TOP 5 du thuyền mang đến sự xa xỉ thầm lặng The Quiet Luxury Issue

Chia sẻ tin này:

Tối giản, bền vững, không tiếng ồn, nghệ thuật mở ra những điểm chạm cảm xúc đỉnh cao, đó chính là những du thuyền mang đến sự xa xỉ thầm lặng.

TOP 5 du thuyền mang đến sự xa xỉ thầm lặng The Quiet Luxury Issue

1. Project Nova

Tại triển lãm du thuyền Cannes, có nhiều đơn đặt hàng cho những chiếc du thuyền mang đến sự xa xỉ thầm lặng – Quiet Luxury, một yếu tố khó tìm thấy trong cuộc sống ngày càng bận rộn ngày nay. Một ví dụ điển hình là Heesen Yachts.

Hãng này đã phát hành một đoạn video giới thiệu tại Monaco Yacht Show, chính xác tạo nên cảm xúc này. Đoạn video miêu tả những căng thẳng điển hình trong cuộc sống hiện đại, sau đó chuyển đến những cảnh tĩnh lặng tuyệt đẹp trên siêu du thuyền Heesen và câu chữ “Trong một thế giới đầy tiếng ồn, sự im lặng là điều xa xỉ nhất.”

Video này đặc biệt nhấn mạnh sự tĩnh lặng có thể tìm thấy trên chiếc du thuyền mới Heesen Project Nova. Với chiều dài 50m, đây là chiếc du thuyền Fast Displacement Hull Form đầu tiên của nhà sản xuất du thuyền Hà Lan, được trang bị động cơ hybrid.

TOP 5 du thuyền mang đến sự xa xỉ thầm lặng The Quiet Luxury Issue

2. Noga

Tuy nhiên, Heesen không phải là nhà chế tạo duy nhất tập trung vào việc tạo ra những chiếc du thuyền yên tĩnh.

Đúng vào thời điểm Heesen phát hành video mới về Project Nova, Cantiere delle Marche Nauta Air 90 Noga cũng tự hào giới thiệu công khai sản chiếc du thuyến của họ.

Chủ sở hữu chiếc du thuyền thám hiểm này cho biết ưu tiên hàng đầu của ông khi xây dựng chiếc du thuyền mới là mang đến cho nó sự yên tĩnh tối đa. Ông chia sẻ: “Đó là điều xa xỉ nhất tôi muốn sở hữu, sự thầm lặng”.

TOP 5 du thuyền mang đến sự xa xỉ thầm lặng The Quiet Luxury Issue

Một xu hướng không thể chối từ

3. Centek Industries

Tương tự như Heesen và Cantiere delle Marche, Centek Industries đang giới thiệu các hệ thống giảm tiếng ồn khí thải của mình.

Dường như không có gì hấp dẫn đặc biệt, phải không? Nhưng thực tế là nhiều chủ sở hữu du thuyền đang tìm kiếm chính điều đó.

TOP 5 du thuyền mang đến sự xa xỉ thầm lặng The Quiet Luxury Issue

Đội ngũ kỹ sư của Centek đã hợp tác với các nhà đóng tàu và thiết kế để tạo ra các giải pháp giảm tiếng ồn lên đến 40%. Các hệ thống của họ có thể được áp dụng cho cả du thuyền và skiboat, cho phép chủ nhân thưởng thức sự yên bình và tĩnh lặng ngay cả khi họ đang tham gia các hoạt động trên mặt nước.

4. Wider 150

Wider, một công ty sản xuất du thuyền đến từ Ý lại  vượt trội hơn tất cả bằng việc mang đến sự im lặng tuyệt đối. Mẫu Genesi của họ được trang bị động cơ hybrid diesel-điện kết hợp với hệ thống vỏ Azimuthal, cho phép Wider 150 hoạt động bằng cả hai nguồn năng lượng. Du thuyền này có khả năng tự cung cấp năng lượng trong tám giờ với tất cả các hệ thống hoạt động.

TOP 5 du thuyền mang đến sự xa xỉ thầm lặng The Quiet Luxury Issue

Ngoài ra, năng lượng từ pin cũng có thể được sử dụng trong sáu giờ mà không gây ra tiếng ồn, thậm chí khi hệ thống điều hòa vẫn hoạt động. Chủ sở hữu có thể thưởng thức sự im lặng hoàn toàn, không còn tiếng trục quay hay tiếng máy phát điện, chỉ còn được trải nghiệm âm thanh của đại dương sóng vỗ và những cơn gió nhẹ – một trải nghiệm thực sự tinh tế và sang trọng!

5. Silver Wind

Du thuyền vỏ bạc Silver Wind chứng minh rằng sự im lặng và tốc độ có thể song hành cùng nhau và đếu có thể tìm thấy cả hai yếu tố ở Silver Wind . Với một lớp sơn lấp lánh và thiết kế đẹp mắt từ Andrea Vallicelli, chiếc du thuyền này có khả năng chạy nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào tâm trạng và nhu cầu của hành khách. Với tốc độ 32 hải lý/giờ hoặc khả năng lướt êm bằng năng lượng điện với tốc độ 8 hải lý, sự kết hợp giữa tốc độ và sự im lặng tuyệt vời này sẽ đưa bạn đến những cuộc trò chuyện xa xỉ và sâu sắc mà không gian yên tĩnh là điều cần thiết.

TOP 5 du thuyền mang đến sự xa xỉ thầm lặng The Quiet Luxury Issue

Trên đây là bài viết TOP 5 du thuyền mang đến sự xa xỉ thầm lặng The Quiet Luxury IssueGia Phat Investment đã cập nhập, ngoài ra để biết thêm nhiều xu hướng thượng lưu mới nhất bạn có thể đọc thêm các bài viết mới nhất TẠI ĐÂY

Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm