Cập nhật giá chung cư Nhà Bè mới nhất tháng 2/2023

Chia sẻ tin này:

Giá chung cư Nhà Bè hiện ra sao? Cùng chúng tôi cập nhật giá bán chung cư huyện Nhà Bè mới nhất tháng 2/2023 trong bài viết dưới đây nhé.

Cùng với thông tin giá chung cư Nhà Bè TP.HCM được cập nhật thường xuyên, bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho độc giả những thông tin tổng quan đáng chú ý về thị trường chung cư Nhà Bè và bên cạnh đó là những kinh nghiệm, khuyến nghị hữu ích cho người mua căn hộ tại đây.

1. Giá chung cư Nhà Bè tháng 2023

Theo thống kê, tính đên tháng 2023, trên địa bàn huyện Nhà Bè hiện đang có hơn 20 dự án căn hộ chung cư đã bàn giao và đang được triển khai xây dựng, tập trung chủ yếu ở xã Phước Kiển. Các chung cư Nhà Bè tập trung từ phân khúc bình dân đến cao cấp, với mức giá bán giao động khoảng từ 1,3 đến 7 tỷ đồng/căn. Mức giá thấp nhất được ghi nhận là khoảng 15 triệu/m² ở chung cư Phú Mỹ Thuận, xã Phú Xuân. Múc giá cao nhất là 65 triệu/m² tại dự án Celesta Heights. Ngoài ra, dự án Grand Sentosa của Novaland có kế hoạch mở bán trong thời gian tới, với giá dự kiến là 100 triệu/m²> nếu chủ đầu tư vẫn giữ mức giá này khi mở bán thì The Grand Sentosa sẽ thiết lập đỉnh giá mới cho căn hộ Nhà Bè.

Nguồn cung căn hộ Nhà Bè hiện có hơn 20 dự án đã và đang triển khai
Nguồn cung căn hộ Nhà Bè hiện có hơn 20 dự án đã và đang triển khai

Sau đây là thông tin cập nhật giá bán chung cư Nhà Bè mới nhất tháng 2/2023

Giá chung cư Xã Phước Kiến

Với vị thế tiếp giáp Quận 7, gần khu Đô thị Phú Mỹ Hưng, hưởng lợi trực tiếp từ những sự phát triển từ hạ tầng – quy hoạch khu Nam TP.HCM, xã Phước Kiển là khu vực sôi động nhất huyện Nhà Bè, vưới số lượng dự án “áp đảo” chiếm khoảng 75% nguồn cung. Các dự án chung cư nổi bật nhất của các chủ đầu lớn như Novaland, Keppel Land, Phú Long đều nằm trên địa bàn Phước Kiến. Tuy nhiên, dù cùng thuộc xã Phước Kiến, giá bán các dự án chung cư có sự chênh lệch khá lớn, tùy thuộc vào vị trí, tên tuổi của chủ đầu tư, thời gian bàn giao,…

Mời độc giả theo dõi bảng tổng hợp mức giá bán căn hộ chung cư xã Phước Kiến thnags 2/2023:

STTTên dự ánGiá bán
1Celesta Heights65 triệu/m²
2Celesta Rise59 triệu/m²
3Chung cư Goldora Plaza39 triệu/m²
4Căn hộ Hưng Phát30 triệu/m²
5Dragon Hill 135 triệu/m²
6Dragon Hill 239 triệu/m²
7Essensia Nam Sài Gòn55 triệu/m²
8Grand Sentosa100 triệu/m² (dự kiến)
9Hoàng Anh Gold House24 triệu/m²
10Hưng Phát Silver Star34 triệu/m²
11Phú Hoàng Anh25 triệu/m²
12New Saigon-Hoàng Anh Gia Lai 325 triệu/m²
13Saigon South Residences47 triệu/m²
14Sunrise Riverside48 triệu/m²
15The Park Residence30 triệu/m²

Giá chung cư các xã khác

Bên cạnh phần lớn nguồn cung dự án huyện Nhà Bè tập trung ở xã Phước Kiến, còn một số dự án khác phân bố rải rác ở các xã Phú Xuân,Nhơn Đức và thị trấn Nhà bè với mức giá được cập nhật như sau:

STTTên dự ánGiá bán
1Anh Tuấn ApartmentPhú Xuân18 triệu/m²
2Orchid ParkPhú Xuân25 triệu/m²
3Phú Mỹ ThuậnPhú Xuân15 triệu/m²
4Phú Gia CotecPhú Xuân27 triệu/m²
5La PartenzaNhơn Đức35 triệu/m²
6Chung cư trong Khu dân cư Sài Gòn MớiTT. Nhà Bè19 triệu/m²

 2. Tổng quan thị trường chung cư Nhà Bè

Huyện Nhà Bè thuộc Khu Nam TP.HCM, sở hữu nhiều lợi thế như vị trí liền kề Phú Mỹ Hưng – Khu đô thị kiểu mẫu Quận 7, cách trung tâm thành phố khoảng 12km, giao thông đi lại thuận tiện qua 3 trục đường lớn Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát,…

Nhà Bè hiện đang có diện tích 100,43km², rộng thứ 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Dân số 206.837 người (2019), mật độ dân số đạt 2.060 người/km². Cư dân huyện Nhà Bè tập trung có các khu vực sau:

  • Dọc đường Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Văn Linh: tập trung nhiều dự án chung cư, biệt thự, khu làng Đại học, khu biệt thự Kim Long, Ngân Long, Phú Hoàng Anh,… Dọc theo đường Lê Văn Lương: ít dự án, chủ yếu vẫn là nhà riêng lẻ của người dân.
  • Dọc theo đường Huỳnh Tấn Phát đến Bình Khánh: khu dân cư lâu đời, nhà riêng lẻ,…
  • Dọc theo đường Nguyễn Văn Tạo: nhà riêng lẻ, tập trung thành từng cụm quanh khu công nghiệp Hiệp Phước, Lonh Hậu,…
  • Dọc theo đường Nguyễn Bình: nhà lẻ riêng lẻ, tập trung quanh khu UBND huyện Nhà Bè.

Nhu cầu về nhà ở ngày mọt tăng là yếu tố thúc đẩy người mua, nhà đầu tư bắt buộc mở rộng Bất ddoognj sản vùng ven. So với các Quận trung tâm ngày càng chật chội, khan hiếm quỹ đất phát triển dự án thì Nhà Bè còn quỹ đất khá rộng, nhiều không gian xanh.. Đây chính là lợi thế để Bất động sản Nhà Bè tiếp tục phat triển trong đó có loại hình chung cư.

Trong những năm gần đây thị trường Bất động sản Nhà Bè đón nhận những tín hiệu tích cục từ các dự án quy hoạch hạ tầng – giao thông lớn của khu Nam TP.HCM như: Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo kết nối KCN Long Hậu, tuyến metro số 4 nối từ Quận 12 đến khu đo thị – cảng Hiệp Phước; cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh miền Đồng và Tây Nam Bộ,…

Hạ tầng phát triển chính là “cú hích lớn” giúp cho đất Nhà Bè tiếp tục “tăng nhiệt”. Trong đó 3 xã Phước Kiến, Phú Xuân và Nhơn Đức là các khu vực được người mua và nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Các chuyên gia nhận định Bất động sản Nhà Bè còn nhiều tiềm năng tăng giá nhờ  quỹ đất còn lớn và còn nhiều dự địa để phát triển. Thêm vào đó với định hướng đô thị hóa song song với giữ gìn bản sắc sông nước vốn có, Nhà Bè thu hút các chủ đầu tư lớn với độ uy tín cao trên thị trường, tiềm lực tài chính mạnh. Ở loại hình căn hộ chung cư, những dự án nổi  bật nhất thị trường trong vòng 2 năm trở lại đây là Celesta Heights, Celesta Rise của Keppel Land, Essenia Nam Sài Gòn (Dragon Hill 3) của Phú Long và Grand Sentosa – dựa án sắp được hồi sinh sau hơn gần chục năm ngừng thi công.

Grand Sentosa là dự án được "hồi sinh" sau nhiều năm ngưng triển khai, dự kiến mở bán trở lại trong thời gian tới.
Grand Sentosa là dự án được “hồi sinh” sau nhiều năm ngưng triển khai, dự kiến mở bán trở lại trong thời gian tới.

Nhìn chung, giá bán chung cư Nhà Bè hiện còn “mềm” so với mặt bằng chung cư TP.HCM mức giá trung bình khoảng 30-40 triệu/m². Mức giá này chỉ bằng một nửa, thậm chị là bằng 1/3 so với nhiều dự án đang mở bán mới tại khu vực Quận 7 kế bên, đơn cử như The Antonia (71 triệu/m²),… Chung cư Nhà Bè mở ra nhiều cơ hội an cư cho nhiều người mua nhà với, mức tài chính khiêm tốn, còn nhiều lựa chọn căn hộ giá khoảng 30 triệu/m², trên dưới 2 tỷ/ căn.

3. Lời khuyên dành cho người mua chung cư Nhà Bè

Nếu sở hữu tài chính mạnh, người mua, nhà đầu tư có thể lựa chọn các dự án căn hộ sơ cấp như Celesta Heights, Celesta Rise, Essensia Nam Sài Gòn, giá dao động từ 55-65 triệu/m2. Ưu điểm của các dự án sơ cấp là người mua có thể được hưởng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính khi vay mua nhà, tiến độ thanh toán giãn cách, ít áp lực về dòng tiền.

Còn nếu tầm tài chính khiêm tốn khoảng 2 tỷ, bạn có thể lựa chọn căn hộ đã bàn giao ở các dự án như Hưng Phát, Hoàng Anh Gia Lai 3, Phú Gia Cotec, Dragon Hill,…

Dù chọn dự án mới hay căn hộ đã bàn giao, người mua chung cư Nhà Bè luôn phải thận trọng về vấn đề pháp lý, ưu tiên các dự án đã có pháp lý hoàn thiện, cẩn thận rà soát quy hoạch chung của khu vực, chọn dự án của các chủ đầu tư có uy tín,…

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn căn hộ Nhà Bè để an cư, cần lưu ý tình trạng ngập nước. Nhà Bè vốn thuộc vùng trũng của TP.HCM, được bao quanh bởi nhiều sông ngòi, kênh rạch nên khó tránh tình trạng ngập úng khi mưa lớn, triều cường. Các dự án chống ngập đã góp phần cải thiện đáng kể tình hình, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận tìm hiểu, dành thời gian đến tận nơi xem thực tế, trải nghiệm quãng đường đi lại xem có ngập úng nhiều không.

Cống ngăn triều Mương Chuối ở huyện Nhà Bè thuộc dự án chống ngập với tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng
Cống ngăn triều Mương Chuối ở huyện Nhà Bè thuộc dự án chống ngập với tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng

Một điểm yếu cố hữu khác của khu Nam và huyện Nhà Bè nói chung là tình trạng ùn tắc giao thông hướng từ Nhà Bè vào trung tâm, với 2 “điểm đen” kẹt xe nghiêm trọng nhất là nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (Quận 7) và đường Nguyễn Tất Thành (Quận 4). Hãy cân nhắc thật kỹ để có quyết định sáng suốt với nhu cầu và tài chính của bạn.

Nguồn: Batdongsan.com

Bạn vừa đọc xong bài viết Cập nhật giá chung cư khu vực huyện Nhà Bè mới nhất, để tìm hiểu thêm về dự án căn hộ MT Eastmark City – Trái tim thành phố Hừng Đông Thủ Đức, tìm hiểu bài viết dưới đây:

 

Xem thêm:

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm