Cập nhật giá đất nền tại Bảo Lộc – Bảo Lâm năm 2023

Chia sẻ tin này:

Gía đất nền tại Bảo LộcBảo Lâm – Lâm Đồng đã đạt được nhiều bước phát triển mạnh mẽ đặc biệt năm 2022 là thời điểm mà bảng giá đất Bảo Lộc có nhiều thay đổi nhất vì đi theo sự phát triển chung của thị trường bất động sản cả nước. Nếu Quý khách hàng, Nhà đầu tư muốn đầu tư vào bất động sản Bảo Lộc thì cần thiết phải cập nhật liên tục bảng giá đất Bảo Lộc. Hãy cùng Gia Phát Investment tìm hiểu bảng giá đất Bảo Lộc qua các năm nhé.

1. Tiềm năng bất động sản tại Bảo Lộc

Bất động sản tại Bảo Lộc, đang ngày càng có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Bảo Lộc có khí hậu mát mẻ, nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và vẫn giữ được nét hoang sơ, đất đai mang đậm nét đặc trưng của đất đỏ Tây Nguyên thích hợp cho việc trồng cây ngắn và dài ngày. Chính vì vậy, mà Bảo Lộc trở thành ngôi nhà cho các bạn trẻ theo với xu hướng “bỏ phố về rừng” , một nơi nghỉ dưỡng hoặc phát triển cho mình một nông trại mơ ước tại đây. bảng giá đất nền

So với các khu vực lân cận như Đà Lạt, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa… thì giá đất tại Bảo Lộc còn khá mềm, cho nên việc sở hữu một mảnh đất của nhà đầu tư tại đây dễ dàng hơn với mức phí nhỏ. giá đất nền 

Theo định hướng phát triển, tương lai TP. Bảo Lộc sẽ trở thành đô thị trung tâm, trung tâm hành chính của tỉnh Lâm Đồng, với nhiều chính sách thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng, mạng lưới giao thông hiện đại đã tạo nên sức hút thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, giao thương, du lịch, gia tăng tiềm năng bất động sản…  bảng giá đất nền

Các dự án hạ tầng giao thông đang được phát triển và nâng cấp, giúp cho việc kết nối, liên kết vùng giữa Bảo Lộc và các tỉnh thành khác trở nên thuận tiện, nhanh chóng: Quốc lộ 55, tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, sân bay Bảo Lộc. Các tuyến vành đai liên kết với các tỉnh như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang … đang được nâng cấp và mở rộng.

Cao tốc Dầu Giây Tân Phú
Cao tốc Dầu Giây Tân Phú

Hiện tại, Bảo Lộc đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư lớn, có tên tuổi trên thị trường, phát triển đa dạng các lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng… Là một trong những yếu tố làm cho thị trường bất động sản tại đây luôn tăng nhiệt.

2. Sức hút không thể chối từ mang tên “Bảo Lộc”

Trong thời gian gần đây, Bảo Lộc đã và đang thu hút rất nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ tới đây để tìm kiếm cơ hội đầu tư có thể kể tới như: Hưng Thịnh, Ecopark, HimLam… Cùng với những lợi thế về mặt quỹ đất rộng cũng như cơ sở hạ tầng giao thông đang trong giai đoạn dần hoàn thiện và thị trường du lịch đang trên đà khôi phục và phát triển cũng như khí hậu ôn hòa đã giúp vùng đất này trở thành một miếng bánh thơm ngon được các nhà đầu tư để mắt tới.

Nova đổ bộ phát triển dự án tại Bảo Lộc
Nova đổ bộ phát triển dự án tại Bảo Lộc

Bên cạnh đó, với sự chuyển hướng của những dòng tiên đầu tư tới từ các ông lớn trên thị trường hiện nay. Với khoảng thời gian thị trường bất động sản các vùng ven biểm đang dần trở nên cạn kiệt và gần như là đóng băng hoàn toàn do ảnh hưởng của dịch bệnh, chính vì thế khu vực vùng cao là địa điểm lý tưởng để các chủ đầu tư thực hiện kế hoạch phát triển. Và Bảo Lộc chính là một tiềm năng phát triển một cách mạnh mẽ trong thời gian tới.

3. Sự biến động của bảng giá đất nông nghiệp Bảo Lộc

Mặc dù Bảo Lộc là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng có diện tích rất lớn hơn 232.2 km2, nhưng đất nông nghiệp Bảo Lộc thì vô cùng nhiều, chiếm hơn 50% tổng diện tích đất của Bảo Lộc. Như các bạn biết, thì đất nông nghiệp ở Bảo Lộc hay ở các tỉnh thành khác có giá vô cùng dễ chịu và không cao như các loại đất nền có thổ cư khác. bảng giá đất nền

Chính điều đó mà nhà đất Bảo Lộc thời gian vừa rồi sốt đất diện rộng nhưng giá đất nông nghiệp Bảo Lộc vẫn còn thấp nhiều so với giá đất nền có thổ cư. Nhưng giá đất nông nghiệp ở Bảo Lộc Lâm Đồng giai đoạn vừa rồi cũng có sự tăng trưởng rất mạnh chưa có giai đoạn nào trong lịch sử phát triển thị trường Bất động sản ở Thành phố vùng cao này từ trước đến nay.

Xem thêm  Lâm Đồng tạo sức hút với nhà đầu tư second home
Trung tâm Thành Phố Bảo Lộc
Nova đổ bộ phát triển dự án tại Bảo Lộc

Giá đất nuôi trồng thủy hải sản Bảo Lộc sẽ dao động từ 23,000VNĐ/m2 cho đến 90,000VNĐ/m2 tùy từng diện tích đất, mặt tiền ngang lớn nhỏ, mặt tiền đường nhựa hay đường đất, từng phường và từng khu vực khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Giá đất trồng cây lâu năm Bảo Lộc sẽ dao động ở mức 37,000VNĐ/m2 cho tới 125,000VNĐ/m2 tùy mặt tiền đường nhựa hay đường đất, mặt tiền ngang lớn nhỏ, diện tích từng lô đất… và từng phường và từng khu vực mà khu đất đó tọa lạc mà sẽ có giá bán cao thấp khác nhau.

Giá đất trồng cây hằng năm Bảo Lộc sẽ dao động ở mức 29,000VNĐ/m2 cho đến 93,000VNĐ/m2 tùy vào diện tích cả lô đất, bề ngang mặt tiền đường lớn nhỏ, đất có mặt tiền đường oto hay đường xe máy… và từng phường và từng khu vực khác nhau mà chủ đất sẽ bán các giá khác nhau.

Giá đất nông nghiệp khác tại Thành phố Bảo Lộc sẽ có mức giá dao động từ 37,000VNĐ/m2 cho đến 125,000VNĐ/m2 tùy diện tích cả lô đất, vị trí mặt tiền đường oto hay đường hẻm, mặt tiền ngang lớn hay nhỏ và từng phường và từng khu vực khác nhau mà chủ sẽ bán với giá khác nhau:

  • Đất có thể xây dựng trang trại nhà kính để nông dân trồng trọt hoa màu, rau cải, củ…
  • Đất được sử dụng xây dựng các trang trại để chăn nuôi gia cầm như gà, vịt… gia súc như heo, bò, dê… và những loại động vật khác mà được pháp luật cho phép chăn nuôi, thuần hóa.

Giá đất rừng Bảo Lộc được sử dụng với mục đích sản xuất sẽ dao động từ 12,000VNĐ/m2 cho đến 20,000VNĐ/m2 tùy diện tích cả lô lớn nhỏ, mặt tiền đường nhựa hay đất, từng phường và từng khu vực khác nhau mà sẽ có giá bán khác nhau.

Giá đất rừng phòng hộ hoặc rừng chuyên dụng tại Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng sẽ tương đương 80% giá của đất rừng sản xuất Bảo Lộc phía trên tại cùng vị trí.

4. Sự biến động của giá đất đô thị Bảo Lộc

Giá đất tại Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng vô cùng đa dạng vì thị trường bất động sản tại đây được chia ra nhiều phân khúc khác nhau.

Giá sẽ tốt và thấp cho những khu vực xa trung tâm Thành phố Bảo Lộc sẽ phù họp với nhiều khách hàng ở Tỉnh thành khác và những nhà đầu tư nhỏ lẻ mua đầu tư hay dạng second home.

Còn những bất động sản nhà đất gần trung tâm và trung tâm Thành phố Bảo Lộc thì giá đất cao và có biên độ dao động mạnh phụ thuộc vào yếu mặt tiền đường kinh doanh hay nhà trong hẻm.

Thị trường Bất động sản đô thị ở Thành phố Bảo Lộc được chia thành 3 khu vực với nhiều mức giá đa dạng khác nhau như: Giá đất đô thị Bảo Lộc khu vực 1 là cao nhất, giảm dần khi qua khu vực 2 và khu vực 3. Giá đất đô thị Bảo Lộc Lâm Đồng có mức giá cao nhất 60 triệu/m2, có những vị trí xa trung tâm có giá thấp khoảng 500,000VNĐ/m2.

Mức giá chính xác mà có thể giao dịch được thì còn tùy thuộc vào vị trí lô đất ở Khu vực 1, 2 hay 3, mặt tiền đường bao nhiêu m2, tổng diện tích lô đất nhỏ hay lớn, có thổ cư hay không…

5. Sự biến động của giá đất nông thôn Bảo Lộc

Mặc dù từ ngày 8/4/2010 Thị xã Bảo Lộc chính thức lên Thành phố Bảo Lộc đã hơn 10 năm nhưng thị trường bất động sản tại Bảo Lộc vẫn chia thành 2 phân khúc rõ rệt chính là giá đất ở đô thị trung tâm Thành phố và giá đất ngoại ô nông thôn. Nhà đất ở ngoại ô Bảo Lộc là những bất động sản không có nhiều hay không gần các tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng giao thông và có vị trí khá xa trung tâm thành phố Bảo Lộc.

Vì thế mà mức giá đất ở nông thôn Bảo Lộc có giá khá mềm và cùng sự phát triển chung của thị trường BDS Thành phố Bảo Lộc thì các nhà đầu tư yên tâm rằng trong những năm tới đây thì cơ sở hạ tầng giao thông & tiện ích thương mại ở đây sẽ được đầu tư và phát triến mạnh. Chính đều đó chúng ta có thể thấy đầu tư đất nông thông hay đất nông nghiệp Bảo Lộc là rất tiềm năng, khả năng tăng giá cao trong thời gian tới là đều chắc chắn.

Bảng giá đất ở nông thôn Bảo Lộc dao động từ 135,000VNĐ/m2 đến 4,800,000VNĐ/m2 tùy vào vị trí lô đất có mặt tiền đường ô tô hay hẻm, tổng diện tích lô đất lớn hay nhỏ, bề ngang mặt tiền có rộng không mà chủ đất sẽ bán với các mức giá khác nhau.

6. Đất vườn Bảo Lộc vẫn đang giao dịch ở mức thấp

Bảo Lộc có tổng diện tích hơn 232km2, có 50% diện tích đất là đất vườn hay đất nông nghiệp. Đây là lợi thế của Thị trường bất động sản Bảo Lộc vì nguồn cung dồi dào, nên giá đất vườn Bảo Lộc tương đối mềm là chuyện rất dễ hiểu. Cụ thể Gia Phát Investment đang giao dịch các loại đất sau:

Xem thêm  Kinh tế TPHCM sẽ có mức tăng đột biến trong nửa cuối năm 2022

1. Đất trồng cây hàng năm tại thành phố Bảo Lộc

Theo bảng giá đất Bảo Lộc, giá đất trồng cây hàng năm Bảo Lộc thất nhất chỉ 23,000VNĐ/m2 ở các xã xa trung tâm thành phố như xã Lộc Nga, xã Lộc Thanh, xã Lộc Châu, xã Đạm B’ri, xã Đại Lào; giá đất vườn Bảo Lộc cao nhất chỉ 94,000VNĐ/m2 tập trung chủ yếu ở các phường của Thành phố Bảo Lộc như phường 1, phường 2, phường B’Lao, phường Lộc Tiến, phường Lộc Sơn, phường Lộc Phát.

Nhưng trên thực tế, tại Bảo Lộc giá đất vườn giao dịch có thể cao gấp 5 – 6 lần, những khu vực mà khả năng chuyển đổi mục đích sử dụng cao có thể được giao dịch từ 800,000 – 1 triệu VNĐ/m2.

Bảng giá đất trồng cây hàng năm tại Bảo Lộc
Bảng giá đất trồng cây hàng năm tại Bảo Lộc

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

2. Đất trồng cây lâu năm Bảo Lộc

Giá đất trồng cây lâu năm tại Bảo Lộc Lâm Đồng cao hơn khoảng 21% đến 26% so với giá đất trồng cây hàng năm tại Thành phố Bảo Lộc. Mức giá cao nhất đât trồng cây lâu năm Bảo Lộc vào khoảng 125,000VNĐ/m2, và giá thấp nhất vào khoảng 37,000VNĐ/m2. Nhưng giá đất trồng cây lâu năm Bảo Lộc giao dịch thực tế sẽ cao hơn nhiều lần phụ thuộc vào vị trí và khả năng chuyển đổi mục đích sử dụng đất cao.

Bảng giá đất trồng cây lâu năm
Bảng giá đất trồng cây lâu năm

3. Đất nuôi trồng thủy sản Bảo Lộc

Trong bảng giá đất Bảo Lộc thì đất nuôi trồng thủy sản có giá thấp nhất, so với đất trồng cây hàng năm ở Bảo Lộc thì nó thấp hơn từ 5 đến 105 lần. Giá đất nuôi trồng thủy sản tại Thành phố Bảo Lộc cao nhất chỉ 90,000VNĐ/m2.

Bảng giá đất nuôi trồng thủy sản

4. Đất nông nghiệp khác tại Thành phố Bảo Lộc

Giá đất nông nghiệp khác ở Bảo Lộc thì tùy thuộc vào vị trí mà giá có sự chênh lệch khác nhau, giá đất nông nghiệp khác ở các phường thì có giá từ 100,000VNĐ/m2, giá đất nông nghiệp khác ở các xã thì có giá dao động từ 35,000VNĐ đến 41,000VNĐ/m2.

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Bảng giá đất nông nghiệp khác tại Bảo Lộc
Bảng giá đất nông nghiệp khác tại Bảo Lộc

5. Đất rừng sản xuất

Giá đất rừng sản xuất Bảo Lộc vẫn đang áp dụng ở mức giá rất thấp, giá mà UBND tỉnh Lâm Đồng đưa ra cho loại đất này từ 12,000VNĐ đến 20,000VNĐ/m2. Nhưng giá đất rực sản xuất giao dịch trên thực tế sẽ phụ thuộc vào những điều kiện sản xuất & tình hình sử dụng đất mà sẽ có sự thay đổi rất lớn. Hiện nay, giá giao dịch đất rừng giao động ở mức 80,000VNĐ đến 500,000VNĐ/m2.

Ngoài ra rừng đặc dụng và đất rừng phòng hộ thì UBND Tỉnh Lâm Đồng áp dụng ở mức giá chỉ tương đương 80% so với đất rừng sản xuất mà có cùng vị trí, và cùng khu vực.

7. Giá đất nền Thành phố Bảo Lộc đã tăng từ 15 đến 20% so với trước

Hiện nay, bảng giá nhà đất Tp. Bảo Lộc được chia thành nhiều mức giá khác nhau. Giá nhà đất Bảo Lộc ở tại các xã gần như sẽ là phân khúc nhà đất giá rẻ và mềm. Theo bảng giá nhà đất Bảo Lộc, chỉ giao động từ 600,000VNĐ/m2 – 4,100,000VNĐ/m2. Giá đất tại khu vực 3 nông thôn & một phần khu vực 2 nông thôn chỉ chỉ dao động từ 200,000VNĐ đến 380,000VNĐ/m2 trở lên.

Trong khi đó, giá nhà đất Thành phố Bảo Lộc ở những khu vực đô thị trung tâm thì lại cao hơn rất nhiều lần. Theo bảng giá nhà đất Bảo Lộc của UBND tỉnh thì mức cao nhất áp dụng đã đạt 20,000,000 đồng/m2.

1. Giá đất nền Bảo Lộc ở nông thôn

Mặt bằng chung của bảng giá đất Bảo Lộc ở nông thôn dao động theo khung giá từ 1,500,000VNĐ đến 4,700,000 VNĐ/m2. Nhưng giá giao dịch trên thực tế, những bất động sản có vị trí ở các khu vực đường đất, cách xa trung tâm thành phố và các khu tiện ích mới có giá mềm và rẻ vào khoảng 2,000,000VNĐ đến 4,000,000 VNĐ/m2.

Còn giá nhà đất nông thôn Bảo Lộc có vị trí mặt tiền đường nhựa tại các xã, đặc biệt gần trung tâm hành chính có sở hạ tầng phát triển hoặc các chợ thì có giá tương đối cao vào khoảng 7,000,000VNĐ đến 12,000,000VNĐ/m2.

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

bảng giá đất Bảo Lộc ở nông thôn
Bảng giá đất Bảo Lộc ở nông thôn

2. Giá đất ở đô thị Bảo Lộc

Hầu hết đất ở đô thị Bảo Lộc có mặt tiền và vị trí gần các tuyến quốc lộ hay tỉnh lộ đều có giá dao động ở mức rất cao vào khoảng 7,000,000VNĐ đến 15,000,000VND/m2. Giá Nhà đất Bảo Lộc ở khu vực trung tâm thuộc phường 1 và một số nhà đất có vị trí ở các tuyến đường thuộc phường 2 có mức giá dao động từ 13,000,000VNĐ đến 20,000,000VNĐ/m2.

Nhưng trên thực tế, giá giao dịch nhà đất Bảo Lộc ở các khu vực trung tâm Thành phố ở mức giá rất cao trên 15,000,000VNĐ/m2, không những thế mà có nhiều lô đất có vị trí trắc địa ngay trung tâm Bảo Lộc còn được Chủ đất rao bán với mức giá từ 40,000,000VNĐ đến 60,000,000VNĐ/m2.

Xem thêm  Layout Vinhomes Grand Park

Bảng giá đất Bảo Lộc ở khu vực đô thị

Nhà đầu tư dựa vào chi tiết bảng giá đất Thành phố Bảo Lộc phân tích phía trên để đánh giá và lựa chọn đúng khi quyết định mua đất Bảo Lộc, để tránh những trường hợp mua hớ hay bị chênh lệch giá quá cao so với thực tế. Giá thực tế giao dịch ở Thành phố Bảo Lộc sẽ chênh lệch từ 33% đến 55% so với bảng giá đất Bảo Lộc mà UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành.

Ngoài ra khi có những trường hợp vô cùng đặc biệt, thì bảng giá đất Thành phố Bảo Lộc giai đoạn 2021 – 2024 sẽ có thể thay đổi, nhưng những thay đổi này chắc  chắn UBND Tỉnh Lâm Đồng sẽ thông báo bằng văn bản điều chỉnh chi tiết cho người dân Bảo Lộc và Nhà đầu tư được biết để có những giao dịch nhà đất Bảo Lộc an toàn đúng giá.

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

8. Đất nền tại làng Lộc Tân Garden

Lộc Tân Garden là nơi đầu tư lý tưởng cho bất động sản nghỉ dưỡng, với vị trí gần Đồi Chè Tâm Châu và Thác Đambri tại Bảo Lộc cách nút xuống cao tốc Dầu Giây – Liên Khương chỉ có 5 phút di chuyển thuận tiện. Quang cảnh thiên nhiên thơ mộng với khí hậu mát mẻ quanh năm xứng đáng là second home nơi tìm về của người giàu thành thị.

🌿 Qui mô: Hơm 5000m2 gồm 16 lô đất nghỉ dưỡng
🌿 Diện tích: 168m2 đến 250m2 (7,6x22m – 10x25m2)
🌿 Pháp lý: Sổ hồng riêng, thổ cư sẵn có từ 100m2 trở lên
🌿 Tiện ích: Hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnhhồ suối tự nhiên, cây xanh vỉa hè, đường hoa thảm cỏ, an ninh 24/7.
🌿 Ngoại khu: đầy đủ dịch vụ công viên ven hồ, cafe đồi thông, sân tennis, sân chơi trẻ em,… Gần chợ trường, bệnh viện, cơ quan hành chính,… Cách các địa điểm check-in du lịch nổi tiếng như Thác Đambri, Đồi Chè Tâm Châu, Chùa Bát Nhã, Chùa Di Đà, Giáo Xứ La vang, Lâu Đài Trắng, Hồ Ngọc, Linh Qui Pháp Ấn, Núi Sapung… chỉ có 5-10 phút.

1. Mặt bằng phân lô

Việc sống tại Lộc Tân Garden, bạn sẽ được hòa mình tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên, trẻ con sẽ được thỏa sức vận động và tận hưởng không gian an toàn nơi đây. Trẻ không chỉ được thỏa sức vui chơi, vận động tại gia, hòa mình cùng thiên nhiên ở công viên trung tâm, mà còn được trải nghiệm những hoạt động ngoài trời hằng ngày như câu cá, đi khám phá khu dự trữ sinh quyển bao la.
Không chỉ là “Nhà”, mà còn là nơi mang tới một môi trường sống trong lành trong một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự. Lựa chọn Lộc Tân Garden lựa chọn tương lai bền vững.

Mặt bằng phân lô khu A Lộc Tân Garden
Mặt bằng phân lô khu A Lộc Tân Garden
Mặt bằng phân lô khu B Lộc Tân Garden
Mặt bằng phân lô khu B Lộc Tân Garden

⇒ GIÁ CHỈ TỪ 610 TRIỆU ĐỒNG

DIỆN TÍCH LÊN ĐẾN 250M2

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

2. Vì sao nên mua hoặc đầu tư đất nền Lộc Tân Garden

Thời gian gần đây, dòng sản phẩm second home (ngôi nhà thứ hai) đang trở thành sự lựa chọn đáng chú ý của giới đầu tư địa ốc. Nhiều người sẵn sàng rời thành phố đến nghỉ dưỡng ở những nơi có điều kiện thiên nhiên ưu đãi, cảnh quan đẹp như Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Bảo Lộc, Lộc Tân (Lâm Đồng)… Nổi lên trong xu hướng “bỏ phố về vườn” đó là vùng đất cao nguyên Bảo Lộc, Lộc Tân (Lâm Đồng). Lối sống “về quê nuôi cá và trồng thêm rau” đang thể hiện rõ rệt tại thành phố này. Bởi vì Bảo Lộc có 6 yếu tố thuận lợi sau:

Hạ tầng giao thông 

Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương bắt đầu xây dựng và các tuyến đường QL55, QL27, 28,… liên tỉnh cũng được nâng cấp mở rộng. Cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ cùng nhịp với phát triển kinh tế – thương mại – dịch vụ du lịch.

Hạ tầng giao thông tại Bảo Lộc
Hạ tầng giao thông tại Bảo Lộc

Định hướng phát triển

Năm 2018, Thủ Tướng phê duyệt Bảo Lộc là trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch và sự kiện quốc tế vào năm 2025 Bảo Lộc trở thành Đô thị loại II, là tỉnh ủy Lâm Đồng, sau khi Đà Lạt tách ra thành TP trực thuộc trung ương. Giá đất nền

Bảo Lộc đang được tập đoàn Nova Land đầu tư và phát triển dự án
Bảo Lộc đang được tập đoàn Nova Land đầu tư và phát triển dự án

Giá đất nền đầy tiềm năng phát triển

Giá đất còn thấp hơn nhiều so với các tỉnh thành xung quanh TPHCM với bán kính 200km, 2 giờ di chuyển như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu,… Tiềm năng tăng giá là rất cao, lợi nhuận rất nhiều. Giá đất nền

Vị trí chiến lược

Vị trí kết nối của Bảo Lộc đến các tỉnh
Vị trí kết nối của Bảo Lộc đến các tỉnh

Khí hậu thuận lợi

Điều kiện tự nhiên, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm và cảnh quan còn hoang sơ phù hợp với xu hướng Bỏ Phố Về Vườn, Second Home, săn mây, rừng thông, hồ suối, trồng các loại thực phẩm sạch. Bảo Lộc hiện tại chính là Đà Lạt ngày xưa. Giá đất nền

GIÁ CHỈ TỪ 610 TRIỆU ĐỒNG

DIỆN TÍCH LÊN ĐẾN 250M2

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan