Các lợi thế giúp thúc đẩy giá đất tăng ở Cần Giuộc

Chia sẻ tin này:

Với lợi thế về địa lý, Cần Giuộc cách trung tâm TPHCM chỉ khoảng 20km, quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng được chú trọng, kết nối hạ tầng được đầu tư đồng bộ… mấy năm trở lại đây Cần Giuộc là địa phương thu hút nhiều nguồn vốn trong và ngoài nước.

Các lợi thế giúp thúc đẩy giá đất tăng ở Cần Giuộc

Cần Giuộc (Long An) với các tuyến giao thông đường bộ ngày càng hoàn thiện, còn có tuyến sông đưa vào khai thác hệ thống đường thủy từ bến phà Cần Giờ nối Cần Giuộc với TPHCM, Càng Quốc tế Long An có gần 100 chuyến tàu cập bến mỗi ngày, đã biến Cần Giuộc từ một vùng quê khó khăn về mọi mặt thành miền đất hứa đầy tiềm năng.

Đề án quy hoạch vùng hiện nay cũng xác định 3 huyện: Bến Lức, Cần Giuộc đón thêm 5 cụm công nghiệp CCN, trọng điểm với tổng quy mô hơn 260ha tại xa Phước Vĩnh Đông và xã Tân Lập. Thống kê cho thấy, hơn 10 năm qua, huyện Cần Giuộc đã biến lợi thế thành hiện thực khi trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ hàng đầu của tỉnh Long An.

=> Như vậy trong tương lai với các lợi thế ở trên Cần Giuộc chắc chắn giúp đô thị hóa ở đây ngày càng phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy giá đất tăng nhanh chóng và là địa phương có sức hấp dẫn nhất thu hút nguồn vốn từ các doanh nghiệp địa ốc và các nhà đầu tư bất động sản.

Xem Thêm:

=> Top 10 quán ăn ngon tại Đà Lạt Lâm Đồng không thể bỏ qua cho tín đồ ẩm thực
=> Glamping là gì? Tại sao Lộc Tân Garden là nơi Glamping lý tưởng ở Bảo Lộc?

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm