Bất động sản Hưng Yên hiện đang có mức giá cạnh tranh với Hà Nội

Chia sẻ tin này:

Thị trường bất động sản của tỉnh Hưng Yên đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư, đặc biệt là những người muốn tìm kiếm một giải pháp giá cả cạnh tranh so với thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Sức hút từ phía Đông Thủ đô bất động sản Hưng Yên

Khu vực phía Đông Thủ đô, đặc biệt là Gia Lâm, Long Biên hay các địa phương kế cận như Hưng Yên đang thay da đổi thịt một cách đáng kinh ngạc. Ngoài hạ tầng rộng mở, động lực mang tới sự thay đổi này là các chuỗi đô thị quy mô lớn với tiêu chuẩn sống vượt trội như Vinhomes, Ecopark.

Đặc biệt, Hưng Yên đã nhanh chóng trở thành điểm sáng mới của thị trường bất động sản Thủ đô với sự ra mắt của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Và sắp tới là Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown dự kiến ra mắt trong tháng 10/2022. Tích hợp Ocean Park 1-2-3, Vinhomes đang từng bước kiến tạo một siêu quần thể đô thị biển quy mô 1.200ha với với hệ thống hạ tầng, tiện ích đẳng cấp quốc tế, mang tới chuẩn mực sống chưa từng có cho thị trường.

Bất động sản Hưng Yên

Chia sẻ về việc chọn Hưng Yên, ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vinhomes cho hay: “Chúng tôi xác định các dự án đang được triển khai tại Hưng Yên nằm trong chiến lược kiến tạo các siêu quần thể đô thị quy mô, với nhiều công trình trọng điểm tầm cỡ quốc tế, nhằm kéo giãn dân, giảm áp lực quá tải cho Hà Nội. Đặc biệt, Hưng Yên đang tạo điều kiện rất tốt cho các doanh nghiệp phát triển. Vì thế, Vinhomes quyết định sẽ đầu tư lâu dài tại Hưng Yên”.

Xem thêm  Nhà biệt thự sơn màu trắng đẹp không thể tả nổi

Trước đó, Hưng Yên đã được coi là “nơi ước đến chốn mong về” của cư dân Thủ đô yêu cuộc sống xanh với đại đô thị Ecopark, nhưng phải tới khi Vinhomes xuất hiện mang tới nhịp sống sôi động thì Hưng Yên mới thực sự là “nơi ước đến chốn mong về” của cả cư dân lẫn các nhà đầu tư.

Việc mở đường của những doanh nghiệp lớn như Vinhomes hay Ecopark và tới đây là nhiều doanh nghiệp khác cùng những cam kết mạnh mẽ đã tạo nên làn sóng “sang sông”, chuyển từ phố cũ về các trung tâm mới. Nhìn vào con số gần 50.000 cư dân tại Vinhomes Ocean Park 1 được hình  thành chóng vánh chỉ sau một vài năm bàn giao có thể chắc chắn về sự sầm uất của Vinhomes Ocean Park 2 và 3 trong tương lai.

Bất động sản Hưng Yên thu hút nhà đầu tư phía Bắc

Trong năm 2022, thị trường bất động sản tại Hưng Yên sẽ có nguồn cung căn hộ lên đến 18.600 căn hộ từ 30 dự án, trong đó huyện Văn Giang chiếm tỷ trọng lớn nhất với 88%. Nguồn cung căn hộ tại Hưng Yên dự kiến tăng 15% so với năm trước và giá bán sơ cấp trung bình đạt 41 triệu đồng/m2, thấp hơn 14% so với Hà Nội. Điều này cho thấy Hưng Yên đang trở thành một điểm đến hấp dẫn với giá cả cạnh tranh cho nhà đầu tư bất động sản.

Xem thêm  4 Lý do khiến nhà đất Bảo Lộc là lựa chọn để đầu tư trong năm 2023

Ngoài căn hộ, nguồn cung biệt thự liền kề tại Hưng Yên cũng tăng mạnh với tốc độ tăng 40% theo năm và giá sơ cấp trung bình đạt 149 triệu đồng/m2, thấp hơn 17% so với Hà Nội. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn sở hữu những căn nhà đẹp, sang trọng, trong một môi trường sống yên tĩnh và xanh.

Bất động sản Hưng Yên

Savills Việt Nam đã đưa ra dự báo về triển vọng phát triển bất động sản của Hưng Yên trong tương lai. Theo đó, Chương trình phát triển nhà của Hưng Yên đặt mục tiêu phát triển mới 10.060.500m2 sàn nhà ở tới năm 2025, trong đó tỷ lệ đô thị hóa tăng từ 17% (năm 2022) lên 48% vào năm 2025. Tỷ lệ này tương ứng với nguồn cầu 138.600 nhà ở mới. Nguồn cung này sẽ thu hút khách mua để ở, nhà đầu tư từ Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với tầm nhìn lâu dài, Hưng Yên được xem là một thị trường bất động sản tiềm năng, có triển vọng phát triển mạnh trong tương lai. Với giá cả cạnh tranh, nguồn cung đa dạng và tiềm năng phát triển lớn, Hưng Yên hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng trong thời gian tới.

Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ

Hotline: 0909.846.678

Facebook | Gia Phat Investment 

Xem thêm  8 Cách sử dụng Chat GPT miễn phí hiệu quả hiện nay (2023)

Gia Phat Investment

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan