Chemin des Tourelles và dấu ấn thời đại mang tên Tissot

Chia sẻ tin này:

Khi Tissot thành lập trụ sở chính trên phố Le Chemin des Tourelles tại Le Locle, một thị trấn chuyên nghề sản xuất đồng hồ ở Thụy Sĩ vào năm 190, không ai có thể ngờ rằng tên gọi Le Chemin des Tourelles đã ngày một lớn mạnh cùng Tissot, rồi trở thành một truyền thống vượt thời gian của thương hiệu.

Dấu ấn truyền thống mang đậm nét đẹp thương hiệu đã được Tissot truyền tải vào bộ sưu tập đồng hồ mang tên Chemin des Tourelles, với những sáng tạo được định vị bởi tham vọng, sự tận tâm, tinh thần đổi mới, phong cách thẩm mỹ vượt thời gian và tầm nhìn hướng tới tương lai. Và năm 2023 đánh dấu một bước tiến lớn cho dòng đồng hồ kinh điển này, khi các nghệ nhân của Tissot đang thổi vào thiết kế vĩnh cửu ấy một sức sống mới, cả từ ngoại diện cho đến bộ máy hiệu suất cao bên trong.

Vẫn tôn vinh mạnh mẽ bản sắc của bộ sưu tập, thế hệ Tissot Chemin des Tourelles mới tiếp tục khoác lên mình bộ vỏ thép lịch lãm, với độ dày được tiết giảm. Ẩn sau mặt kính sapphire dạng vòm phủ lớp chống chói là phiến mặt số cũng cùng dạng vòm được hoàn thiện bằng phương pháp chải tia mặt trời mịn.

Cách trang trí này cũng góp phần khiến cọc số cùng các kim đồng hồ bằng thép được phun cát kết hợp đánh bóng hoàn mỹ thêm phần nổi bật, đồng thời nâng cao tính rõ ràng cho tổng thể. Những cọc số thanh mảnh được uốn cong một cách tinh tế theo kết cấu của rìa mặt số cũng là một yếu tố đặc biệt thể hiện sự chăm chút và tình yêu của các nghệ nhân đối với từng tạo phẩm.

Dòng đồng hồ Chemin des Tourelles mới ra mắt trong ba kích cỡ gồm 34mm, 39mm hoặc 42mm với nhiều tùy chọn màu sắc mặt số và dây đeo phù hợp cho cả hai phái. Tất cả đều vận hành thông qua bộ máy cơ tự động Nivachron Powermatic 80 trứ danh có mức năng lượng dự trữ lên đến 80 và khả năng kháng từ ưu việt.

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, Chemin des Tourelles là mối liên kết nhất quán giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Cổ điển nhưng vĩnh cửu, đây là biểu tượng của sự thành công mà thời gian sẽ không bao giờ chạm tới.

Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ Gia Phat Investment.

Hotline: 0909.846.678

Xem thêm:

=> Longines Master Collection: Dấu ấn 190 năm trường tồn

=> Cartier Tank Française – Hiện thân của vẻ đẹp Paris

=> Bell & Ross viết thêm chương mới thú vị vào di sản của mình với dòng BR-X5

=> Longines hồi sinh di sản hàng không với Pilot Majetek mới

=> Lộc Tân Garden đất nền nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc

Facebook: Gia Phat Investment 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan