Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Chia sẻ tin này:

Ngày 19 – 10 vừa qua Gia Phat Investment đã tổ chức một bữa tiệc để chúc mừng ngày lễ phụ nữ Việt Nam. Bữa tiệc là lời chúc mừng từ phía Ban Lãnh Đạo dành cho các chị em đang làm việc tại Gia Phat Investment.

Buổi tiệc diễn ra tại nhà hàng Hải Đăng 2, Gia Phat Investment với mong muốn dành tặng đến các chị em có một buổi tiệc trọn vẹn. Bộ phận HCNS đã chuẩn bị các món quà đầy hữu ích để gửi tặng các chị em. Vì có rất nhiều món quà khác nhau và số lượng có hạn chính vì vậy Ban Lãnh Đạo đã quyết định tìm chủ nhân của những món quà thông qua chương trình bốc thăm. Người bốc thăm để tìm chủ nhân của các món quà chính là cánh mày râu của Gia Phát.

Nhân viên Gia Phat Investment chúc mừng ngày 20 – 10

Đặc biệt giải nhất là một chiếc lò vi sóng

Giải nhì là chiếc máy hút bụi

Đây là 2 món quà có giá trị nhất và được các chị em mong chờ nhất. Đúng 6h toàn bộ tập thể Gia Phat Investment có mặt tại nhà hàng Hải Đăng 2. Với sân khấu rực rỡ được trang hoàng bởi 2 màu chủ đạo là xanh và đỏ. Trong quá trình chờ lên món, Lãnh đạo Gia Phat Investment đã trực tiếp dẫn chương trình và điều khiển chương trình bốc thăm may mắn, chương trình kèo dài trong suốt bữa tiệc.

Người trúng thưởng đầu tiên là nhân viên phòng kế toán chị Thắm đã trúng được một nồi lẩu của Kanngaroo.

Chị Nguyễn Thị Thắm người đầu tiên trúng giải

Lần lượt các món quà bắt đầu tìm được chủ nhân của mình. Đến phần đặc biệt nhất chính là tìm ra chủ nhân của giải nhì và giải nhất. Lúc này số lượng còn 3 người. Chương trình bốc thăm càng trở nên gay cấn và hồi hộp hơn ở những phút cuối.

Chị Hà nhân viên phòng kinh doanh 1 trúng giải Nhì
Chị Lài nhân viên kinh doanh 4 trúng giải Nhất
Chị Lài nhân viên kinh doanh 4 trúng giải Nhất

Diễn ra cùng lúc với chương trình bốc thăm trúng thưởng là chương trình thi hát Karaoke Trong tổng số 5 bài có điểm cao, bài cao nhất sẽ nhận được giải thưởng là một triệu đồng. 4 bài còn lại mỗi bài nhận được năm trăm nghìn đồng. Giải nhất thuộc về anh Thái với bài hát Tàu qua núi với số điểm tuyệt đối 100 điểm đã giành được giải nhất.

Chương trình đã diễn ra vô cùng vui vẻ và vượt ngoài mức mong đợi. Mong rằng các chị em ở Gia Phat Investment luôn bình an và hoàn thành các mục tiêu mình đã đặt ra trong cuộc sống.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan