Tuyển Dụng

 • Tất niên Gia Phát Investment xuân Đinh Dậu 2017

Vài nét về gia phát investment

Gia Phát Investment luôn hướng đến những giá trị mang tính bền vững. Chúng tôi đề cao trách nhiệm với đối tác và những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, để làm nên những căn hộ chất lượng. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới cộng đồng nơi mà chúng tôi sống và làm việc. Quan điểm nhân sự của chúng tôi là tìm kiếm “Người ngồi đúng Ghế”. Chúng tôi sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt và có ý nghĩa đối với sự nghiệp và sự thăng tiến của chính bạn.

Gia Phát Investment được ghi nhận là một nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp với các dự án căn hộ cao cấp cũng như các tiêu chuẩn khắt khe về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Những thành công của chúng tôi là sản phẩm thể hiện văn hóa của chúng tôi. Tại Gia Phát Investment, con người được xem là trọng tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi duy trì một môi trường cởi mở, sáng tạo, mang tính kinh doanh và luôn làm việc theo tinh thần “Tất cả vì một mục tiêu chung”. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là môi trường truyền cảm hứng để mang đến chất lượng làm việc tối ưu, tạo thành một nơi mà nhân viên của chúng tôi có thể thành công tại lĩnh vực của họ.

Ứng tuyển ngay

Vị trí ứng tuyểnđịa chỉ làm việcHạn nộp hồ sơ
Trưởng nhóm kinh doanhTp.HCM7-8-2017
Nhân viên kinh doanhTp.HCM7-8-2017
Thực tập kinh doanhTp.HCM7-8-2017
Nhân Viên Kế ToánTp.HCM7-8-2017
Nhân Viên SEO WebTp.HCM7-8-2017
Tài xế lái xeTp.HCM7-8-2017

Chính sách phúc lợi

Với định hướng xây dựng chất lượng dịch vụ khách hàng hàng đầu, môi trường làm việc chuyên nghiệp tốt nhất và trở thành một trong những Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, Gia Phát Investment luôn chú trong xây dựng và cải tiến liên tục chính sách đãi ngộ, phúc lợi vượt trội cùng mức thu nhập tương xứng với năng lực.

Các khoản thưởng Lễ, Tết, Sinh Nhật, 8/3…. hàng năm cùng với chính sách thưởng doanh thu theo quý, lương tháng 13, thưởng KPI, thưởng nhân viên xuất sắc… luôn là động lực lớn giúp cho cán bộ nhân viên Gia Phát Investment có sự đóng góp xuất sắc và tâm huyết với công việc.

Bên cạnh đó, mục đích tăng giá trị lợi ích cho nhân viên công ty các chính sách như: mua nhà ưu đãi với các suất nội bộ hấp dẫn, hoạt động teambuilding, trợ cấp sinh con, hiếu hỷ, du lịch nước ngoài… đã tạo giá trị lợi ích rất lớn cho nhân viên công ty, là yếu tố quan trọng giúp Công ty trở thành nơi đặt niềm tin, sự an tâm và gắn bó lâu dài trong suốt quá trình làm việc.

Đào tạo và phát triển

 • - Tạo các sân chơi kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng chuyên môn để nhân viên có điều kiện trau dồi, phát huy khả năng bản thân.
 • - Tổ chức các buổi huấn luyện, training kỹ năng, kiến thức cho nhân viên với sự tham gia của các chuyên gia, các cấp quản lý.
 • - Tổ chức các lớp đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên, cấp quản lý.

Yêu cầu khác

 • Nam/Nữ, tuổi 20- 35, tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên.
 • Đam mê kiếm tiền.
 • Yêu thích công việc bán hàng, chịu được áp lực và có ý chí kiên trì, bền bỉ.
 • Kỹ năng làm việc độc lập, yêu thích kinh doanh, năng động, tự tin, nhiệt tình, ham học hỏi và ý chí cầu tiến.

Liên hệ

 • Website: www.giaphatinvestment.vn
 • Website: www.giaphatland.vn
 • Địa chỉ: Tòa nhà Cowaelmic, Lầu 2 - 168/75 đường D2 P.25 Bình Thạnh HCM
 • Email: nhansu@giaphatinvestment.vn
 • Call: ‎0901.387.088 (Ms.Uyên)
WordPress Lightbox