn bó lâu dài trong suốt quá trình làm việc.

Đào tạo và phát triển

  • Tạo các sân chơi kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng chuyên môn để nhân viên có điều kiện trau dồi, phát huy khả năng bản thân.
  • Tổ chức các buổi huấn luyện, training kỹ năng, kiến thức cho nhân viên với sự tham gia của các chuyên gia, các cấp quản lý.
  • Tổ chức các lớp đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên, cấp quản lý.