Một mẫu Kịch Bản Telesale Bất động sản Chốt “DEAL” Hiệu Quả

Chia sẻ tin này:

Telesales là một trong những hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng nhất với mục đích quảng bá sản phẩm và dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt là đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Để triển khai được chiến dịch telesales thành công, người gọi cần chuẩn bị kịch bản telesales Bất Động Sản để có thể giao tiếp, gợi mở những nhu cầu của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu kịch bản telesale Bất Động Sản hiệu quả.

Telesale Bất Động Sản Là Gì?

Bán hàng qua điện thoại (tiếng Anh: telesale) là một hình thức bán hàng qua điện thoại. Trong đó, nhân viên bán hàng sử dụng kỹ năng giao tiếp qua điện thoại để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng và thuyết phục khách hàng chọn mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Telesale Bất Động Sản là kênh khai thác khách hàng chủ động, có tính hiệu quả cao và có vai trò vô cùng quan trọng đối với nhân viên sale bất động sản. Đây cũng có thể xem là kênh có chi phí khai thác khách hàng rẻ nhất, phù hợp đa số các bạn sale mới vào nghề và cả rất nhiều bạn sale làm lâu năm.

Bên cạnh đó, kỹ năng telesale BĐS cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để có được cuộc hẹn với khách hàng. Điều này cần sự rèn luyện mỗi ngày để có thể dễ dàng giao tiếp với khách hàng hơn.

Quy Trình Telesale Bất Động Sản Chuẩn

 1. Nắm kỹ các thông tin về dự án, sản phẩm để chuẩn bị Telesales Bất Động Sản.
 2. Lựa chọn tệp data khách hàng phù hợp với sản phẩm
 3. Phân tích và chọn lựa các đặc điểm nổi bật nhất của dự án mình đang triển khai để chuẩn bị câu chào hay nhất
 4. Lên kịch bản Sale phone đến đối tượng data khách hàng đã chuẩn bị
 5. Tiến hành Telesale Bất Động Sản trong không gian và tâm thế phù hợp
 6. Kiểm nghiệm, đánh giá lại mức độ phù hợp của data để quyết định tiếp tục gọi hay chuyển sang data khác

Mẫu kịch bản telesale BĐS hiệu quả

Kịch Bản Telesale Bất Động Sản Dành Cho Môi Giới Mới Vào Nghề

Mục đích cuộc gọi là để giới thiệu bản thân đang làm trong nghề bất động sản, thăm dò nhu cầu và yêu cầu sự giới thiệu từ khách hàng tiềm năng.

“Chào Anh Sơn, Em là Hào đây! Anh/chị có khỏe không? Em mới tham gia làm nhân viên môi giới bất động sản tại công ty Gia Phát Realty.

Gia Phát Realty chuyên cung cấp các sản phẩm nhà đất, căn hộ chung cư, sàn giao dịch bất động sản.

Em gọi Anh Sơn để báo cho Anh Sơn, nếu Anh Sơn hoặc người quen có nhu cầu mua bán cho thuê thì giới thiệu cho em nhé.

Đầu tiên, em muốn chia sẻ Anh Sơn về website/ fanpage bất động sản bên em. Anh Sơn có thể biết được tình hình thị trường bất động sản đang diễn ra ở mọi nơi! Nó miễn phí, anh Sơn không phải trả gì cả. Em có thể gửi đường link cho Anh Sơn cập nhật và xem qua được không ạ?

Anh Sơn ơi, anh Sơn có biết ai ở chỗ làm, hàng xóm hay nhóm bạn mà anh Sơn chơi có nhu cầu mua, bán nhà, hay đầu tư vào bất động sản không? Anh Sơn có thể giới thiệu đến website/fanpage bên em để đăng tin hoặc tìm kiếm miễn phí

Em có rất nhiều thông tin mới, hữu ích về thị trường bất động sản tại khu vực của anh Sơn và Em rất vui lòng gửi tới Anh Sơn. Để em xem lại đã có email và địa chỉ hiện tại của anh Sơn chưa. Anh Sơn có nhu cầu có thể liên hệ số điện thoại này để được em tư vấn rõ hơn nhé ạ. Cảm ơn anh Sơn.”

Kịch Bản Telesale Gia Phát Realty Nhắc Nhớ Khách Hàng

Mẫu kịch bản telesale Gia Phát Realty này có thể áp dụng khi gọi đến một khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của bạn, hoặc là người mà bạn đã từng gọi điện trước đây. Mục đích cuộc gọi là để nhờ họ để mở rộng tệp khách hàng.

“Chào Anh Sơn, Em là Hào Tuấn Tú đây! Anh/chị có khỏe không?

Lâu rồi Em chưa có dịp gặp Anh Sơn nên hôm nay Em gọi hỏi thăm Anh Sơn. Hiện tại Em vẫn làm việc cho Gia Phát Realty. Anh Sơn hoặc bạn bè của Anh Sơn có nhu cầu bất động sản thì cứ liên hệ đến em, em sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của anh Sơn. Mục tiêu năm nay của Em khá là thách thức. Nên nếu có anh Sơn có nhu cầu hoặc quen biết ai đó muốn mua bán bất động sản thì gọi cho em nhé! Cảm ơn anh Sơn”

Mẫu kịch bản telesale BĐS hiệu quả

Kịch Bản Telesale Bất Động Sản Gọi Cho Người Được Giới Thiệu

Bối cảnh của kịch bản này là khi người môi giới nhận được sự giới thiệu của một người quen nào đó. Đừng quên giới thiệu bản thân và nói rõ được ai giới thiệu để khách hàng có lòng tin hơn.

“Chào Anh Sơn, tên em là Hào Tuấn Tú tại Gia Phát Realty. Em vừa được Anh A (người quen của bạn) giới thiệu về anh Sơn và bảo em nên gọi điện cho Anh Sơn. Em có thể nói chuyện với Anh Sơn vài phút không?

(Tên người quen của bạn) nói rằng Anh Sơn đang có ý định (mua/bán) nhà trong (khung thời gian mua/bán nhà) và khuyên Em nên gọi điện cho Anh Sơn. Anh ấy và Em đều muốn đảm bảo rằng Anh Sơn sẽ được chăm sóc cẩn thận và có giá bán tốt nhất nên Em liên lạc với Anh Sơn.

Mua nhà là tài sản lớn nên mọi người đều muốn biết nhiều thông tin, Bên Em là Công ty Gia Phát Realty, chuyên mua bán, môi giới bất động sản. Anh Sơn có thể xem tất cả thông tin và các đánh giá về dự án, một ngôi nhà một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Nó hoàn toàn miễn phí và Anh Sơn, Em có thể gửi đường link website/fanpage cho Anh Sơn được chứ?”

Kịch Bản Telesale Bất Động Sản Liên Hệ Với Khách Hàng Cụ Thể

 • Những người đi thuê

“Xin chào Anh Sơn, tên Em là Hào Tuấn Tú tới từ Công ty Gia Phát Realty. Xin hỏi Anh Sơn có đang cân nhắc mua một ngôi nhà cho mình hay gia đình trong thời gian tới không? Sở hữu một căn nhà là mục tiêu của hầu hết mọi người và vẫn đang là một khoản đầu tư tốt.

Em thấy rằng nhiều người không nghĩ mình có thể đủ điều kiện mua nhà nhưng thực tế họ đã có thể mua với số tiền gần như tương đương với tiền thuê nhà hàng tháng.

Em rất mong được gặp Anh Sơn và giải thích về thủ tục để sở hữu một căn nhà riêng. Anh/chị không phải làm gì cả. Chúng ta có thể gặp nhau khoảng 15 phút ngày mai được không?”

 • Vợ chồng mới cưới

“Xin chào Anh Sơn tên Em là Hào Tuấn Tú tới từ Công ty Gia Phát Realty. Lý do cuộc gọi hôm nay, Em có nghe nói Anh Sơn mới cưới và xin chúc mừng Anh Chị nha. Em muốn xem Anh Chị có đang cân nhắc mua một căn nhà mới – hoặc nếu đã có nhà rồi, Anh Sơn có muốn mua bất động sản đầu tư không?

Em rất mong được gặp Anh Sơn và giải thích về thủ tục để sở hữu một căn nhà riêng. Anh/chị không phải làm gì cả. Chúng ta có thể gặp nhau khoảng 15 phút ngày mai được không?”

5 Điều Cần Chú Ý Khi Telesales Cho Khách Hàng

Về căn bản tuỳ cơ ứng biến và tuỳ mỗi cuộc gọi mỗi, khách hàng chúng ta sẽ có cách tiếp cận và nói chuyện khác nhau. Đối với một nhân viên telesale bất động sản, ngoài việc rèn luyện kỹ năng thực tế trong quá trình làm việc, bạn cũng nên ghi nhớ một số lưu ý sau để công việc diễn ra hiệu quả hơn:

 • Lựa chọn thời gian gọi điện phù hợp, tránh gọi điện vào những thời điểm như giờ ăn trưa, ăn tối hoặc giờ tan tầm mang tâm lý làm phiền khách hàng.
 • Luôn duy trì cuộc trò chuyện với tâm thái hứng khởi, truyền năng lượng cho người nghe để tạo sự thu hút, giúp khai thác thông tin hiệu quả hơn.
 • Rèn luyện kỹ năng nói chuyện rõ ràng, mạch lạc, có điểm nhấn.
 • Lắng nghe và đặt câu hỏi hợp lý để duy trì cuộc trò chuyện hiệu quả.
 • Nắm vững các thông tin liên quan đến dự án để chia sẻ và giải đáp cho khách hàng bất cứ khi nào cần.

Như vậy, telesale Bất Động Sản là 1 kỹ năng cực kỳ cần thiết mà mỗi người môi giới bất động sản đều phải trang bị cho mình. Nó không chỉ giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp, mà còn mang lại cho bạn những cơ hội chốt đơn đáng giá. Hy vọng Gia Phat Investment đã mang đến cho bạn một bài viết hữu ích.

Hiện tại Gia Phát Realty đang có tuyển Sales Bất Động Sản làm việc tại Bình Thạnh – Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm giao dịch hoa hồng từ 100 triệu trở lên, chính sách và chế độ tốt, anh em đồng hành đều cởi mở, thân thiện.

Nếu đủ duyên, hãy cùng gia nhập mái nhà chung Gia Phát Realty! Gia Phát Realty đào tạo các bạn từ con số 0. Điều tiên quyết Tâm cần ở các bạn đồng hành là nghị lực, sự đam mê trong nghề Bất Động Sản và có tính phấn đấu, cầu tiến. Mọi thứ Gia Phát Realty có thể hỗ trợ để giúp các bạn kiếm được tiền.

Giaphatinvestment.vn là trang web đăng tin bất động sản miễn phí hàng đầu tại Việt Nam – Nơi tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Chúng tôi cung cấp dữ liệu tin rao lớn với đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm