Cẩm nang du lịch khi đến Bảo Lộc

Chia sẻ tin này:

Hôm nọ xem một post về Du Lịch Bảo Lộc trên Traveloka, có 9 địa điểm được Traveloka giới thiệu:

 • Thác Đambri: Khu du lịch duy nhất tại Bảo Lộc, được quản lý xây dựng rõ ràng, đây có thể là điểm du lịch đáng giá nhất tại Bảo Lộc nếu bạn đi theo Google Search.
 • Hồ Tảo Hồng, Đồi chè Tâm Châu: Bảo Lộc nổi tiếng với trà, đến với đồi trà Tâm Châu để có được tấm ảnh với biểu tượng của Bảo Lộc, và tiện ghé thăm Hồ Tảo Hồng gần đó.
 • Chùa Linh Quy Pháp Ấn:  Viral nhờ Sơn Tùng, đây cũng là một điểm phải đến khi nghé Bảo Lộc.
 • Lâu đài TrắngGiáo xứ Thánh Mẫu, Tu viện Bát Nhã: là vài công trình ấn tượng tại Bảo Lộc, nhớ search ảnh trên Google trước khi có những kỳ vọng về những địa điểm này.
 • Hồ Nam Phương, Núi Đại Bình: là người địa phương, nhưng thật sự mình chưa bao giờ khám phá được cảnh đẹp của hai địa điểm này huống chi là khách du lịch 😅😅 . Ở đây có cảnh đẹp, tuy nhiên không dễ để khám phá.

 

Đi theo gợi ý này khả năng cao là bạn sẽ thấy *thất vọng* về Bảo Lộc kiểu “biết vậy thêm 20k nữa lên Đà Lạt chơi cho sướng” (Phương Trang giường nằm: Sài Gòn – Bảo Lộc: 230k, Sài Gòn Đà Lạt: 250k).

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Nếu tìm kiếm về du lịch Bảo Lộc trên Google, bạn sẽ nhận được một đống bài viết từ những tác giả chỉ ghé thăm Bảo Lộc được vài lần, thậm chí từ những biên tập viên chưa bao giờ đặt chân đến Bảo Lộc. Những bài viết chung chung với những địa điểm đôi khi đã không còn xuất hiện trên bản đồ nữa, thậm chí có những bài dành hết hơn 50% nội dung để review về Đà Lạt.

 

Và dân Bảo Lộc như mình đây cứ ngồi nghĩ, tại sao Bảo Lộc đẹp như vậy lại kén du lịch thế? 😅

Du lịch Bảo Lộc hơi khó, phải hội tụ đủ mọi điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hoà thì bạn mới có trải nghiệm trọn vẹn nhất tại đây, dưới đây sẽ là những thông tin bạn cần xác định và cần biết trước khi lên kế hoạch du lịch Bảo Lộc

Tháng 11/2022 này Bảo Lộc có gì chơi?

Mùa này Bảo Lộc : Mùa săn mây tới rồi, cập nhật địa điểm săn mây hot rần rần thời gian qua tại Bảo Lộc.

 

Hướng dẫn đường đi:

 • Sử dụng Google Map : Tìm địa chỉ  Đồi Mây Bảo Lộc House
 • Hoặc đi Quốc Lộ 55, qua cầu Đại Bình khoảng 1,5km sẽ gặp Trường mầm non Lộc Thành B, đi vào đó, gặp ngã 3, quẹo trái, rồi đi thẳng là đến

Một số điểm săn mây khác: Đồi Bát ÚpĐồi Lam SơnĐồi Vô ƯuCà Phê Thời Thanh XuânLinh Quy Pháp Ấn

 

Ngoài ra, có vài quán  cà phê rất đẹp mới khai trương  là:

 • Mochi : Ở đây có view ổn, đồ ăn vặt ngon và trà sữa đủ vị
 • B’laca Hideout : Quán mới của *B’lao Cà Phê* , style lần này là nhà gỗ cũ và kiểng lá, nếu muốn đi trốn và thưởng thức cà phê ngon thì nhớ ghé B’lace Hideout nhé
 • Chị Hai Ơi : View rừng rú, trong hẻm, cũng khá thú vị
 • Another Delab : Không gian chất lượng lắm, có cà phê ngon và những nét cũ kĩ của B’lao xưa  .
 • Lecii Cafe :Quán cà phê “chụp đại cũng ra ảnh đẹp”, nhỏ mà có võ, đẹp lắm, xem hình mình chụp thử nhé
 • Nguyên Cà Phê: Quán cũng hay hay với style gỗ tạp, nàm cạnh vườn cà phê với view trọn núi Đại Bình

Khó khăn lớn nhất với Du Lịch Bảo Lộc

Thiếu thông tin là khó khăn lớn nhất với du lịch Bảo Lộc , trừ khi có bạn bè, người quen chỉ chỗ chơi chứ đi theo Google là .. chả đi đến đâu đàng hoàng được đâu. May cho bạn, mọi thông tin về du lịch Bảo Lộc đã nằm hết trên bài viết, trên website này, nên không cần lo thiếu thông tin nữa nhé 😅😅

Ngoài thiếu thông tin, khó khăn vô cùng lớn cho Du Lịch Bảo Lộc đó là : MƯA.

Cái thời tiết khiến nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng phải dỗi hờn, đó chính là mưa ở xứ B’lao. Bảo Lộc mưa nhiều lắm, mưa hoài luôn. Một năm đến 9 tháng mùa mưa, và dù ít dù nhiều, tháng nào Bảo Lộc cũng có mưa cả.

Mưa ảnh hưởng đến gần như mọi hoạt động, đặc biệt là du lịch, không ai muốn đi *chơi* trong mưa cả. Phần lớn những kế hoạch du lịch Bảo Lộc thất bại mình nghĩ nguyên nhân chính là MƯA.

 

Vậy, tháng nào đi Bảo Lộc thì hợp lý?

Bảo Lộc mưa *nhiều* từ tháng 5 đến tháng 11

Mưa Bảo Lộc nhiều, nhưng mưa liên tục chỉ trong những ngày có bão hoặc áp thấp.  Những ngày không trong mùa mưa bão, Bảo Lộc vẫn có mưa, nhưng mưa không đều và thường chỉ mưa vào chiều tối. Trong những tháng này vẫn có những tháng phù hợp để khám phá Bảo Lộc (tháng 8-9 rất thích hợp để đi khám phá các thác nước, mùa này nước rất đẹp). Nên nếu có ý định du lịch Bảo Lộc trong những tháng này, hãy xem dự báo thời tiết trước để đảm bảo kế hoạch du lịch trọn vẹn nhé.

Rất ít mưa từ tháng 11 đến tháng 03 năm sau

Đây là thời gian thích hợp nhất để du lịch Bảo Lộc.

 • Tháng 11-  tháng 12: là những tháng khô ráo sau những ngày mưa, cây cối xanh mướt, hoa bắt đầu đua nở, trời trong xanh. Thuận tiện cho hầu hết các hoạt động du lịch. Thời tiết mùa này cũng bao phê cho các bạn thích khí hậu mát mẻ đến lạnh teo. Bảo Lộc không lạnh như Đà Lạt, mát hơn, dễ chịu hơn, dễ…sống hơn. Đến đây vào mùa này, bạn sẽ còn được quan sát nông dân Bảo Lộc thu hoạch cà phê, sẽ khá thú vị nếu bạn muốn biết rõ ly cà phê sáng sáng bạn vẫn uống được chế biến như thế nào.
 • Tháng 01-03 : Mùa xuân ở đâu cũng đẹp, đương nhiên ở Bảo Lộc cũng bao đẹp, không khí vẫn lạnh và dần ấm lên (chút xíu). Thời tiết những tháng này vẫn còn lạnh –> mát, dù cuối tháng 03, thời tiết bắt đầu vào mùa hạn, nóng một chút, khô  một chút, tuy nhiên vẫn rất dễ chịu
 • Tháng 03 đến tháng 05:Trong khi các địa phương khác đang thiếu nước mo mỏ, thì Bảo Lộc đã bắt đầu mưa, lượng mưa không nhiều, và không liên tục, mùa này Bảo Lộc không đẹp như giai đoạn tháng 11-03, tuy nhiên thời tiết ít mưa sẽ giúp các hoạt động du lịch ngoài trời của các bạn dễ dàng hơn nhiều.

 

Mưa không phải lúc nào cũng tệ

Mình nghĩ sẽ có nhiều bạn yêu mưa. Đến Bảo Lộc, thuê một homestay, farmstay bé bé nào đó, cuộn tròn trong chăn, ngủ, làm việc, xem phim… mọi hoạt động trong nhà đều dễ chịu hơn rất nhiều trong mưa, với mình, nó còn relax hơn cả một số hoạt động ngoài trời. Cơn mưa nào rồi cũng tạnh, lúc đó hãy dạo quanh vườn của homestay, farmstay, để xem cây cối trong vườn long lanh thế nào sau cơn mưa.

Và một điều quan trọng nữa, trời mưa, lạnh lạnh, ăn món gì cũng ngon hết.

Yêu mưa, đến Bảo Lộc chỉ ăn và ngủ cũng đủ là một trải nghiệm tuyệt vời rồi.

Bạn Du Lịch kiểu nào?

Bảo Lộc dịu dàng, duyên dáng và đáng yêu, tuy nhiên hơi khó ở 😅😅 . Nên không phải ai cũng thích hợp du lịch vùng đất này.

 1. Du lịch checkin/ du lịch nhanh: Du lịch nhanh sẽ không thích hợp lắm, vì thật sự, cảnh đẹp ở Bảo Lộc không phải lúc nào cũng có sẵn 😅😅 – cái này mình sẽ giải thích ở những nội dung dưới. Tuy nhiên, nếu có đầy đủ thông tin, bạn vẫn sẽ có những trải nghiệm tốt với bạn.
 2. Du lịch trải nghiệm: Khám phá, trải nghiệm là gu của bạn thì Bảo Lộc sẽ là điểm đến rất thích hợp cho bạn, các hoạt động tại bảo lộc như săn mây, cắm trại,  khám phá suối- thác, đi vào rừng, chạy trên các cung đường đẹp long lanh…
 3. Du lịch nghỉ dưỡng: Nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn cao đầy đủ tiện ích chắc Bảo Lộc chỉ có Đôi Dép Tea Resort. Tuy nhiên, nghĩ dưỡng kiểu *gần gũi* thì còn rất nhiều Homestay, Farmstay cho bạn chọn, vì thật sự! ở Bảo Lộc thôi đã là một cách nghĩ dưỡng rồi.

 

Tại sao nhiều địa điểm Du Lịch Bảo Lộc tìm không ra?

Nếu theo tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy những cái tên như “hồ tảo hồng”, “vùng đất socola” ở Bảo Lộc? Nhưng nếu đến không đúng mùa,  thì sẽ không tìm được những địa điểm này đâu.

Ngoài ra, việc sốt đất, rất nhiều cảnh đẹp bị mất vì chủ đất bán đi, và chủ mới thực hiện cải tạo, rào chắn các kiểu

Thêm một lý do khá lạ mà mình nghĩ chắc chỉ ở Bảo Lộc mới có: Xây dựng địa điểm checkin miễn phí…rồi bán, kiểu là bạn mua được miếng đất đẹp, bạn đầu tư xây dựng địa điểm checkin, kêu gọi mọi người đến checkin miễn phí, nhiều người biết, rồi bạn …bán cho dễ 😅😅😅, có thể là những mảnh đất gần đó, hoặc chính địa điểm đó luôn. VD như Đồi Cừu, Green ValleyCloudhill… Mình đã từng trồng cỏ nhung ( loại có chính để làm nền cho các chỗ checkin), thì kinh nghiệm là loại cỏ này cần rất nhiều công chăm sóc, các cây cối, tiểu cảnh khác cũng vậy, nên sẽ có 2 kết quả cho những địa điểm này:

 • Được mua lại và…không cho checkin nữa ( VD Đồi Cừu)
 • Xuống cấp vì …chi phí chăm sóc cao nhưng lại là chỗ…miễn phí, nên hạn chế đầu tư( VD Cloudhill)

 

Đến Bảo Lộc bằng cách nào?

Bảo Lộc nằm trên đường đi Đà Lạt từ Tp.HCM, đi Đà Lạt thế nào thì đi Bảo Lộc như vậy thôi. Tuy nhiên đường ngắn hơn, quãng đường Sài Gòn – Đà Lạt là 300km thì Sài Gòn – Bảo Lộc chỉ 180km thôi. Các bạn có thể đi xe máy, đi xe khách ( Phương Trang, Thành Bưởi…).

Bảo Lộc cách sân bay Liên Khương khoảng 80km, đi máy bay sẽ không phải lựa chọn thích hợp.

Vài thông tin về di chuyển đến Bảo Lộc

 • Xe khách Thành Bưởi/ Phương Trang: trung bình 1 tiếng có một chuyến, an toàn, thoải mái, nhưng giá hơi cao, nếu muốn giới hạn ngân sách, bạn có thể tìm rất rất nhiều xe chạy chuyến SG-BL với giá từ 140k, người thân mình đã từng đi xe dường nằm của Anh Tuyên, được review ổn.
 • Đi xe máy: mất khoảng 4-5 tiếng chạy xe để đến Bảo Lộc, đường rất dễ chạy, dễ nhớ, nhưng không nhiều cảnh đẹp trên đường 😅😅
 • Đi xe máy mà muốn có đường đẹp: lên Bảo Lộc ngoài đi Quốc Lộ 20,tại Ngã 3 Dầu Dây, bạn còn có thể đi thẳng qua Đồng Nai, sau đó qua Bình Thuận rồi lên Đèo Tà Pứa để đến Bảo Lộc, đây là một cung đường thú vị cho các bạn phượt thủ khám phá.
 • Đi từ Phan Thiết lên Bảo Lộc: Nếu đi từ các tỉnh miền trung lên Bảo Lộc, thì có cung đường đi qua QL55 cũng khá đẹp
 • Từ trên Đà Lạt xuống: Cung đường từ phía Đà Lạt xuống Bảo Lộc qua QL20 cũng đẹp đẹp, tuy nhiên nếu thích những cung đường đẹp, hãy thử DT725, đây là cung đường quốc dân của phượt thủ đấy
 • Từ Đồng Nai lên nhưng muốn qua đường lạ: Đường từ SG hay Đồng Nai muốn qua Bảo Lộc thì thường sẽ đi QL20, tuy nhiên muốn chơi khó, có thể vào Đạ Tẻh, chinh phục thác Triệu Hải, chinh phục đèo B40, bao phê cho mấy bạn thích phượt.

Du Lịch Bảo Lộc nên ở Đâu?

Du lịch Bảo Lộc thì trải nghiệm quan trọng không thể bỏ qua đó chính là Ở. Dậy sớm với khung cảnh mờ sương, hít thở không khí mát mẻ, trong lành, hòa mình với thiên nhiên bằng cách ngắm cây cối, hoa lá có sẵn tại vườn của homestay Bảo Lộc. Hay đơn giản chỉ là nằm dài trên giường trải nghiệm cảm giác ngủ mà chả cần quạt hay máy lạnh vì không khí mát mẻ nơi đây. Đến tối lại tụ họp, bạn bè, tổ chức BBQ tại vườn của homestay, farmstay..

2019-2020, Bảo Lộc sốt đất, dân tình lên đây mua đất quá trời, bỏ không thì phí, thế là lập Farmstay, Homestay thừa bứa ra. Nên việc lưu trú tại Bảo Lộc có vô vàn lựa chọn cho bạn.

 

Tuy nhiên, việc xây dựng dịch vụ lưu trú tại đây khá tự phát, đầu tư thiếu chỉnh chu, chọn được cái chỗ ở để có trải nghiệm tốt không phải là dễ, hãy đọc qua các bài viết dưới đây để dễ dàng lựa chọn nơi ở hơn cho mình nhé.

 

Tổng hợp những cảnh đẹp ở Bảo Lộc

Bảo Lộc chưa phát triển du lịch một cách bài bản, khu du lịch duy nhất hiện tại của Bảo Lộc chỉ có Khu Du Lịch Thác Đambri. Phần lớn các địa điểm du lịch tại Bảo Lộc tương đối …thiếu quản lý, khiến cho việc khám phá những địa điểm này hơi khó. Tuy nhiên, dưới đây mình liệt kê danh sách những cái tên và hướng dẫn, review chi tiết để các bạn dễ dàng chọn lựa.

Cà Phê Nhà Của Gió

Biểu tượng của Bảo Lộc? là Hồ Đôi, là tháp truyền hình, là Đèo Bảo Lộc, là nương Trà, là dâu tằm… Mình đã luôn nghĩ về “biểu tượng” của Bảo Lộc từ khi làm website này. Bảo Lộc tên cũ là B’lao, và theo một số nguồn, B’lao là “Đám mây bay thấp”, sau khi biết điều này,  mình đã có câu trả lời cho biểu tượng của Bảo Lộc.

 

Đến Bảo Lộc, trải nghiệm Bảo Lộc nhất mà mình nghĩ bạn có thể có đó là trèo lên đỉnh Đồi Gió, đến Nhà Của Gió, nhâm nhi một ly cà phê Bảo Lộc, ngắm nhìn ngọn núi Đại Bình chìm trong trong “những đám mây bay thấp”.

 

Nhà Của Gió không xa trung tâm Bảo Lộc là mấy, tuy nhiên đường lên đây hơi xấu một chút, xấu nhưng đáng nhé các bạn.

Kinh nghiệm : Nhà Của Gió là kiểu không gian mở, không có mái che, hãy đi vào sáng(đẹp nhất), chiều hoặc tối, đừng lên đây vào giữa trưa hoặc lúc mưa nhé.

Thác Liêng Ài

 • Địa chỉ: xã Lộc Tân, Huyện Bảo Lâm

Ngoài Thác Dam’ri ra, vùng đất B’lao còn một cái thác siêu đẹp (đặc biệt vào mùa mưa), là Thác Liêng Ài. Đây là một con thác nằm ở bìa rừng, việc di chuyển sẽ hơi khó khăn, sẽ chỉ thích hợp với những bạn thích trải nghiệm, khám phá.

 

 

Đập Daklong Thượng

 • Địa Chỉ : Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 25km về phía Bắc, Đập Daklong Thượng là một con đập lớn nằm trên cao, với khung cảnh nhẹ nhàng xinh đẹp, đập nước trong xanh với các con đường uốn lượn quanh đập, chung quanh là các đồi trà , đồi cà phê, cảnh sắc rất.. B’lao

 

 

 

Hơi xa trung tâm Bảo Lộc, đừng vội nản, vì với du lịch Bảo Lộc, chạy xe vòng vòng cũng là một trải nghiệm rất thích, hơn nữa, cung đường đến đập mới làm, khá đẹp, và cảnh quanh đường cũng đẹp nữa.

Kinh nghiệm: sáng, trưa, chiều đến đây đều đẹp, tuy nhiên nên chọn ngày nắng để  cảnh đẹp nhất. tháng 12 và tháng 3-4 đi từ Bảo Lộc qua đập, bạn sẽ được nổ mũi với mùi hoa cà phê thơm phức, khá thú vị để trải nghiệm.

Đồi Bát Úp

 • Địa Chỉ : B’lao Sre, Đại Lào, Bảo Lộc

Đồi bát úp là tên mà chỉ dân địa phương và các thợ săn ảnh đặt cho khu vực đồi trà khu vực gần đèo Bảo Lộc vì hình dáng đồi núi chập trùng, nhìn như những cái bát đang úp.

Có rất nhiều vị trí đẹp có thể ngắm được Đồi Bát Úp, tuy nhiên phần lớn đường xá đến những địa điểm này khá xấu. Hiện tại mình thấy có một quán cà phê view Đồi Bát Úp rất đẹp đang được xây dựng, đường trải bê tông đến tận quán, đã được khai trương.

Chùa Trà Bảo Lộc

 • Địa Chỉ : 345 Lý Thường Kiệt, Lộc Phát, Bảo Lộc

Các Địa Điểm Hướng Thác Đam’ri

Thác Đam’ri cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 20km, khá xa, tuy nhiên đường đến Thác sẽ có vài điểm đến thích hợp để các bạn khám phá trên đường đi, bạn sẽ mất khoảng 1 ngày để khám phá hết địa điểm nổi bật ở khu vực này. Mình sẽ gom vào một nhóm để các bạn dễ lên kế hoạch .

Kế hoạch hợp lý sẽ là : Sáng uống cà phê tại Kiwuki, sau đó đi thẳng vào thác, chơi ở thác nhanh cũng phải 1-2 tiếng, khám phá hết thì cũng nửa buổi. Khi về thì tuỳ sức mà ghé các điểm đến gợi ý bên dưới.

Thác Đam’ri

 • Địa chỉ: Thôn 14 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam

 

Khu du lịch duy nhất tại Bảo Lộc, vé trọn gói 200k/ người. Với vé này bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ :

 • Máng trượt siêu phê tham quan thác Đasara
 • Đu quay lồng cao 36m
 • Các trò chơi ở khu vui chơi
 • Thang máy tham quan thác Đamb’ri

Với mình, đây là điểm đến đáng giá #1 tại Bảo Lộc, nếu là người yêu thiên nhiên, thích thác- suối thì đây là nơi phải đi khi bạn đến Bảo Lộc.

Cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 18km, trên đường về từ thác Đamb’ri còn rất nhiều địa điểm đẹp để các bạn ghé qua như :

Chùa Di Đà

 • Địa Chỉ: Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng, Việt Nam

Chùa Di Đà tọa lạc trên khu đất rộng khoảng 13ha, thuộc buôn Đăng Đừng, xã Đạ Tồn, huyện Bảo Lâm, cách TP Bảo Lộc khoảng 30km. Chùa được xây dựng vào năm 2005 theo lối kiến trúc Phật Giáo kết hợp kiến trúc Tây Nguyên cổ truyền. Xung quanh chùa là những đồi chè bạt ngàn, sân vườn quanh khuôn viên chùa được chăm chút khá đẹp, ngoài ra, phía sau chùa có 1 con suối dẫn đến  một thác nước khá đẹp, nếu có nhiều thời gian, bạn nên khám phá.

Kinh nghiệm: đường vào Chùa hơi xấu, khuôn viên chùa rộng, thác nước cũng xa, nếu tính đánh nhanh, rút gọn thì bạn không nên ghé đây.

Tu Viện Bát Nhã

 • Địa chỉ: 511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc

Cách Thác Đam’ri khoảng 3km, cách Lâu Đài Trắng khoảng 1km.  Kiến trúc kiểu Á Đông, Mái ngói vút 2 tầng, xây từ năm 1998 nhưng nhìn còn rất sạch sẽ, mới.

Điểm ĐẸP nhất ở đây đó chính là hàng phượng vàng siêu to, hãy đến Tu Viện Bát Nhã vào những ngày đầu năm, đảm bảo bạn sẽ thấy vô cùng nao nức trước cái sự đẹp của hàng phượng này

Lâu Đài Trắng

Một điểm checkin trên đường từ Thác Đam’ri về trung tâm Bảo Lộc

Lâu đài nằm trên đường đi thác Damb’ri, gần Tu Viện Bát Nhã, là một tòa nhà lớn xây dựng theo kiếm trúc châu Âu kiểu lâu đài, dân địa phương không  biết tòa nhà này tên là gì nên đặt tên là “Lâu Đài Trắng”.

Thông tin về lâu đài này rất ít, gần như là không có, không biết ai xây dựng? mục đích xây dựng là để làm gì? nên tạo cảm giác bí ẩn cho dân địa phương cũng như ai đi ngang qua đây.

 

Đồi Trà Tâm Châu

Mọi bài viết về du lịch Bảo Lộc sẽ gợi ý địa điểm này, và đúng là nó là một địa điểm “phải đến” khi du lịch Bảo Lộc. Với những đồi trà được trồng ngay ngắn, chạy thoai thoải suống một hồ lớn, siêu ăn điểm ở đây đó là hàng hoa *gì đó* màu đỏ, và gần như là ra quanh năm. Đến đây dù không có ảnh đẹp nhưng sẽ có cảnh đẹp để xem.

 

Kiwuki GM Coffee

 • Địa chỉ: Tôn Thất Thuyết, Lộc Tân, Bảo Lâm

Nằm ở “Ngôi làng Đà Lạt”. Thật chứ, ai mà cứ so sánh Bảo Lộc với Đà Lạt là mình nhột ngay, hy vọng là đọc hết bài viết này các bạn đã có thể tìm thấy nét riêng từ Bảo Lộc

Quay lại cái quán cà phê này, là một quán cà phê nằm trong khu biệt thự nghỉ dưỡng nên được cái cảnh quan rất đẹp, quán lại nằm ngay sườn đồi, phía sau là rừng thông, bên dưới là suối nhân tạo chảy róc rách… rất đẹp.

Tulip Garden Bảo Lộc

 • Địa chỉ: 306 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc

Hơi chếch một chút so với đường về Bảo Lộc, tuy nhiên Tulip Garden là một homestay kết hợp quán cà phê khá đẹp, được đầu tư khá chỉnh chu tại Bảo Lộc, nên nghé qua.

Tulip Garden Bảo Lộc cách xa trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi xe, trên đường Lý Thái Tổ thuộc thành phố Bảo Lộc, ngay ngã 3 đường nơi giao nhau về trung tâm và thác Đambri. Nơi đây là một điểm dừng chân để thư giãn trong bầu không khí trong lành, cùng ngắm nhìn những dãy đồi cà phê, chè xanh mướt hay thưởng thức sự yên tĩnh vốn có mà nơi đây mang đến.

Tulip Garden đúng như với tên gọi của nó, khi nhìn từ trên cao nơi đây như một đóa Tulip của xứ sở Hà Lan, từ không gian cổng vừa mới bước vào, quầy bar và quán cà phê trên ngọn đồi được xây dựng hình vòng cung ví như cánh hoa đang xòe ra. Tiếp đến nhụy hoa, đấy chính là khoảng sân vườn với kiến trúc hình tam giác của các bungalow và mái vòm của lối đi xuống, từng hạng mục được sắp xếp một cách có ý tưởng của chủ nhân nơi đây, điểm ấn tượng nhất đấy chính là chiếc cối xay gió to sừng sững đang xoay trong gió.

Linh Quy Pháp Ấn

 • Địa Chỉ: Lộc Thanh, Bảo Lâm

Ai đến Bảo Lộc cũng đi Linh Quy nhỉ?  Nổi lên từ MV của Sơn Tùng, Linh Quy Pháp Ấn là một địa điểm đáng để bạn thử sức khám phá. Nhớ khám phá luôn quán cà phê thú vị bên trái của chùa nữa nhé, sẽ rất đáng đấy.

Ăn Gì Ở Bảo Lộc?

Bảo Lộc chưa phát triển mạnh về du lịch, vì thế ăn uống cũng tương đối hạn chế. Tuy nhiên cái khí hậu lạnh lạnh, mưa mưa, sẽ khiến bạn ăn uống tại Bảo Lộc sẽ sướng mồn lắm.

Có khá nhiều đánh giá rằng “đồ ăn Bảo Lộc đắt lắm”. Đúng là ở Bảo Lộc, lắm chỗ bán đồ ăn đắt thật, có thể do sốt đất, bà bán cháo lòng cũng muốn giàu nhanh như anh cò đất, nên đồ ăn, thức uống ở Bảo Lộc nhiều chỗ bán *chát* lắm. Nên nếu không biết chỗ nào ăn ở Bảo Lộc, thì ở link “tổng hợp các quán ăn ngon tại Bảo Lộc” có chọn lọc nhiều quán ăn ngon, giá ok cho các bạn lựa chọn, có menu đầy đủ để các bạn rõ giá luôn nhé.

Còn dưới đây là một số quán ăn mình nghĩ bạn nên thử khi đến Bảo Lộc.

Lựa chọn của  mình: khẩu vị của mỗi người là mỗi khác, nhưng nếu cho mình chọn, đây sẽ là danh sách những quán ăn ngon nhất tại Bảo Lộc:

 1. Phở Lập: Quán phở ngon nhất Bảo Lộc
 2. Bún bò Sinh Đôi: Cái mood đợi đồ ăn sẽ giúp bạn ăn tô bún mà cảm thấy như ăn cực phẩm.
 3. Nomad’s Corner :Quán đồ Tây nhưng có cả đồ Việt, lẩu ở đây vừa ngon, vừa rẻ. Đồ Tây nấu rất chỉnh chu nhé.
 4. Hủ Tiếu Mực A Bổ: Quán hủ tiếu chất lượng
 5. Phở Khô Hào Ký : Quán phở khô nổi tiếng Bảo Lộc
 6. THE PIZZA HOUSE: Pizza ngon
 7. Quán Ốc Niêu : Quán Ốc Ngon, sạch sẽ
 8. Chè Thảo Uyên: Quán chè cực nhiều món

Các quán ăn khác theo độ nổi tiếng, chất lượng.

Phở Khô Hào Ký

 • Địa Chỉ: 125 Nguyễn Công Trứ, Phường 2, Bảo Lộc

Quán phở khô nổi tiếng tại Bảo Lộc, nằm ngay quảng trường Bảo Lộc nên khách ra vào rất đông. Quán bán từ 6h-14h, chiều bán lại từ 16h-21h .Phở khô ở đây ngon, cộng phở dai, trộn vừa vị, bò viên và bò tái dạng “khổng lồ”, rất to, ăn rất đã miệng.

 

Phở Lập

 • Địa Chỉ:50 Đường 1/5, P. Blao, Bảo Lộc

Quán phở nổi tiếng lâu đời tại Bảo Lộc. Nước phở ngon, ngọt, trọn vị Bò chất lượng,  thịt bò rất ngon, có cả bò kobe cho ai muốn ăn sang sang. Không gian rộng rãi, sạch sẽ .Giá tương đối ổn 45k / tô thập cẩm

 

Bánh Cuốn Huệ

 • Địa Chỉ:30 Lê Văn Tám, Phường 2, Bảo Lộc

 

Bún Bò Nhà Thờ

 • Địa Chỉ:03 Bế Văn Đàn, P. Blao, Bảo Lộc

 

Quán Ốc Niêu

 • Địa Chỉ:105 Hẻm 515, P. Blao, Bảo Lộc

 

Bánh Căn Đà Lạt

 • Địa Chỉ: Hẻm 22 Lý Tự Trọng, Phường 1, Bảo Lộc

 

Hủ Tiếu Mực A Bổ

 • Địa Chỉ: 80 Nguyễn Khuyến, P 2, Bảo Lộc

 

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Fanpage: Gia Phat Investment | Facebook

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa
Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm