0909 846 678

Đôi nét Về Gia Phát Investment

  • Tất niên Gia Phát Investment xuân Đinh Dậu 2017

Gia Phát Investment luôn hướng đến những giá trị mang tính bền vững. Chúng tôi đề cao trách nhiệm với đối tác và những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, để làm nên những căn hộ chất lượng. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới cộng đồng nơi mà chúng tôi sống và làm việc. Quan điểm nhân sự của chúng tôi là tìm kiếm “Người ngồi đúng Ghế”. Chúng tôi sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt và có ý nghĩa đối với sự nghiệp và sự thăng tiến của chính bạn.

Gia Phát Investment được ghi nhận là một nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp với các dự án căn hộ cao cấp cũng như các tiêu chuẩn khắt khe về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Những thành công của chúng tôi là sản phẩm thể hiện văn hóa của chúng tôi. Tại Gia Phát Investment, con người được xem là trọng tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi duy trì một môi trường cởi mở, sáng tạo, mang tính kinh doanh và luôn làm việc theo tinh thần “Tất cả vì một mục tiêu chung”. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là môi trường truyền cảm hứng để mang đến chất lượng làm việc tối ưu, tạo thành một nơi mà nhân viên của chúng tôi có thể thành công tại lĩnh vực của họ.

WordPress Lightbox