0909 846 678

Gia Phát Investment trong sự kiện mở bán Officetel Millenium Quận 4

Sự kiện mở bán Officetel Millenium là một hoạt động với mục đích giúp khách hàng có một nơi để được tìm hiểu sâu hơn về căn hộ Officetel Millenium quận 4, là nơi mở ra cái nhìn từ bao quát đến cụ thể nhất để khách hàng có thể dễ dàng hình dung về căn hộ văn phòng đa năng.

“Sự kiện mở bán này cũng là một cơ hội rất tốt dành cho những khách hàng muốn sở hữu một căn hộ văn phòng đa năng để đầu tư vì chủ đầu tư sẽ dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi quyết định cọc ngay tại buổi lễ.”

Thông tin về Officetel Millennium

Tổng thầu: Tập đoàn Coteccons.
Diện tích: 30 – 45m2.
Giá Officetel: từ 2 tỷ/căn.
Số lượng: 387 căn.
Ưu đãi chiết khấu từ 3% – 14,5%.
Cam kết và bảo lãnh dự án: Techcombank.

Thông tin Tổng quan dự án Millenium.

Lễ mở bán Officetel Millenium

Căn hộ Officetel Millennium là căn hộ cao cấp đa năng phức hợp có thể làm nhà ở hoặc văn phòng và là Officetel đầu tiên duy nhất ở Việt Nam được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài được mở bán vào ngày 1/10/2017. Gia Phát Investment được đồng hành cùng chủ đầu tư tại lễ mở bán Officetel Millenium để giúp Quý khách hàng có thể có thêm thông tin về dự án và quyết định đầu tư vào những căn Officetel tại Millenium.

Đội ngũ Gia Phát Investment tại lễ ra mắt.

Đội ngũ Nhân viên của Gia Phát Investment đã rất nỗ lực trước và trong quá trình tổ chức Event, tạo mọi điều kiện để Quý khách có thể sở hữu một sản phẩm với giá trị chắc chắn sẽ tăng cao khi khách hàng muốn đầu tư về lâu dài. Đây là một cơ hội rất tốt để mỗi Nhân viên có thể cùng trò chuyện và hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra hướng tư vấn hợp lý và phù hợp nhất dành cho khách hàng của mình.

Cùng trò chuyện và bàn luận về dự án.
Nhân viên Gia Phát Investment tích cực tư vấn cho khách hàng về dự án.
Gia Phát Investment cùng Quý khách hàng đồng hành tại Event.

Event đã diễn ra rất thành công bởi sự tham gia của tất cả Quý khách hàng, mỗi một khách hàng tham dự Event mở bán Officetel đã cùng nhau rút thắm trúng thưởng và một số quý khách may mắn đã nhận được những món quà có giá trị rất lớn từ chủ đầu tư. Đây cũng xem như là lời cảm ơn của chủ đầu tư vì Quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Officetel Millenium.

Gia Phát Investment cũng đã rất vui vì có thể cùng khách hàng tham dự hết buổi Events và cùng trao đổi về Officetel Millenium để khách hàng có một cái nhìn đúng hơn về căn Officetel này từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

15 lượng vàng 999.9 sẽ được chủ đầu tư trao tận tay những vị khách hàng may mắn.
1 khách hàng đang rất hào hứng bốc lá thăm cho khách hàng may mắn tiếp theo.
4 nhân viên kinh doanh may mắn được nhận 4 chiếc điện thoại Iphone 8 từ chủ đầu tư.

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

căn hộ chung cư

Chat now
1
Close chat

WordPress Lightbox