Cập Nhật Tiến độ xây dựng AK NEO Akari City Giai Đoạn 2

Chia sẻ tin này:

Thông tin cập nhật về tiến độ xây dựng khu đô thị Akari City, đặc biệt về tình hình xây dựng tháp AK NEO, được thực hiện bởi Ricons – tổng thầu của dự án.

AK NEO – Tiến độ xây dựng Akari City Giai đoạn 2

Cho đến tháng 09/2023, sau khi giai đoạn 1 đã hoàn thiện và đón gần 2.000 gia đình đến ở, Akari City giai đoạn 2 đang được xây dựng và đã đạt tầng 24. Công trình này đang tiến hành theo kế hoạch tổng thể do tổng thầu Ricons thực hiện. Được biết, tháp AK NEO trong giai đoạn này được xem là một trong những công trình đẹp nhất tại Akari City.

BÁN CĂN HỘ Akari CITY GIAI ĐOẠN 2

Akari City và tháp căn hộ AK NEO được phát triển bởi một liên doanh gồm các đối tác uy tín bao gồm Nam Long, Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad, cùng với sự hỗ trợ và đóng góp từ các công ty hàng đầu như Butler Associates (đơn vị tư vấn quy hoạch), Belt Collins (đơn vị thiết kế cảnh quan), và tổng thầu Ricons. Cam kết về tiến độ triển khai của Akari City và AK NEO vẫn được duy trì và giữ vững.

BÁN CĂN HỘ Akari CITY GIAI ĐOẠN 2
Hiện tại Akari City giai đoạn 2 đã xây dựng đến tầng 24. Còn 6 tầng nữa là cất nóc.
Akari City giai đoạn 2 nhìn từ trên cao.
Akari City giai đoạn 2 nhìn từ trên cao.
Cập nhật Akari City giai đoạn 2. Thông tin xây dựng và tổng thầu Akari City tháp AK NEO.
Cập nhật Akari City giai đoạn 2. Thông tin xây dựng và tổng thầu Akari City tháp AK NEO.

Cho đến tháng 09/2023, Akari City giai đoạn 2 đang tiến hành xây dựng đến tầng 24 và tuân thủ chặt chẽ kế hoạch tổng thể. Tất cả các khía cạnh liên quan đến an toàn, chất lượng, và tiến độ thi công đang được duy trì ổn định, với sự tham gia tích cực của các nhà thầu, ban quản lý dự án, cũng như các đơn vị tư vấn và giám sát uy tín, cả trong và ngoài nước.

Trong tháng 9 này, song song với tiến trình xây dựng, chủ đầu tư sẽ chính thức giới thiệu Căn hộ AK NEO, là tháp cuối cùng trong dự án Akari City giai đoạn 2, với nhiều cải tiến về thiết kế và tiêu chuẩn bàn giao.

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY

  • Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
  • Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium
  • Hotline: 0901 689 499

 

 

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Gia Phát Investment không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào liên quan đến tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin. Tuy chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trong bài viết là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, tuy nhiên, thông tin này không nên được sử dụng để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào.

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm về tính thích hợp của thông tin cho bất kỳ mục đích cụ thể nào, và không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong các quyết định cá nhân. Để đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo có khả năng xem xét, đánh giá các tình huống cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định của riêng mình.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm